Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Kiến Thức Y Dược

Thuốc Goldream : Công dụng & Liều dùng an toàn

Cập nhật: 25/06/2021 16:50
Người đăng: Nguyễn Trang | 2098 lượt xem

Để sử dụng thuốc Goldream an toàn và sớm điều trị bệnh dứt điểm, mọi người cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ/ dược sĩ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Để hiểu hơn về loại thuốc này hãy tham khảo những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Goldream là gì?

Thuốc Goldream thông thường sẽ được phía các bác sĩ chỉ định sử dụng nhằm hỗ trợ an thần, giảm tình trạng stress, căng thẳng thần kinh. Loại thuốc này có có khả năng hỗ trợ nhằm mang lại giấc ngủ tự nhiên, cải thiện được chất lượng của giấc ngủ.

goldream-la-gi
Thông tin về công dụng của thuốc Goldream

Ngoài ra, những tác dụng khác đi kèm của thuốc Goldream không được liệt kê cụ thể tại đây. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng sức khỏe của mỗi người các bác sĩ sẽ cân nhắc để điều chỉnh được liều dùng thuốc điều trị bệnh tương ứng.

Hướng dẫn liều dùng Goldream điều trị bệnh

Trước khi kê đơn thuốc Goldream mọi người sẽ phải tiến hành thăm khám sức khỏe, tình trạng bệnh lý và tùy vào từng độ tuổi phía các bác sĩ sẽ cân nhắc để điều chỉnh được liều lượng thuốc tương ứng.

Liều Goldream dành cho người lớn

  • Liều dùng dành cho người mắc phải chứng rối loạn về giấc ngủ: chỉ định dùng 1 viên vào buổi sáng sau 1h và sử dụng 2 viên tối trước khi đi ngủ 1h.
  • Liều Goldream dành cho người mất ngủ kinh niên: được kê đơn sử dụng 1 viên trước khi ăn tối 4h và 2 viên trước khi đi ngủ 1h.

 Mọi người có thể sử dụng kết hợp với thuốc an thần. Theo đó, sẽ được chỉ định sử dụng 1 - 3 tháng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Liều Goldream dành cho trẻ em

Hiện nay, liều lượng thuốc Goldream dành cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định rõ về mức độ an toàn khi sử dụng. Do đó, các bậc phụ huynh khi có ý định sử dụng thuốc hãy quay lại trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ để được tư vấn về việc có nên sử dụng thuốc này cho trẻ hay không.

Cách sử dụng thuốc Goldream như thế nào an toàn?

Mọi người hãy sử dụng thuốc Goldream theo đúng chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ. Đồng thời, tham khảo thêm thông tin ở trên nhãn thuốc để biết được cách sử dụng an toàn. Mọi người hãy trao đổi với các bác sĩ/ dược sĩ nếu như không hiểu rõ về cách sử dụng thuốc an toàn.

cach-su-dung-thuoc-goldream-nhu-the-nao-an-toan-la-gi
Hướng dẫn về cách sử dụng thuốc Goldream an toàn

Tốt nhất mọi người tuân thủ theo đúng chỉ định, không được tự ý thay đổi về liều lượng và kéo dài về thời gian sử dụng thuốc Goldream khi chưa được các bác sĩ cho phép. Không được tự ý sử dụng thuốc Goldream khi chưa được phía các bác sĩ cho phép.

Những tác dụng phụ khi dùng thuốc Goldream

Hiện nay, vẫn chưa được nghiên cứu về những tác dụng phụ đối với thuốc Goldream. Do đó, nếu như gặp bất kỳ thắc mắc gì, hay nếu như có những dấu hiệu bất thường đối với sức khỏe cần phải quay lại trao đổi với bác sĩ/ dược sĩ để được tư vấn cụ thể.

Một số lưu ý trước khi dùng thuốc Goldream

Thuốc Goldream sẽ chống chỉ định đối với một số trường hợp cụ thể như sau:

  • Những đối tượng bị mắc bệnh ngủ kinh niên.
  • Trường hợp mắc phải tình trạng stress ở mức độ nặng, bị trầm cảm, hoặc phải bị suy nhược thần kinh, tình trạng lo âu, phiền muộn và bồn chồn.
  • Những người làm việc căng thẳng bị thiếu ngủ dẫn đến tình trạng bị rối loạn giấc ngủ như: ngủ không sâu hoặc ngắn, sinh hoạt thiếu khoa học dẫn đến tình trạng khó ngủ, mất ngủ đối với người cao tuổi hay phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

Thuốc Goldream có khả năng tương tác như thế nào?

Goldream có khả năng tương tác với những loại thuốc đang dùng sẽ làm thay đổi hoạt động, hoặc gia tăng thêm những tác dụng phụ khác làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Do đó, nhằm có thể tránh được tình trạng này, mọi người cần phải liệt kê ra hết toàn bộ tất cả những loại thuốc bạn đang dùng, trong đó bao gồm cả những loại thuốc được kê đơn về không được kê đơn như: thảo dược, thực phẩm chức năng, các loại Vitamin/ khoáng chất,... dựa trên cơ sở đó các bác sĩ/ dược sĩ cân nhắc để điều chỉnh liều dùng thuốc tương ứng. Mọi người lưu ý không được tự ý ngừng dùng thuốc, tăng/ giảm hay kéo dài về thời gian sử dụng thuốc Goldream khi chưa được phía các bác sĩ cho phép. 

Những loại thực phẩm, bia/ rượu, thuốc lá cũng có khả năng tương tác với thuốc Goldream. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Lưu ý, trong suốt thời gian dùng thuốc này mọi người không được uống rượu.

Tình trạng sức khỏe cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình dùng thuốc Goldream. Vì vậy, mọi người cần phải trao đổi với các bác sĩ được biết về tình trạng sức khỏe hiện tại, dựa trên cơ sở đó các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh liều lượng thuốc tương ứng. 

Hướng dẫn phương pháp bảo quản thuốc Goldream

Mọi người lưu ý bảo quản thuốc Goldream ở nhiệt độ phòng là thích hợp nhất. Cần phải tránh đi những vị trí ẩm ướt hay nơi có ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Mọi người lưu ý không được bảo quản thuốc ở trong phòng tắm hay trong ngăn đá tủ lạnh. Đối với mỗi một loại thuốc sẽ có những phương pháp bảo quản tương ứng, do đó mọi người hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ hoặc tham khảo thêm thông tin ở trên nhãn thuốc để biết cách bảo quản phù hợp.

Không được vứt thuốc vào trong toilet hay đường ống dẫn nước khi được cho phép. Mọi người cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ hay những người làm việc trong công ty xử lý rác thải để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Ngoài ra, cần phải loại bỏ hết những loại thuốc Goldream đã quá hạn sử dụng, hay không dùng đến nữa theo đúng nơi quy định.

Tổng hợp những thông tin trên các giảng viên dạy học Cao đẳng Dược ở TPHCM chia sẻ về thuốc Goldream và hướng dẫn cách sử dụng an toàn. Nhưng mọi người hãy lưu ý đây là những thông tin mang tính tham khảo và sẽ không thay thế lời chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ chỉ định trước đó, vì vậy mọi người hãy tuân thủ theo đúng mọi chỉ định từ phía các bác sĩ kê đơn.

>>> Tìm hiểu thêm về một số loại thuốc:

 

Tin Liên quan
thuoc-regatonic Regatonic là thuốc gì? Thuốc có công dụng và cách dùng ra sao? Regatonic là loại thuốc bổ mắt có chứa những vitamin, dưỡng chất để hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Vậy cách sử dụng thuốc Regatonic như thế nào? Liều dùng ra sao? Tác dụng phụ nào xảy ra? Những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc?... Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều các thông tin về thuốc Regatonic. thuoc-kacetam-800mg-la-thuoc-gi-co-cong-dung-gi Thuốc kacetam 800mg là thuốc gì? Có công dụng gì? Rất nhiều người thắc mắc thuốc Kacetam là thuốc gì và dùng để chữa bệnh gì? Khoa Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ về cách dùng cũng như công dụng của thuốc như sau: thuoc-noxa-20 Công dụng của thuốc Noxa 20 và cách giúp giảm đau khớp tại nhà hiệu quả Noxa 20 là thuốc điều trị viêm khớp có tác dụng chống viêm, giảm đau các triệu chứng ở cột sống và khớp. Cách sử dụng thuốc Noxa 20 như thế nào? Có tác dụng phụ nào có thể xảy ra khi dùng sai cách? Có những lưu ý quan trọng nào trong quá trình sử dụng thuốc?... Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin về thuốc Noxa 20. zaromax-500-gia-bao-nhieu-lieu-dung-va-cach-su-dung Zaromax 500 giá bao nhiêu? Liều dùng và cách sử dụng Zaromax 500 giá bao nhiêu? Liều dùng và cách sử dụng như thế nào là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo bài tổng hợp dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898