Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2023

Tìm hiểu kỹ về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà

Cập nhật: 09/03/2021 11:04
Người đăng: Nguyễn Trang | 2495 lượt xem

Thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Để có lời giải đáp chính xác nhất cho những thắc mắc ở trên, quý độc giả cùng tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà 

Tìm hiểu về thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đối với những người đã tốt nghiệp hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, đã có thời gian đi làm được 6 năm có chứng chỉ hành nghề. Hiện nay, có mong muốn mở thêm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khi đó mỗi một người cần phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

+ Cần phải có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ Y tế sao cho phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn.

+ Đã có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 45 tháng.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp Y trở lên.

+ Phải có chứng chỉ hành nghề có liên quan đến hoạt động chuyên môn.

Theo đó, hồ sơ xin cấp giấy phép phải được nộp tại Sở Y tế cấp tỉnh, hoặc thành phố trực thuộc trung ương bao gồm những loại giấy tờ đã được quy định tại Điều 39 Thông tư 41/2011/TT-BYT, cụ thể như dưới đây:

- Đơn đề nghị theo mẫu.

- Bản sao công chứng xác thực quyết định thành lập đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước, hoặc là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với cơ sở khám bệnh; chữa bệnh tư nhân hay là giấy chứng nhận đầu tư đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài. 

- Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của tất cả người hành nghề, danh sách người đăng ký hành nghề của cơ sở khám bệnh và chữa bệnh.

- Bản kê khai chi tiết cơ sở vật chất kỹ thuật, các thiết bị Y tế của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

- Hồ sơ nhân sự của những người làm việc chuyên môn Y tế tại cơ sở nhưng không thuộc vào diện phải chấp chứng chỉ hành nghề.

- Phạm vi hoạt động cụ thể.

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách thức làm thủ tục mở dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà như thế nào? Thông tin trên Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp những thông tin liên quan, tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo. Do đó, nếu như bạn muốn mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì cần phải tham khảo thêm ý kiến của các luật sư hoặc cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Tin Liên quan
cac-truong-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm Các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở TPHCM Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng để cơ cơ hội việc làm, mức lương và vị trí công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thâm thông tin danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM. viec-lam-cao-dang-dieu-duong Tìm hiểu nghành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 Ngành điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 bởi ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Tại Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân sự điều dưỡng đây chính là cơ hội việc làm cho người lựa chọn ngành Điều dưỡng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về ngành điều dưỡng. hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2022 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cao-dang-dieu-duong-lien-thong-dai-hoc-mat-may-nam Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm? Học cao đẳng điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status