Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Kiến Thức Y Dược

hoang-ky

Tổng hợp những công dụng tuyệt vời của hoàng kỳ

Hoàng kỳ được sử dụng điều trị bệnh cảm cúm, dị ứng, nhiễm trùng đường hô hấp trên,... Nhưng liều lượng sử dụng của từng đối tượng bệnh nhân là...
huyet-kiet

Sử dụng thảo dược huyết kiệt cần lưu ý gì?

Huyết kiệt có công dụng trong việc điều trị bệnh tiêu chảy và những vấn đề có liên quan đến đường tiêu hóa khác. Để hiểu rõ về loại thảo dược này...
khoai-mo

Bạn biết gì về những công dụng của khoai mỡ đối với sức khỏe?

Những công dụng của khoai mỡ đối với tình trạng sức khỏe không phải ai cũng biết đến. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến với mọi người về tác dụng của khoai mỡ, cùng tìm hiểu nhé!
thuoc-di-ung-aerius

Những lưu ý quan trọng trước khi dùng thuốc dị ứng Aerius

Aerius được biết đến là một loại thuốc dị ứng có khả năng làm giảm đi những triệu chứng viêm mũi dị ứng, nổi mề đay. Nhưng trước khi sử dụng mọi người nên trao đổi kỹ với các bác sĩ/ dược sĩ để được hướng dẫn rõ về liều dùng và cách sử dụng an toàn nhất.
cay-thuong-luc-my

Tìm hiểu rõ về liều dùng của cây thương lục Mỹ điều trị bệnh

Cây thương lục Mỹ có tác dụng như thế nào trong quá trình điều trị bệnh lý? Liều lượng sử dụng đối với từng bệnh nhân sẽ được chỉ định ra sao?
ma-tien

Thông tin về liều lượng dùng thảo dược mã tiền đúng cách

Mã tiền cũng là một trong những loại thảo dược được sử dụng để làm thuốc điều trị bệnh lý? Nhưng liều lượng như thế nào thì mọi người không được tự động sử dụng, cần phải trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ hay các vị thầy thuốc Đông Y để được tư vấn cụ thể.
kim-ngan-hoa

Liều lượng sử dụng của kim ngân hoa đúng cách

Đối với cây kim ngân hoa sẽ có rất nhiều những tác dụng đối với tình trạng sức khỏe, tuy nhiên mọi người cần phải sử dụng với liều lượng thích hợp nhất.
cay-sam-dat

Cây sâm đất có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Cây sâm đất có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe? Trước khi sử dụng cần lưu ý những vấn đề gì? Nếu như khi sử dụng mọi người không được hiểu rõ về liều lượng và cách dùng an toàn.
tinh-bot-nghe

Công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ không phải ai cũng biết

Tinh bột nghệ là nguyên liệu thường dễ tìm thấy trong đời sống hiện nay và được dùng như một gia vị để làm tăng hương vị đậm đà của từng món ăn. Để hiểu rõ hơn về công dụng của tinh bột nghệ các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.
Xem thêm >>

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status