9 7,7%
Sinh viên có việc làm
  300
Doanh nghiệp đối tác
  68
Giảng viên
  18.000 +
Sinh viên & Cựu SV

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hồ Chí Minh năm 2018

Cập nhật: 29/12/2017 lúc 11:07 - Cao đẳng Vật lý trị liệu

Người đăng: Nguyễn Thị Phương Thảo - 13 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hồ Chí Minh năm 2018 gồm những giấy tờ gì? Thủ tục nhập học như nào là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh muốn đăng ký học.

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo chuyên sâu về thực hành
Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo chuyên sâu về thực hành

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hồ Chí Minh đào tạo chuyên sâu về thực hành

Những người làm về lĩnh vực Vậy lý trị liệu sẽ được gọi là kỹ thuật viên vật lý trị trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi các chức năng hoạt động trên cơ thể, trở về trạng thái hoạt động ban đầu. Trong quá trình điều trị có thể kết hợp với Y học hiện đại với những kỹ thuật Vật lý trị liệu nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải là những người có kiến thức chuyên sâu trong ngành, có kiến thức vận hành máy móc trang thiết bị điều trị, đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi sau khi ra trường cần phải nắm được những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, khám chuyên sâu và tự lên được kế hoạch tập luyện dành cho người bệnh căn cứ trên tình trạng, thể lực bệnh nhân.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học đòi hỏi người học cần phải có sự thực hành nhiều, tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp của các bạn sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tập trung đầu tư hệ thống cơ sở máy móc, phòng thực hành cũng như đội ngũ giảng viên chuyên sâu. Đây là những yếu tố bắt buộc trong việc đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sinh viên được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh là 03 năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh đào tạo chuyên sâu về thực hành
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh còn tập trung đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu học tập đối với các bạn trẻ hiện nay.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh số 99 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961539898 - 0931569898

Call: 0933519898