Xét tuyển cao đẳng dược TPHCM

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hệ chính quy tuy nhiên chưa rõ điều kiện xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là khi nào?

Xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dược sĩ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống mà còn chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi giúp ích cho cộng đồng, được xã hội tin tưởng thì trước tiên phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ với những thông tin dưới đây.

Tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hình thức xét tuyển này được áp dụng trong 2 năm gần đây từ khi Bộ GD & ĐT thống nhất về hình thức thi tốt nghiệp THPT và các trường đại học, cao đẳng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp để tuyển sinh cho các ngành đào tạo trong trường. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo quy định hiện hành của bộ LĐ TB & XH tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Dược nhưng vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân.

Đối tượng tham gia xét tuyển là tất cả thí sinh, học sinh không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo... đã tốt nghiệp THPT( có bằng cấp tương đương) hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( áp dụng với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018).

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phân chia thành 2 đợt:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược Sài Gòn(ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng. Mức lệ phí này được áp dụng với lệ phí xét tuyển tất cả các ngành học của trường như Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệmCao đẳngVật lý trị liệu.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị ứng tuyển Cao đẳng Dược - Cao đẳng Y dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu chung của trường.
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT,giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh.
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.
Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam
Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế 

Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có nhiều cách thức khác nhau thuận tiện cho thí sinh đăng kí xét tuyển:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online. Tại đây
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Vì địa điểm đào tạo tại Sài Gòn nên đối tượng tuyển sinh cho ngành Điều dưỡng của trường chủ yếu là khu vực TP Sài Gòn, các tỉnh lân cận và mở rộng phạm vi tuyển sinh ra cả nước cho thí sinh đăng ký theo học

Học phí và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM03 năm với mức học phí là 800.000 vnđ/tháng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Sau 3 năm theo học sinh viên sẽ có được những kiến thức liên quan về ngành Dược, Dược lâm sàng, cách bào chế thuốc, bảo quản thuốc, tư vấn sử dụng thuốc...và hoàn toàn có thể học liên thông tại các trường Đại học Dược trên toàn quốc.Đây là mức học phí đã được Bộ Lao động TB&XH quy định, đảm bảo trong khả năng chi trả của nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời, luôn chú trọng tđến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng áp dụng chính sách an sinh giáo dục đối với những đối tượng sau đây:

Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với các ứng viên:

 • Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
 • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B
 • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3
 • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
 • Giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.
Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ theo hướng chuyên sâu thực hành

Cơ hội làm việc của Dược sĩ Cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực của mỗi người, Dược sĩ cao đẳng có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

 Làm việc tại Bệnh viện: Chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn cùng bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,...

Làm việc tại các trường Y Dược: Với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...

 Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Trong vai trò là người iểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...

 Tại cơ sở kinh doanh: Làm việc tại các cơ sở bán lẻ (nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Hầu hết chúng ta đều có chung một cách nhìn nhận về công việc của những Dược sĩ, họ cho rằng Dược sĩ tư vấn thuốc thì nhàn hạ, lương cao tuy nhiên có trong nghề mới hiểu được những nỗi vất vả của người thầy thuốc. Hàng ngày mỗi Dược sĩ phải tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân, mỗi bệnh nhân đều có những căn bệnh khác nhau, tình trạng sức khỏe khác nhau, cách sử dụng thuốc khác nhau. Dược sĩ phải là người nắm bắt được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân thì mới có thể hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc một cách hiệu quả. Mặt khác Dược sĩ cần phải xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc, tác dụng phụ thậm chí bị sốc thuốc trong quá trình điều trị.Dược sĩ là những người không chỉ có những kiến thức sâu sắc về các loại thuốc, tác dụng, công dụng, tương tác thuốc đối với cơ thể mà còn là những người thầy, người bạn lắng nghe tâm sự của người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất khi họ có thể nói ra mọi vấn đề thậm chí những vấn đề được cho là tế nhị nhất. Họ giúp người bệnh cảm thấy tin tưởng và có niềm tin hơn vào cuộc sống, tin vào những người Dược sĩ tư vấn.Hiện nay Bộ Y tế cũng như tại các bệnh viện tuyến Trung ương cũng đã triển khai và đưa ra nhiều giải pháp đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh, cải thiện dịch vụ chăm sóc, tăng cường mối quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân, tư vấn trực tiếp, hướng dẫn người bệnh tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị nhằm mục đích giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm chi phí điều trị, giảm tỷ lệ tàn phế và biến chứng.

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Rất nhiều người cho rằng ngành Dược chỉ phù hợp với nữ giới. Bởi đây là một công việc khá nhàn. Với thời gian ngồi quầy thuốc cả ngày không phải lao động chân tay nặng nhọc. Thế nhưng đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Bởi những bạn nam cũng có thể lựa chọn hướng đi để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược các bạn nam đăng ký học rất nhiều.

Đòi hỏi có một trí nhớ siêu phàm, phải biết công dụng của các loại thuốc. Biết được cách kết hợp thuốc như thế nào cho đúng nhất. Chính vì thế bạn cần phải ghi nhớ rất nhiều tên thuốc, nếu không nắm được những thứ này bạn sẽ không bán được thuốc cho người bệnh. Đa phần con trai học sẽ nhớ được lâu hơn và xử lý tình huống nhẹ nhàng hơn. Khi học trong ngành Dược không nhất thiết bạn phải trở thành Dược sĩ đứng quầy thuốc. Bạn có thể làm các công việc khác như : Nghiên cứu sản xuất thuốc, tư vấn viên... Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và khéo léo chịu được áp lực công việc cao. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành một Trình dược viên, công việc tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm dược tới các nhà đại lý phân phối, đây là một công việc ưu tiên nam giới, bởi các nhà tuyển dụng cho rằng nam giới mới có sức khỏe để hoàn thành tốt công việc này. Chính vì thế các bạn nam nếu muốn học tập trong ngành Dược đừng lo lắng ngành này không phù hợp với bản thân. Bởi chỉ cần bạn có niềm đam mê với công việc có lòng nhiệt huyết với nghề thì  bạn mới trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp nhất.

 

Thuốc kháng sinh - Nên hay không?

Sử dụng thuốc kháng sinh đúng cách đúng liều lượng sao cho hợp lý là mối băn khoăn của nhiều người khi tình trạng kháng kháng sinh ngày một tăng cao và có...

Du học Y Dược ở đâu vừa rẻ, vừa tốt?

Du học ngành Y dược đang là phong trào của giới trẻ khi mà đất nước đang rất cần đội ngũ lao động chất lượng cho lĩnh vực này còn các nước bạn thì sở hữu...

Các trường Đại học tại TPHCM công bố hình thức tuyển sinh

Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia 2018, tại địa bàn thành phố TP.Hồ Chí Minh ngoài hình thức thi tuyển thì nhiều trường Đại học còn đánh giá năng lực thí...

Con đường trở thành bác sĩ của sinh viên Y Việt Nam & Mỹ

Tại sao ngành Y lại có giá như vậy? Đằng sau những tấm giấy gọi nhập học danh giá, các sinh viên...

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Lựa chọn theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên...

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế...

Học online - Xu thế của học tập thời HAI CHẤM KHÔNG

Thời đại của kỷ nguyên công nghệ đang mở ra trước mắt con người. Những trẻ em được sinh sau...

Quy chế thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ có những điểm đáng chú ý nào?

Những đổi mới trong quy chế thi Tốt nghiệp THPT cấp Quốc gia năm 2018 là những điều mà học sinh,...

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay có định hướng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí...

Học khối nào để đủ điều kiện xét tuyển các trường Cao đẳng Y Dược?

Học khối nào để đủ điều kiện xét tuyển các trường Cao đẳng Y Dược?

Bạn có ước mơ được hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nhưng không biết muốn học ngành Dược thì phải thi tuyển hay xét tuyển? Năm 2018. bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT sẽ đủ...

Chuyện hài mùa TS: Tờ đăng ký với tận 19 nguyện vọng

Chuyện hài mùa TS: Tờ đăng ký với tận 19 nguyện vọng

Dù chưa rõ thực hư nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký xét tuyển đại học với 19 nguyện vọng, đầy đủ tất cả các ngành từ công nghệ thông tin, ô tô, điện, y...

Việt Nam đang rất phát triển các ngành y tế

Việt Nam đang rất phát triển các ngành y tế

So với các nước trên thế giới thì Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ về lĩnh vực y tế. Ngành y tế càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong...

Có thêm nhiều mã ngành mới trong tuyển sinh 2018

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp diễn ra. Các trường Đại học, Cao đẳng cũng đã hoàn thành việc xác định chỉ tiêu,...

Hội chứng đau vai và phương án điều trị cải thiện

Đau vai là trình trạng, hội chứng bệnh phổ biến của người dân Việt Nam. Tìm hiểu nguyên nhân,cách điều trị và những bài...

Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y - dược

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành Y hay học về Y thì không thể bỏ qua những trường đại học hàng đầu về đào tạo Y-dược trên...

Đề thi THPT Quốc Gia có thêm kiến thức lớp 11?

Thay đổi và bổ sung thêm kiến thức đề phù hợp với tiêu chí chung là chương trình đào tạo cũng như công tác thi tuyển phân...

Người Việt được khuyến khích dùng Y học cổ truyền

Việc khuyến khích người dân dùng Y học cổ truyền để khám chữa bệnh ngoài mục tiêu chung là "Người Việt dùng thuốc Việt"...

Cần làm gì để đẩy lùi chứng mất ngủ

Mất ngủ đang dần trẻ hóa hơn ở nước ta, làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm sao để có thể đánh gục chứng...

Là con gái có nên theo ngành Y hay không?

Một trong những thắc mắc, băn khoăn của nhiều học sinh nữ khi tìm hiểu ngành học, trường học là trường học nào thích hợp...

Nghề Điều dưỡng viên là nghề hy sinh thầm lặng

Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ. Họ là những người hy sinh thầm lặng, cống hiến hết mình để chăm sóc...

Mẹo hay giúp học tập thật tốt môn Toán trước mỗi kỳ thi

Toán là môn học chính, là môn thi chủ đạo trong hầu hết các kỳ thi khi còn học THPT. Làm sao để có thể học tốt môn Toán...

Tuyển thẳng vào Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 với bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018 với điều kiện vô cùng đơn giản. Các thí sinh tốt nghiệp...

Sư phạm tiếng Dân tộc là cơ hội mới trong đào tạo ngành Sư phạm

Trong năm 2018, tiếp tục tuyển sinh các ngành sư phạm truyền thống thì đặc biệt phải kể đến sự thay đổi lớn về sự xuất...

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách sử dụng Vitamin D

Vitamin D, còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, được sản xuất bởi cơ thể như với  ánh nắng mặt trời; nó...

Ngành vật lý trị liệu tại Việt Nam hiện nay

Ngành vật lý trị liệu giữ một vai trò quan trọng trong hệ thốngy học Việt Nam. Với sự tiến bộ của mình, vật lý trị liệu...

Cần phải làm gì sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược?

Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội hiện nay về nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Giới trẻ đã đổ xô theo học các trường...

Thực hư việc không áp dụng điểm sàn Đại Học năm 2018

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức tuyển sinh, hay có người thân hoặc chính bản thân bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi...

Đánh giá năng lực lên ngôi trong tuyển sinh 2018

Năm 2018 là mùa tuyển sinh mà các trường đại học, cao đẳng không chỉ sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia mà nhiều trường sử...

Những điều sinh viên năm nhất cần tránh

Sinh viên năm nhất khi lên đại học được tiếp xúc với nhiều điều mới lạ và dễ bị cám dỗ bở nhiều điều xấu mà sinh viên...

Những thói quen sinh hoạt cần thiết cho người bệnh tim mạch

Bệnh nhân tim mạch nếu không được chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm vô cùng. Ngoài việc sử...

Năm 2018, học Cao đẳng Dược tại Hồ Chí Minh hệ chính quy ở đâu?

Ngành Y Dược có rất nhiều cơ sở đào tạo, thế nhưng tại thành phố TP.Hồ Chí Minh để lựa chọn được một cơ sở chất lượng có...

Năm 2018 nới rộng xét tuyển cao đẳng, đại học

Bộ GD&ĐT khẳng định từ kỳ tuyển sinh năm 2018 sẽ không còn điểm sàn. Vì vậy, nhiều trường đại học vừa công bố đề án tuyển...

Y  học cổ truyền trong xu thế hiện đại

Đông Tây Y kết hợp đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả cho Y dược ngày nay. Viêc phát triển Y học cổ...

Các trường cao đẳng dược miền Trung

Hiện em đang muốn tìm trường để học Dược tại TPHCM nhưng không biết học trường nào? Em muốn hỏi ở khu vực miền Trung hoặc...

Cách học hiệu quả trước mỗi mùa thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đang đến gần và dưới đây là một vài phương pháp. bí quyết để thí sinh có thể học tập...

Lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu về các trường Đại học, Cao đẳng và lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân, định ra mục tiêu và kế hoạch trong tương...

Cách nhận biết sốt xuất huyết biến chứng và điều trị

Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, mọi người dân cần ý có kiến thức về nó để phòng tránh, chữa trị...

Vì sao ngành Công an luôn tuyển sinh với tiêu chí rất cao

Ngành Công an là một ngành học được lựa chọn khá nhiều nhưng thí sinh sẽ phải đương đầu với khó khăn của trường học khi mà...

Những điều cần làm để Điều dưỡng viên có thu nhập cao

Điều dưỡng viên là những người hy sinh thầm lặng. Họ là người đóng góp trực tiếp vào quá trình phát triển của đất nước....

Bằng dược sĩ đại học ra trường làm gì?

Nhiều người nghĩ rằng Dược sĩ chỉ làm công việc bán thuốc tại các quầy thuốc thì chỉ cần tốt nghiệp trung cấp dược là đủ....

Có chồng là bác sĩ rốt cuộc sướng hay khổ?

Có người nói rằng ngành y  là ngành vừa lắm tiền lại vừa lắm danh, lấy được chồng là bác sĩ thì có là nhất. Ấy thế mà...

Cần phải học tập suốt đời một khi đã chọn ngành Y

Bạn muốn được làm việc trong môi trường y dược phải trải qua một khoảng thời gian từ 3-5 năm. Ngoài ra không ai có thể tự...

Chọn học nghề hay học đại học?

Chỉ còn khoảng tầm 5 tháng nữa cho học sinh khối lớp 12 chuẩn bị thời gian cho việc ôn tập và lựa chọn các trường trong kỳ...

Phân loại học sinh ở các môn thi trong đề thi minh họa 2018

Mới đây thôi thì Bộ GD & ĐT đã công bố danh sách đề thi minh họa cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia kèm tuyển sinh...

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh bao gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh trước khi...

Học khối nào thì được xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Có rất nhiều các bạn gửi câu hỏi điện tử về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường hỏi về việc muốn học chuyên ngành Y Dược...

Con gái nên học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng?

Do tính chất công việc có đặc thù khác nhau, hơn thế nữa là phụ nữ luôn mong muốn có được một công việc nhẹ nhàng và ổn...

Cùng tìm hiểu khái niệm Dược học là gì?

Dược học là thuật ngữ để chỉ một ngành khoa học thuộc khối ngành Y dược nhưng không phải bạn nào cũng có thể nắm chính xác...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại ở Thành phố TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tuy nhiên không phải đơn vị nào...

Cao đẳng y dược Sài Gòn môi trường đào tạo chất lượng

Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới, nâng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên, cung...

Call: 0961529898