Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2022

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022

Cập nhật: 29/03/2022 08:06
Người đăng: Nguyễn Thị Phương Thảo | 1197 lượt xem

Thí sinh cần lưu ý đến thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 để sớm hoàn tất hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề trên ở thông tin bài viết dưới đây.

Điều dưỡng viên là gì?

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn được học tập và theo đuổi ngành Điều dưỡng, tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ về ngành này và cần phải đảm bảo những điều kiện gì để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi.

Điều dưỡng viên hay còn gọi là Y tá là những người chịu trách nhiệm chăm sóc và theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, họ có nhiệm vụ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất, nhanh nhất. Chính vì vậy vai trò của người Điều dưỡng viên là vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018
Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chuyên môn hóa trong vấn đề chăm sóc bệnh nhân như Điều dưỡng viên gây mê hồi sức, Điều dưỡng nha khoa, Điều dưỡng răng hàm mặt, Điều dưỡng mắt... Mỗi lĩnh vực sẽ thực hiện công việc khác nhau vì vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên đều có thể tự lựa chọn chuyên ngành của mình đam mê để theo đuổi.

Để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi điều đầu tiên là phải hiểu được tính chất ngành nghề, không chỉ đảm bảo về công tác chuyên môn mà cũng cần phải có trái tim của một người Điều dưỡng, thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau bệnh tật đối với bệnh nhân, giúp họ lạc quan, yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Tính mạng con người luôn cần đặt lên trên hết, đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải thực hiện đúng trọng trách của mình, coi người bệnh như người thân trong gia đình, có như vậy mới có thể hoàn thành tốt trọng trách trong nghề.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên sâu về thực hành

Hiện nay phần lớn các nước trên thế giới hầu hết đã công nhận Điều dưỡng viên là một nghề độc lập và quy định rõ ràng về quyền hạn và trách nhiệm đối với những người làm trong ngành Điều dưỡng. Vì vậy đảm bảo về chất lượng nguồn nhân lực trong ngành, các trường Cao đẳng Y Dược cần phải chú trọng vào công tác đào tạo, giảng dạy cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất, có cái nhìn chân thực rõ nét nhất đối với ngành Điều dưỡng hiện nay. Vậy, thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là khi nào? Hình thức xét tuyển ra sao?

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, cụ thể như sau:

  • Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bắt đầu từ tháng 04/2022 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2022 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi có thông báo kết quả thi THPT.

Nhằm giúp các bạn học sinh thuận lợi trong việc đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên tục chia thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký xét tuyển hạn cuối cùng vào ngày 25/12/2022. Tuy nhiên, các thí sinh cần phải tìm hiểu về ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm, so sánh về mức điểm chuẩn đối với những trường đào tạo khác, nhằm lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp và chất lượng để theo học.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2022
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022

Kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng lên kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng từ đó cải thiện. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng hiện nay đang trở thành ngành Hot dành cho các bạn trẻ. Bạn là người yêu thích ngành Điều dưỡng hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  năm 2022 gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMThí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
cac-truong-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm Các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở TPHCM Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng để cơ cơ hội việc làm, mức lương và vị trí công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thâm thông tin danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM. viec-lam-cao-dang-dieu-duong Tìm hiểu nghành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 Ngành điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 bởi ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Tại Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân sự điều dưỡng đây chính là cơ hội việc làm cho người lựa chọn ngành Điều dưỡng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về ngành điều dưỡng. hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2022 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cao-dang-dieu-duong-lien-thong-dai-hoc-mat-may-nam Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm? Học cao đẳng điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status