Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2023

Tìm hiểu kỹ về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà

Cập nhật: 08/02/2023 15:45
Người đăng: Nguyễn Trang | 3290 lượt xem

Thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Để có lời giải đáp chính xác nhất cho những thắc mắc ở trên, quý độc giả cùng tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây.

dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Tìm hiểu về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà 

>>>> Xem ngay: Danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tìm hiểu về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đối với những người đã tốt nghiệp hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, đã có thời gian đi làm được 6 năm có chứng chỉ hành nghề. Hiện nay, có mong muốn mở thêm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khi đó mỗi một người cần phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

+ Cần phải có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ Y tế sao cho phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn.

+ Đã có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 45 tháng.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp Y trở lên.

+ Phải có chứng chỉ hành nghề có liên quan đến hoạt động chuyên môn.

Theo đó, hồ sơ xin cấp giấy phép phải được nộp tại Sở Y tế cấp tỉnh, hoặc thành phố trực thuộc trung ương bao gồm những loại giấy tờ đã được quy định tại Điều 39 Thông tư 41/2011/TT-BYT, cụ thể như dưới đây:

- Đơn đề nghị theo mẫu.

- Bản sao công chứng xác thực quyết định thành lập đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước, hoặc là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với cơ sở khám bệnh; chữa bệnh tư nhân hay là giấy chứng nhận đầu tư đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài. 

- Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của tất cả người hành nghề, danh sách người đăng ký hành nghề của cơ sở khám bệnh và chữa bệnh.

- Bản kê khai chi tiết cơ sở vật chất kỹ thuật, các thiết bị Y tế của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

- Hồ sơ nhân sự của những người làm việc chuyên môn Y tế tại cơ sở nhưng không thuộc vào diện phải chấp chứng chỉ hành nghề.

- Phạm vi hoạt động cụ thể.

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách thức làm thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà như thế nào? Thông tin trên Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp những thông tin liên quan, tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo. Do đó, nếu như bạn muốn mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì cần phải tham khảo thêm ý kiến của các luật sư hoặc cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Tin Liên quan
hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2023 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cac-truong-cao-dang-dieu-duong-mien-bac Các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc Điều dưỡng luôn là một trong những ngành được yêu thích hàng đầu trong khối ngành Y dược. Chính vì thế mà các trường đào tạo Điều dưỡng luôn được quan tâm tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cùng các bạn danh sách một số trường cao đẳng điều dưỡng miền bắc để các bạn tham khảo. dia-chi-hoc-cao-dang-dieu-duong-tai-tphcm-tot-nhat Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM tốt nhất? Theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM? Là một trong những câu hỏi được khá nhiều thí sinh quan tâm đến. Nhằm nhận được một chương trình đào tạo chất lượng vào uy tín. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến cấn để trên ở bài viết dưới đây. diem-chuan-nganh-dieu-duong-la-bao-nhieu Năm 2023 ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Những ngành thuộc khối Y dược luôn là những ngành nghề nằm trong TOP HOT được nhiều bạn tìm kiếm bởi cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của khối ngành này. Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là điểm chuẩn ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898