9 7,7%
Sinh viên có việc làm
  300
Doanh nghiệp đối tác
  68
Giảng viên
  18.000 +
Sinh viên & Cựu SV

Xét tuyển cao đẳng dược TPHCM

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018 hệ chính quy tuy nhiên chưa rõ điều kiện xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh là khi nào?

Xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dược sĩ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống mà còn chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi giúp ích cho cộng đồng, được xã hội tin tưởng thì trước tiên phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ với những thông tin dưới đây.

Tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hình thức xét tuyển này được áp dụng trong 2 năm gần đây từ khi Bộ GD & ĐT thống nhất về hình thức thi tốt nghiệp THPT và các trường đại học, cao đẳng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp để tuyển sinh cho các ngành đào tạo trong trường. Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh theo quy định hiện hành của bộ LĐ TB & XH tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Dược nhưng vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân.

Đối tượng tham gia xét tuyển là tất cả thí sinh, học sinh không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo... đã tốt nghiệp THPT( có bằng cấp tương đương) hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( áp dụng với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018).

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian xét tuyển được Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh phân chia thành 2 đợt:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược Hồ Chí Minh(ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng. Mức lệ phí này được áp dụng với lệ phí xét tuyển tất cả các ngành học của trường như Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệmCao đẳngVật lý trị liệu.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị ứng tuyển Cao đẳng Dược - Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu chung của trường.
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT,giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh.
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.
Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam
Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế 

Cách thức ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh có nhiều cách thức khác nhau thuận tiện cho thí sinh đăng kí xét tuyển:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online. Tại đây
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 88 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Vì địa điểm đào tạo tại Sài Gòn nên đối tượng tuyển sinh cho ngành Điều dưỡng của trường chủ yếu là khu vực TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và mở rộng phạm vi tuyển sinh ra cả nước cho thí sinh đăng ký theo học

Học phí và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM03 năm với mức học phí là 800.000 vnđ/tháng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Sau 3 năm theo học sinh viên sẽ có được những kiến thức liên quan về ngành Dược, Dược lâm sàng, cách bào chế thuốc, bảo quản thuốc, tư vấn sử dụng thuốc...và hoàn toàn có thể học liên thông tại các trường Đại học Dược trên toàn quốc.Đây là mức học phí đã được Bộ Lao động TB&XH quy định, đảm bảo trong khả năng chi trả của nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời, luôn chú trọng tđến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh cũng áp dụng chính sách an sinh giáo dục đối với những đối tượng sau đây:

Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với các ứng viên:

 • Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
 • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B
 • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3
 • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
 • Giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.
Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh đào tạo Dược sĩ theo hướng chuyên sâu thực hành

Cơ hội làm việc của Dược sĩ Cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực của mỗi người, Dược sĩ cao đẳng có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

 Làm việc tại Bệnh viện: Chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn cùng bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,...

Làm việc tại các trường Y Dược: Với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...

 Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Trong vai trò là người iểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...

 Tại cơ sở kinh doanh: Làm việc tại các cơ sở bán lẻ (nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Hầu hết chúng ta đều có chung một cách nhìn nhận về công việc của những Dược sĩ, họ cho rằng Dược sĩ tư vấn thuốc thì nhàn hạ, lương cao tuy nhiên có trong nghề mới hiểu được những nỗi vất vả của người thầy thuốc. Hàng ngày mỗi Dược sĩ phải tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân, mỗi bệnh nhân đều có những căn bệnh khác nhau, tình trạng sức khỏe khác nhau, cách sử dụng thuốc khác nhau. Dược sĩ phải là người nắm bắt được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân thì mới có thể hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc một cách hiệu quả. Mặt khác Dược sĩ cần phải xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc, tác dụng phụ thậm chí bị sốc thuốc trong quá trình điều trị.Dược sĩ là những người không chỉ có những kiến thức sâu sắc về các loại thuốc, tác dụng, công dụng, tương tác thuốc đối với cơ thể mà còn là những người thầy, người bạn lắng nghe tâm sự của người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất khi họ có thể nói ra mọi vấn đề thậm chí những vấn đề được cho là tế nhị nhất. Họ giúp người bệnh cảm thấy tin tưởng và có niềm tin hơn vào cuộc sống, tin vào những người Dược sĩ tư vấn.Hiện nay Bộ Y tế cũng như tại các bệnh viện tuyến Trung ương cũng đã triển khai và đưa ra nhiều giải pháp đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh, cải thiện dịch vụ chăm sóc, tăng cường mối quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân, tư vấn trực tiếp, hướng dẫn người bệnh tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị nhằm mục đích giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm chi phí điều trị, giảm tỷ lệ tàn phế và biến chứng.

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Rất nhiều người cho rằng ngành Dược chỉ phù hợp với nữ giới. Bởi đây là một công việc khá nhàn. Với thời gian ngồi quầy thuốc cả ngày không phải lao động chân tay nặng nhọc. Thế nhưng đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Bởi những bạn nam cũng có thể lựa chọn hướng đi để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược các bạn nam đăng ký học rất nhiều.

Đòi hỏi có một trí nhớ siêu phàm, phải biết công dụng của các loại thuốc. Biết được cách kết hợp thuốc như thế nào cho đúng nhất. Chính vì thế bạn cần phải ghi nhớ rất nhiều tên thuốc, nếu không nắm được những thứ này bạn sẽ không bán được thuốc cho người bệnh. Đa phần con trai học sẽ nhớ được lâu hơn và xử lý tình huống nhẹ nhàng hơn. Khi học trong ngành Dược không nhất thiết bạn phải trở thành Dược sĩ đứng quầy thuốc. Bạn có thể làm các công việc khác như : Nghiên cứu sản xuất thuốc, tư vấn viên... Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và khéo léo chịu được áp lực công việc cao. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành một Trình dược viên, công việc tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm dược tới các nhà đại lý phân phối, đây là một công việc ưu tiên nam giới, bởi các nhà tuyển dụng cho rằng nam giới mới có sức khỏe để hoàn thành tốt công việc này. Chính vì thế các bạn nam nếu muốn học tập trong ngành Dược đừng lo lắng ngành này không phù hợp với bản thân. Bởi chỉ cần bạn có niềm đam mê với công việc có lòng nhiệt huyết với nghề thì  bạn mới trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp nhất.

 

Thời gian nộp hồ sơ đăng kí dự thi & Quy chế thi tốt nghiệp  THPT Quốc gia năm 2018 

Kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp diễn ra, nhiều thí sinh vẫn lo lắng khi chưa biết lịch thi và quy chế thi cụ...

Mẹo hay giúp học tập thật tốt môn Toán trước mỗi kỳ thi

Toán là môn học chính, là môn thi chủ đạo trong hầu hết các kỳ thi khi còn học THPT. Làm sao để có thể học tốt môn Toán đơn giản, hiệu quả, bài viết dưới đây...

Sỏi mật căn bệnh nguy hiểm và những điều cần biết

Sỏi mật là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Cần có những hiểu biết nhất định về căn bệnh...

Đi tìm những nhóm ngành học có cơ hội việc làm?

Nên lựa chọn ngành nghề nào, học trường nào để sau này khi ra trường có một việc làm ổn định là...

Điểm khác nhau giữa cấp chứng chỉ hành nghề Dược ở Việt Nam và trên thế giới

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp khoa Dược tại các trường đại học, cao đẳng muốn mở quầy thuốc....

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách sử dụng Vitamin D

Vitamin D, còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, được sản xuất bởi cơ thể như với  ánh nắng...

Top những ngành thu nhập cao nhất hiện nay

Ngành Dược được xếp vào là một trong những ngành có mức thu nhập cao nhất hiện nay. Với tính...

Học Dược để chăm sóc gia đình - Xu hướng của giới trẻ hiện đại

Những dược sĩ là người hiểu rõ nhất nên sử dụng thuốc thế nào, dùng thuốc làm sao cho an toàn và...

Làm sao để sinh viên đảm bảo về việc làm khi ra trường?

Sinh viên sau khi ra trường thường rất lo lắng với suy nghĩ liệu mình có xin được việc làm hay...

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Để nâng cao tay nghề cũng như trình độ của mình thì các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng sẽ có mong muốn học tiếp lên hệ Cao đẳng chính quy. Thế nhưng lại không biết độ...

Lý do nên học Cao đẳng Y Khoa năm 2018

Lý do nên học Cao đẳng Y Khoa năm 2018

Bạn có ước mơ hoạt động trong lĩnh vực Y tế muốn trở thành một Y sĩ đa khoa gắn cuộc đời mình với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bạn cần nỗ lực hết mình trong quá...

Những khó khăn khi trở thành một sinh viên

Những khó khăn khi trở thành một sinh viên

Sau khi trúng tuyển ở các trường cao đẳng, chuyên nghiệp sinh viên nhất định sẽ gặp phải nhiều khó khăn khác nhau. Bên cạnh niềm vui khi được đi học chuyên ngiệp chúng ta cần...

Thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia sẽ giảm đi những áp lực thi cử truyền...

Du học Y Dược ở đâu vừa rẻ, vừa tốt?

Du học ngành Y dược đang là phong trào của giới trẻ khi mà đất nước đang rất cần đội ngũ lao động chất lượng cho lĩnh...

Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh môi trường đào tạo chất lượng

Cao đẳng y dược HCM đã không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới, nâng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên, cung ứng...

Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo

Cao đẳng Y dược HCM hàng năm vẫn liên tục tuyển sinh cho nhiều chuyên ngành khác nhau như hộ sinh, vật lý trị liệu, dược,...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y TPHCM năm 2018

Trở thành sinh viên Cao đẳng Y TPHCM là mơ ước của nhiều thí sinh đang theo học tại THPT. Năm 2018 trường Cao đẳng Y...

Thực hư việc không áp dụng điểm sàn Đại Học năm 2018

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức tuyển sinh, hay có người thân hoặc chính bản thân bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi...

Sinh viên và câu chuyện làm thêm muôn thuở

Việc làm dành cho sinh viên, việc làm part time... luôn là những tit hấp dẫn cho sinh viên đối với sinh viên có nhu cầu đi...

Cao đẳng Y TP.HCM tuyển sinh xét học bạ THPT năm 2018

Trường Cao đẳng Y miễn giảm 100% học phí các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm...

Cắp sách đi học Y ngay thôi!!!

Bạn chắc chắn sẽ thốt ra câu này sau khi xem Infographic dưới đây! Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao cần đi học Y NGAY &...

Đại học Kinh tế Quốc dân giữ vững phương án tuyển sinh 2018

Năm 2018, đại học Kinh tế Quốc dân đề ra phương án tuyển sinh hệ chính quy trong giai đoạn từ 2018 -2020. Theo phương án...

Việc làm hiện nay đối với ngành Y Dược

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Hơn thế nữa ở nước ta nguồn nhân lực vẫn còn thiếu...

Dự đoán xét tuyển ĐH, CĐ 2018: Ngành Y Dược lên ngôi

Nhiều năm trở lại đây, ở các trường đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe, các ngành y đa khoa, Răng - Hàm - Mặt, dược,......

Ngành vật lý trị liệu tại Việt Nam hiện nay

Ngành vật lý trị liệu giữ một vai trò quan trọng trong hệ thốngy học Việt Nam. Với sự tiến bộ của mình, vật lý trị liệu...

Con trai có học Cao đẳng điều dưỡng được không?

Ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng chính vì thế mà khả năng có việc làm sau khi ra trường khá cao. Tuy...

Học ngành Y Dược cần chú trọng vào kỹ năng thực hành

Hoạt động trong lĩnh vực Y Dược bạn đã trực tiếp quyết định đến tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy bạn cần phải chú trọng...

Bùa thi đỗ: Chuyện thật như đùa ở TP. Hồ Chí Minh

Thật khó có thể tin nổi, trong thời buổi hiện đại, vẫn có nhiều sinh viên - tầng lớp được xem là có tri thức trong xã hội...

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh áp dụng cùng lúc 6 phương thức tuyển sinh

Đại học Quốc tế Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học rất uy tín về chất lượng đao tạo và đầu...

Tuyển sinh ngành Y Dược 2018 có còn khốc liệt?

Nhiều năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến cuộc đua căng thẳng đến "nghẹt thở" của các sĩ tử trên con đường dấn thân...

Học ngành ngoại ngữ để đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai

Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế là định hướng phát triển chung của hầu hết các nước không chỉ trong khu vực mà còn trên...

Điểm mặt các hình thức tuyển sinh Đại học qua các thời kỳ

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: "Ngày xưa, ông bà/bố mẹ mình thi tuyển Đại học như thế nào?" hay chưa? Nếu đã từng, hãy cùng...

Vì sao các bạn nên lựa chọn ngành y để theo học?

Tại sao thời gian gần đây người ta lại lựa chọn ngành y để theo học nhiều như vậy? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều...

Những thói quen sinh hoạt cần thiết cho người bệnh tim mạch

Bệnh nhân tim mạch nếu không được chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm vô cùng. Ngoài việc sử...

3 tiêu chí để chọn lựa phòng khám vật lý trị liệu chuẩn

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị tương đối mới ở Việt Nam nhưng ngày càng được niềm tin của nhiều bệnh nhân. Tuy...

Học Kỹ thuật Xét nghiệm xin việc có khó không?

Ngành học Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học còn khá mới với y học đương thời. Tuy nhiên thời đại công nghệ hiện đại như...

Dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp ở Hà Nội

Theo thống kế của Sở GD&ĐT Hà Nội, năm học 2018 - 2019, dự kiến sẽ có hơn 100.000 học sinh tốt nghiệp THCS, tăng hơn...

Lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu về các trường Đại học, Cao đẳng và lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân, định ra mục tiêu và kế hoạch trong tương...

Nên làm gì khi con bị ngộ độc thực phẩm

Khi thức ăn, thức uống bị vi khuẩn xâm nhập vào bên trong mà chúng ta không thể phát hiện bằng mắt thường hoặc ngửi thấy....

Người Việt được khuyến khích dùng Y học cổ truyền

Việc khuyến khích người dân dùng Y học cổ truyền để khám chữa bệnh ngoài mục tiêu chung là "Người Việt dùng thuốc Việt"...

Điểm cộng ưu tiên trong mùa tuyển sinh 2018 sẽ bị giảm

Mới đây, theo dự kiến của Bộ GD&ĐT tất cả các điểm ưu tiên khi xét tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng sẽ giảm...

Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y - dược

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành Y hay học về Y thì không thể bỏ qua những trường đại học hàng đầu về đào tạo Y-dược trên...

3 cách đẩy lùi căng thẳng khi kỳ thi đến

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 sẽ chứng kiến lứa đầu tiên của thế hệ Z bước vào "đấu trường tri thức" đầy thử...

Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ triển khai thi đánh giá năng lực trong mùa tuyển sinh 2018

Đánh giá năng lực (ĐGNL) là hình thức thi đã được ĐHQG Hà Nội áp dụng trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trong...

Những điều kỳ lạ học sinh hay làm trước mỗi mùa thi

Những cuộc thi là những lần  " vượt vũ môn" quan trọng nhất trong đời học sinh. Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đang đến gần, học...

Việt Nam đang rất phát triển các ngành y tế

So với các nước trên thế giới thì Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ về lĩnh vực y tế. Ngành y...

Bế tắc khi học tiếng Anh

Nhiều sinh viên các trường tâm sự rằng tiếng Anh thực sự là môn học gây ám ảnh cho các bạn ở trên trường học vì họ thực sự...

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay có định hướng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh để giảm tình trạng thất...

Thuốc kháng sinh - Nên hay không?

Sử dụng thuốc kháng sinh đúng cách đúng liều lượng sao cho hợp lý là mối băn khoăn của nhiều người khi tình trạng kháng...

Hội chứng đau vai và phương án điều trị cải thiện

Đau vai là trình trạng, hội chứng bệnh phổ biến của người dân Việt Nam. Tìm hiểu nguyên nhân,cách điều trị và những bài...

Call: 0933519898