Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Kiến Thức Y Dược

tac-dung-cua-thuc-pham-bo-sung-multivitamin-mineral

Tác dụng của thực phẩm bổ sung Multivitamin Mineral

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Vitamin và khoáng chất với hàm lượng, bào chế không giống nhau. Điều này đã làm cho người sử dụng...
thuoc-dermovate-cream

Dermovate cream chữa bệnh gì? Cách sử dụng ra sao?

Dermovate cream là sản phẩm chăm sóc da và điều trị bệnh da liễu thường được sử dụng điều trị cho nhiều dạng tổn thương khác nhau. Bài viết dưới...
thuoc-tanagel-250mg

Tác dụng không mong muốn của thuốc Tanagel 250mg là gì?

Thuốc Tanagel 250mg là gì?  Có công dụng trong điều trị bệnh gì? Cách sử dụng và liều dùng ra sao? Thuốc có cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng không?... Bạn đọc hãy cùng tham khảo thêm các thông tin bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin về thuốc Tanagel.
thuoc-novafex

Liều dùng của thuốc Novafex như thế nào?

Thuốc Novafex có công dụng trong việc điều trị viêm nhiễm kháng virus và nấm. Vậy thuốc sẽ có cách sử dụng như thế nào? Có lưu ý gì khi sử dụng để đảm bảo an toàn?... Bài viết dưới đây sẽ giúp chia sẻ các thông tin về thuốc Novafex. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.
cach-tri-seo-hieu-qua-tai-nha

Hướng dẫn cách trị sẹo hiệu quả tại nhà

Hiện nay có rất nhiều người chủ quan trong việc chăm sóc các vết sẹo nên có thể dẫn đến tình trạng sẹo lồi, thâm nám, sẹo lõm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách trị sẹo hiệu quả để xóa bay các vết sẹo khó chịu. Bạn đọc hãy cùng chú ý theo dõi nhé.
phong-tranh-dot-quy

Phòng tránh đột quỵ với các phương pháp đơn giản tại nhà

Nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới là đột quỵ. Vậy có cách nào để phòng tránh đột quỵ? Hãy cùng tìm hiểu rõ bài viết dưới đây  nhé.
thuoc-dasbrain

Cần lưu ý gì khi sử dụng Dasbrain để có được hiệu quả tốt nhất?

Thuốc Dasbrain là gì? Có tác dụng trong điều trị bệnh gì? Cách sử dụng  ra sao? Có những lưu ý gì trong quá trình sử dụng. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về thuốc Dasbrain.
tim-hieu-cac-tac-dung-phu-cua-thuoc-flamipio

Tìm hiểu các tác dụng phụ của thuốc Flamipio

Thuốc Flamipio là thuốc gì? Thuốc được sử dụng như thế nào? Tác dụng phụ của thuốcFlamipio  ra sao? Qúa trình sử dụng có lưu ý gì hay không?... Tất cả các thông tin về thuốc sẽ được chia sẻ dưới bài viết, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.  
thuoc-bexinclin-tri-mun-su-dung-dung-cach-nhu-the-nao

Thuốc Bexinclin trị mụn sử dụng đúng cách như thế nào?

Có rất nhiều người luôn tìm kiếm loại thuốc điều trị mụn để cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thuốc Bexin clin trị mụn hiệu quả. Bạn đọc  hãy cùng theo dõi nhé.  
Xem thêm >>

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status