Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020

Cập nhật: 07/03/2020 17:05
Người đăng: Nguyễn Thị Phương Thảo | 1831 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì? Thủ tục nhập học như nào là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh muốn đăng ký học.

Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng đào tạo chuyên sâu về thực hành

Những người làm về lĩnh vực Vậy lý trị liệu sẽ được gọi là kỹ thuật viên vật lý trị trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi các chức năng hoạt động trên cơ thể, trở về trạng thái hoạt động ban đầu. Trong quá trình điều trị có thể kết hợp với Y học hiện đại với những kỹ thuật Vật lý trị liệu nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải là những người có kiến thức chuyên sâu trong ngành, có kiến thức vận hành máy móc trang thiết bị điều trị, đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi sau khi ra trường cần phải nắm được những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, khám chuyên sâu và tự lên được kế hoạch tập luyện dành cho người bệnh căn cứ trên tình trạng, thể lực bệnh nhân. Phải được học tại trường uy tín; chất lượng và có chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM nhằm định hướng và rèn luyện cho các sinh viên thêm những kỹ năng và kiến thức trong ngành nghề.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học đòi hỏi người học cần phải có sự thực hành nhiều, tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp của các bạn sinh viên. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tập trung nâng cao chất lượng đào tạo

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tập trung đầu tư hệ thống cơ sở máy móc, phòng thực hành cũng như đội ngũ giảng viên chuyên sâu. Đây là những yếu tố bắt buộc trong việc đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng sinh viên được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 03 năm. Nếu muốn theo học các thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng gửi về trường đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn theo mẫu của nhà trường;
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng;
 • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2020 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • 044 ảnh 3*4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày thăng năm sinh;
 • Bản sao Giấy khai sinh;
 • CMND bản photo công chứng;
 • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tập trung đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu học tập đối với các bạn trẻ hiện nay. Tìm hiểu mọi thông tin về học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu để xem phù hợp với điều kiện gia đình của bản thân hay không. Mọi băn khoăn khác liên quan liên hệ về trường để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
dia-chi-hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-tphcm-o-dau-chat-luong Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM ở đâu chất lượng? Hiện nay, ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM hiện nay phát triển khá mạnh mẽ và đóng một vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y Dược. Vậy, nên học Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu để có được chất lượng tốt nhất. Tìm hiểu câu trả lời đúng đắn ở bài viết dưới đây. cao-dang-vat-ly-tri-lieu-tp-hcm-co-muc-hoc-phi-la-bao-nhieu Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM có mức học phí là bao nhiêu? Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TP HCM năm 2020 bao nhiêu? Hay những vấn đề xoay quanh về thủ tục tuyển sinh năm 2020 được nhiều thí sinh quan tâm đến. tim-hieu-ve-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-nam-2018 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng trong năm 2020có gì thay đổi hay không? Câu hỏi này được khá nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn lựa chọn ngành học này. Tìm hiểu thông tin liên quan ở thông tin bài viết dưới đây. hoc-phi-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2018-la-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status