Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cập nhật: 13/05/2018 lúc 11:30 - Cao đẳng Vật lý trị liệu
Người đăng: Bảo Bình - 137 lượt xem

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành
Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên sâu về thực hành

Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chuyên sâu về thực hành

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện này là ngành học được khá nhiều bạn trẻ theo học bởi hiện nay phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu đang dần trở thành phương pháp được áp dụng khá nhiều trong việc hồi phục lại chức năng hoạt động ban đầu. Trong quá trình điều trị tỷ lệ sử dụng thuốc sẽ chiếm rất ít thay vào đó là áp dụng những bài tập, máy móc, phương pháp trị liệu để mang lại hiệu quả điều trị, không để lại di chứng sau này.

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải là những người có đủ kiến thức chuyên sâu trong ngành, tự đưa ra được những phương pháp điều trị phù hợp tùy theo thể trạng từng bệnh nhân, sử dụng thành thạo hệ thống máy mọc một cách hiệu quả trong qúa trình điều trị.

Ngành Vật lý trị liệu đang dần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và đang dần trở thành ngành học thu hút học sinh. Nhận thấy vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực học tập chuyên sâu về thực hành. Học tập tại trường sinh viên được trực tiếp sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị thực hành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề.

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế
Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Chương trình đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ, thời lượng thực hành lên đến 70%, giảm tải các môn học về lý thuyết giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành đồng thời tạo nên sự hứng thú trong quá trình học. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn là những giảng viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng sẽ là những người trực tiếp truyền đạt lại kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu là 03 năm, trong suốt quá trình học sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng đến việc tìm nơi thực hành bởi học tạp đây sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành, phòng thí nghiệm của nhà trường mà còn trực tiếp hỗ trợ, thực tập cùng với bác sĩ tại những bệnh viện lớn do nhà trường liên kết. Vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngày một tăng.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Theo học ngành Y Dược đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mức học phí cao hơn so với những ngành nghề khác. Nguyên nhân mức học phí ngành này cao bởi trong quá trình theo học bắt buộc bạn phải thực hành bởi đây là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe thậm chí tính mạng của con người, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân. Hơn nữa trong quá trình học bạn phải chi trả cho việc thực hành, sử dụng những loại máy móc, dụng cụ thậm chí là những loại hóa chất thực hành. Có như vậy sau khi ra trường bạn mới có đủ những kỹ năng cần thiết, đáp ứng được mọi yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Đây cũng chính là lý do băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ không đủ điều kiện theo học.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018
Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như bổ sung nguồn nhân lực trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra mức học phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Cụ thể mức học phí quy định đối với sinh viên khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp với mọi đối tượng theo học. Nhà trường đảm bảo với mức học phí này sinh viên hoàn toàn có đủ những kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mẫu nhà trường
  • Học bạ THPT phô tô công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương
  • Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
  • Chứng minh thư phô tô công chứng
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Hotline:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898