Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Kiến Thức Y Dược

cach-lam-het-moi-co

Hé lộ các cách làm hết mỏi cổ hiệu quả ngay tại nhà

Đâu là cách làm hết mỏi cổ hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay? Những vấn đề này được nhiều người quan tâm và cùng nhau bàn luận đến. Các bác sĩ...
tac-dung-cua-trung-ga

Những tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe

Trong mỗi một quả trứng gà chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng đối với sức khỏe. Trong trường hợp ăn trứng gà đúng cách sẽ phát huy được những công...
ca-cao

Những tác dụng tuyệt vời của ca cao không phải ai cũng biết đến

Ca cao có tác dụng như thế nào đối với tình trạng sức khỏe? Liều dùng được chỉ định ra sao trong quá trình điều trị bệnh lý? Những thông tin này mọi người cần phải trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ hay các vị thầy thuốc Đông Y để được tư vấn cụ thể trước khi sử dụng.
cong-dung-bot-ngoc-trai

Bột ngọc trai có công dụng như thế nào đối với phụ nữ sau sinh?

Bột ngọc trai có rất nhiều công dụng trong quá trình làm đẹp, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ sau sinh. Dưới đây những chuyên gia hàng đầu đã tổng hợp chi tiết về các công dụng bột ngọc trai, mọi người cùng tìm hiểu nhé!
buoi-chum

Bạn có biết về công dụng của bưởi chùm là gì không?

Công dụng của bưởi chùm như thế nào đối với tình trạng sức khỏe? Liều lượng sử dụng như thế nào là thích hợp nhất? Toàn bộ những thông tin quan trọng này mọi người nên trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ hay các thầy thuốc Đông Y để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trước khi sử dụng.
dau-sach-inchi

Dầu sacha inchi có giá trị dinh dưỡng như thế nào?

Loại dầu sacha inchi có công dụng như thế nào đối với tình trạng sức khỏe? Các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những công dụng tuyệt vời của loại dầu này, mọi người cùng tìm hiểu nhé!
tinh-dau-tram

Công dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm đối với trẻ nhỏ

Những công dụng của tinh dầu tràm không phải ai cũng biết hết, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Dưới đây những chuyên gia hàng đầu chia sẻ các thông tin liên quan đến loại tinh dầu tràm, mọi người cùng tìm hiểu nhé!
suong-sam

Sương sâm có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Sương sâm là cây gì? Cây sương sâm tác dụng như thế nào đối với tình trạng sức khỏe? Đây là những thông tin được rất nhiều người bàn luận nếu như có ý định sử dụng, cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!
dau-tao-bien

Tổng hợp những công dụng tuyệt vời của dầu tảo biển

Trong dầu tảo biển giàu hàm lượng Omega - 3 rất tốt đối với hệ tim mạch, đối với mắt và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, mọi người cần phải trao đổi kỹ với các bác sĩ/ dược sĩ trước khi sử dụng nhằm được hướng dẫn cụ thể về liều lượng phù hợp nhất.
Xem thêm >>

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0349357447 - 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status