Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2022

Các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc

Cập nhật: 08/04/2021 14:55
Người đăng: Vũ Duyên | 2187 lượt xem

Điều dưỡng luôn là một trong những ngành được yêu thích hàng đầu trong khối ngành Y dược. Chính vì thế mà các trường đào tạo Điều dưỡng luôn được quan tâm tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cùng các bạn danh sách một số trường cao đẳng điều dưỡng miền bắc để các bạn tham khảo.

Các trường đào tạo Ngành Điều Dưỡng miền Bắc

Nếu bạn đang quan tâm đến những trường Y dược có đào tạo ngành Điều dưỡng thì bạn có thể tham khảo những trường sau:

 1. Cao đẳng Y dược Yersin
 2. Trường Đại học Y Hà Nội.
 3. Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
 4. Đại học Y Dược Thái Bình.
 5. Cao đẳng y tế Hà Đông
 6. Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
 7. Cao đẳng y tế Hà Nội
Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng sài gòn 2021

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng 2021

 

Phía trên là những danh sách các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở khu vực miền Bắc để tham khảo. Ngoài ra, bạn yêu thích công việc của điều dưỡng viên có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn và nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.

Tìm hiểu về trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực các khối ngành Y dược để cung ứng cho các cơ sở Y tế trong đó có ngành cao đẳng Điều dưỡng. Nếu bạn đang tím kiếm các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc thì Cao đẳng Y dược chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nhà trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng trong quá trình đào tạo. Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập tại các phòng thí nghiệm, phòng học rộng thoáng sạch đẹp cùng với chương trình đào tạo khoa học chú trọng vào thực hành. Khi theo học tại nhà trường các bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu tâm huyết sẽ bồi dưỡng cho các bạn đầy đủ những phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng 2021

 

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhà trường áp dụng mức học phí phù hợp với thu nhập của mọi người dân Việt Nam: 1.000.000 đồng/ tháng và sẽ thu theo kỳ 5 tháng. Đây là một mức học phí không cao và ai cũng có thể theo học. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh và miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào khác thuộc khối ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,... tại trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc hay miền Nam thì có thể nộp hồ sơ về nhà trường trong khoảng thời gian sau:

-  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2021.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu ĐKXT ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo quy định của trường;
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp bản Photo công chứng;
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 4 ảnh 3x4 mặt sau ghi đầy đủ: Họ & tên, ngày; tháng; năm; sinh;
 • Chứng minh thư nhân dân bản photo công chứng;
 • Phong thư có ghi đầy thông tin người nhận để sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy bào về;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác liên quan nếu có;
Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Bắc
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Các thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo 3 cách dưới đây:

 1.  Đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.
 2.  Hoặc có thể huyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.
 3.  Sinh viên đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin tổng hợp các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc và cung cấp một số thông tin liên quan đến hồ sơ xét tuyển khi nhập học.Tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên trang thông tin điện tử của nhà trường. Bên cạnh đó, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
cac-truong-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm Các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở TPHCM Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng để cơ cơ hội việc làm, mức lương và vị trí công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thâm thông tin danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM. viec-lam-cao-dang-dieu-duong Tìm hiểu nghành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 Ngành điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 bởi ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Tại Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân sự điều dưỡng đây chính là cơ hội việc làm cho người lựa chọn ngành Điều dưỡng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về ngành điều dưỡng. hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2022 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cao-dang-dieu-duong-lien-thong-dai-hoc-mat-may-nam Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm? Học cao đẳng điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status