Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Kiến Thức Y Dược

ngan-ngua-mo-mau-hieu-qua

Tìm hiểu các biện pháp ngăn ngừa mỡ máu hiệu quả

Tình trạng mỡ máu cao kéo dài trong suốt thời gian sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy mỡ máu cao nguy hiểm như thế nào? Có biện pháp...
dung-thuoc-o-nguoi-gia

Tìm hiểu các nguyên tắc dùng thuốc ở người già

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc nhiều bệnh nên cần sử dụng đến thuốc liên tục. Việc dùng thuốc ở người già cần theo nguyên tắc và có một số lưu...
thuoc-regatonic

Regatonic là thuốc gì? Thuốc có công dụng và cách dùng ra sao?

Regatonic là loại thuốc bổ mắt có chứa những vitamin, dưỡng chất để hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Vậy cách sử dụng thuốc Regatonic như thế nào? Liều dùng ra sao? Tác dụng phụ nào xảy ra? Những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc?... Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều các thông tin về thuốc Regatonic.
thuoc-esotrax

Thuốc Esotrax điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa

Thuốc Esotrax 40 được bào chế dưới dạng viên nén với nhiều công dụng trong điều trị bệnh lý về dạ dày tá tràng… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm về công dụng, cách sử dụng, liều dùng, những lưu ý khi dùng.   
thuoc-biosubtyl-dl

Lưu ý gì khi sử dụng thuốc Biosubtyl DL dùng cho trẻ sơ sinh?

Biosubtyl DL thường có công dụng trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về thuốc Biosubtyl DL.
thuoc-bolabio

Những thông tin cần biết về thuốc Bolabio

Thuốc Bolabio được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên nhằm hạn chế các tác dụng phụ xảy ra người sử dụng nên tìm hiểu thêm các thông tin về thuốc trước khi sử dụng.
thuoc-amlodac-5

Thuốc Amlodac 5: Công dụng, liều dùng, cách sử dụng, tác dụng phụ

Thuốc Amlodac 5 thường được sử dụng trong điều trị tăng huyết áp, đau thắt ngực… Vậy có lưu ý gì trong quá trình  sử dụng thuốc không? Cách dùng thuốc ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin về thuốc Amlodac 5 bạn đọc cùng chú ý theo dõi nhé.
thuoc-mictableu

Hướng dẫn cách dùng thuốc Mictableu hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu

Mictableu là loại thuốc được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu không biến chứng và làm giảm đau, viêm sưng ở đường tiểu dưới. Vậy thuốc Mictableu sử dụng như thế nào? Liều dùng ra sao? Có các lưu ý gì trong quá trình sử dụng?... Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm các thông tin về thuốc, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.
thuoc-drotaverin-40mg

Drotaverin 40mg là thuốc gì? Có cách sử dụng ra sao?

Thuốc Drotaverin 40mg có tác dụng gì? Cách dùng thuốc Drotaverin như thế nào? Liều dùng sử dụng ra sao? Có lưu ý gì trong quá trình sử dụng thuốc?... Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm các thông tin về thuốc Drotaverin 40mg. 
Xem thêm >>

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898