Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Kiến Thức Y Dược

Trước khi dùng Marsh blazing star cần phải lưu ý những gì?

Cập nhật: 07/04/2021 15:08
Người đăng: Nguyễn Trang | 975 lượt xem

Marsh blazing star là gì? Liều dùng Marsh blazing star sẽ được chỉ định như thế nào trong quá trình điều trị bệnh? Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin liên quan đến Marsh blazing star, mọi người cùng tìm hiểu nhé! 

Tác dụng của Marsh blazing star đối với sức khỏe 

Marsh blazing star được biết đến là một loại thực vật, gốc được dùng như một loại trà dược liệu. Marsh blazing star được sử dụng để điều trị tình trạng rối loạn thận, đau trong thời kỳ kinh nguyệt, bệnh lậu và bị phù nề. 

>>> Tìm hiểu thêm các kiến thức hữu ích:

Tác dụng của Marsh blazing star đối với sức khỏe

Marsh blazing star cũng được dùng với những mục đích khác không được liệt kê cụ thể tại đây. Do đó, mọi người cần phải trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trước khi dùng.

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Marsh blazing star

Trong Marsh blazing star có chứa chất Coumarin nhằm giúp cải thiện được tình trạng lưu thông máu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nghiên cứu đầy đủ về những hoạt động của loại thuốc này. Vì vậy, việc tham khảo mọi thông tin với các bác sĩ/ dược sĩ và thầy thuốc Đông Y giỏi trước khi dùng là rất cần thiết.

Hướng dẫn về liều lượng dùng Marsh blazing star

Đối với Marsh blazing star từng bệnh nhân là không giống nhau, tùy thuộc vào từng độ tuổi, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề khác liên quan để kê đơn tương ứng. Cũng có thể Marsh blazing star sẽ không an toàn, do đó mọi người cần phải thảo luận với các bác sĩ/ dược sĩ để tìm ra được liều lượng phù hợp nhất.

Marsh blazing star sẽ được sử dụng ở dạng tươi.

Tác dụng phụ & Một số lưu ý quan trọng trước khi dùng Marsh blazing star

Những tác dụng phụ gặp phải khi dùng Marsh blazing star

Sử dụng Marsh blazing star có thể sẽ gây cảm giác buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa, chóng mặt, bị mất ngủ hoặc cũng có thể bị tổn thương gan. Khi Marsh blazing star tiếp xúc với bề mặt da có thể sẽ gây nên tình trạng kích ứng da và phản ứng dị ứng.

Trong trường hợp gặp bất kỳ thắc mắc gì về những tác dụng phụ, khi đó mọi người cần phải tham khảo kỹ ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Những lưu ý quan trọng trước khi sử dụng Marsh blazing star

Mọi người cần phải báo cáo với các bác sĩ về bất kỳ loại thuốc hay loại dược phẩm nào đang dùng trước khi bắt đầu sử dụng Marsh blazing star. Đồng thời, mọi người cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ / dược sĩ được biết nếu như:

Những lưu ý quan trọng trước khi sử dụng Marsh blazing star
  • Phụ nữ đang trong thời gian mang thai hoặc cho con bú, khi đó nên sử dụng Marsh blazing star theo đúng chỉ định của các bác sĩ.
  • Trao đổi với các bác sĩ nếu như bạn đang sử dụng những loại thuốc được kê đơn, không được kê đơn, thực phẩm chức năng, thảo dược.
  • Trường hợp bị dị ứng với các thành phần của Marsh blazing star, hoặc các thành phần có trong những loại thuốc, thảo dược nào khác.
  • Bạn bị rối loạn hoặc đang gặp phải tình trạng bệnh lý nào khác.
  • Gặp bất kỳ dị ứng nào với các loại thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc động vật. 

Các quy định đối với Marsh blazing star ít nghiêm ngặt hơn so với quy định của tân dược. Do đó, cần phải tiến hành nghiên cứu sâu hơn nhằm xác định về mức độ an toàn của vị thuốc này. Những lợi ích của quá trình dùng Marsh blazing star cần phải được cân nhắc với nguy cơ xảy ra trước khi sử dụng. Mọi người cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ / dược sĩ hoặc các thầy thuốc Đông Y trước khi sử dụng.                                                                        

Mức độ an toàn & Khả năng tương tác của Marsh blazing star

Mức độ an toàn khi sử dụng Marsh blazing star

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú: hiện không có đầy đủ thông tin về quá trình dùng  Marsh blazing star trong khoảng thời gian mang thai và cho con bú. Do đó, mọi người cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ trước khi dùng vị thuốc này.

 Marsh blazing star có mức độ tương ứng như thế nào?

 Marsh blazing star có khả năng tương tác với các loại thuốc bạn đang dùng, hoặc tình trạng sức khỏe hiện tại. Do đó, mọi người nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ trước khi dùng Marsh blazing star.

Dị ứng với loài cúc:  Marsh blazing star sẽ có khả năng gây phản ứng đối với những người nhạy cảm với họ cúc. Những thành viên của họ này gồm có chrysanthemums, marigolds, ragweed, daisies và các loại khác. Nếu như bạn bị dị ứng cần phải tham khảo với các bác sĩ trước khi bắt đầu quá trình sử dụng Marsh blazing star.

Với toàn bộ những thông tin do giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về công dụng Marsh blazing star và liều lượng sử dụng tương ứng. Nhưng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ không thay thế những lời chỉ định khác của các bác sĩ/ dược sĩ đã kê đơn ban đầu.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898