Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018

Cập nhật: 29/12/2017 lúc 16:24 - Cao Đẳng Điều Dưỡng
Người đăng: Nguyễn Thị Phương Thảo - 31 lượt xem

Thí sinh cần lưu ý đến thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để kịp thời nhập học.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018
Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Điều dưỡng viên là gì?

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn được học tập và theo đuổi ngành Điều dưỡng, tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ về ngành này và cần phải đảm bảo những điều kiện gì để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi.

Điều dưỡng viên hay còn gọi là Y tá là những người chịu trách nhiệm chăm sóc và theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, họ có nhiệm vụ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất, nhanh nhất. Chính vì vậy vai trò của người Điều dưỡng viên là vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Ngành Điều dưỡng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chuyên môn hóa trong vấn đề chăm sóc bệnh nhân như Điều dưỡng viên gây mê hồi sức, Điều dưỡng nha khoa, Điều dưỡng răng hàm mặt, Điều dưỡng mắt...Mỗi lĩnh vực sẽ thực hiện công việc khác nhau vì vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên đều có thể tự lựa chọn chuyên ngành của mình đam mê để theo đuổi.

Để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi điều đầu tiên là phải hiểu được tính chất ngành nghề, không chỉ đảm bảo về công tác chuyên môn mà cũng cần phải có trái tim của một người Điều dưỡng, thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau bệnh tật đối với bệnh nhân, giúp họ lạc quan, yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Tính mạng con người luôn cần đặt lên trên hết, đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải thực hiện đúng trọng trách của mình, coi người bệnh như người thân trong gia đình, có như vậy mới có thể hoàn thành tốt trọng trách trong nghề.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên sâu về thực hành

Hiện nay phần lớn các nước trên thế giới hầu hết đã công nhận Điều dưỡng viên là một nghề độc lập và quy định rõ ràng về quyền hạn và trách nhiệm đối với những người làm trong ngành Điều dưỡng. Vì vậy đảm bảo về chất lượng nguồn nhân lực trong ngành, các trường Cao đẳng Y Dược cần phải chú trọng vào công tác đào tạo, giảng dạy cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất, có cái nhìn chân thực rõ nét nhất đối với ngành Điều dưỡng hiện nay.

Thời gian đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, cụ thể như sau:

  • Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bắt đầu từ tháng 04/2018 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2018 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi có thông báo kết quả thi THPT.

Nhằm giúp các bạn học sinh thuận lợi trong việc đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên tục chia thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký xét tuyển hạn cuối cùng vào ngày 25/12/2018.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Sòn năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng lên kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng từ đó cải thiện. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng hiện nay đang trở thành ngành Hot dành cho các bạn trẻ. Bạn là người yêu thích ngành Điều dưỡng hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898