Cao đẳng điều dưỡng TP HCM lấy bao nhiêu điểm?

Cập nhật: 09/03/2018 lúc 16:37 - Cao Đẳng Điều Dưỡng
Người đăng: Vũ Duyên - 87 lượt xem

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng những năm gần đây cao đã tạo nên độ HOT hơn bao giờ hết cho ngành này. Chính điều ấy đã tạo nên sự quan tâm chưa bao giờ vơi của các bạn trẻ đối vấn đề: Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng điều dưỡng TP HCM lấy bao nhiêu điểm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2018

Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Theo thống kê của năm 2017, mức điểm chuẩn đầu vào của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa ở mức khá cao. Muốn theo học những trường đại học Y thì cần phải đạt được con số 18 đến 24 điểm trong kỳ thi THPT. Có thể nói trường có điểm đầu vào thấp nhất đối với chuyên ngành Điều dưỡng là Trường đại học điều dưỡng Nam Định với số điểm là 18. Điều dưỡng luôn là một trong những ngành Hot, thu hút học viên theo học hàng đầu nên dự kiến trong năm 2018, điểm chuẩn các trường đại học ngành Điều dưỡng sẽ ở mức cao và có khả năng tăng cao bởi số lượng thí sinh đăng ký vào đại học cao hơn rất nhiều so với năm vừa rồi. Vậy, dự báo ngành Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018, ngành Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Trong những năm qua, ngành điều dưỡng đang ngày càng trở nên thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia theo học. Tuy nhiên số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội bởi số lượng người bệnh không ngừng tăng và đang gây áp lực lớn cho ngành y tế. Nếu chỉ xét tuyển Điều dưỡng hệ Đại học không thôi sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, Bộ đã có sự gợi mở trên trong quy chế tuyển sinh của mỗi trường. Các trường có thể tuyển sinh đầu vào bằng cách xét học bạ THPT. Những trường Y dược hiện nay đang áp dụng phương thức này là: trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược Yersin,...

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Như đã đề cập ở phần trên, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những trường áp dụng phương thức tuyển sinh đầu vào bằng cách xét học bạ THPT. Vì vậy đối với những thí sinh có học lực trung bình khá thì việc chuyển sang học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả. Với sự gợi mở trong tuyển sinh thì việc trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai đối với các bạn đã không còn quá xa vời. Không chỉ riêng ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường còn áp dụng phương thức xét học bạ với tất cả những ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm, vật lý trị liệu,... tại nhà trường.

Cao đẳng điều dưỡng TP HCM lấy bao nhiêu điểm

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng TP HCM

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế được Bộ Y tế đánh giá cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, tuy là xét tuyển đầu vào bằng Học bạ nhưng khi theo học tại nhà trường bạn vẫn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị ngay từ những ngày đầu nhập học như:

  • Học bổng miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B
  • Học bổng miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia
  • Học bổng miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi
  • Học bổng miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS
  • Học bổng miễn phí 50% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y dược còn hồ trợ bạn trong việc vay vốn ngân hàng cùng những chính sách an sinh khác.

Những thông tin vừa cung cấp trên nhằm giải đáp được thắc mắc: Ngành Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? cho mọi thí sinh mong muốn theo học ngành này được biết. Để theo học tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn bạn cần nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng Tuyển sinh của nhà trường tại 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM;
  • Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM;

Theo những cách thức sau:

- Cách 1: đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

- Cách 2: chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.

- Cách 3: đăng ký trực tuyến tại đây.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898