Cao đẳng điều dưỡng TP HCM ở đâu?

Cập nhật: 09/03/2018 lúc 10:32 - Cao Đẳng Điều Dưỡng
Người đăng: Vũ Duyên - 111 lượt xem

Trong thời buổi mà các trung tâm đào tạo nghề mọc lên như nấm cũng như có quá nhiều trường Cao đẳng, Đại học và nhất là ở một trung tâm lớn như Thành phố Sài Gòn thì câu hỏi được đặt ra: Học cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng tại TP HCM?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu uy tín tại TP HCM?

Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng, chủ lực trong hệ thống Y tế Việt nam. Chính vì vậy, chất lượng tay nghề sau khi ra trường của sinh viên ngành Điều dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu. Để có được tay nghề tốt, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt thì cần phải chọn trường đào tạo uy tín, chất lượng. Vậy, nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín tại TP HCM?

Hiện nay tại thành phố Sài Gòn - một trung tâm thành phố lớn có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây được xem là một trong cơ sở đào tạo khối ngành Y dược uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế công nhận và đánh giá cao. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời như sau:

Chương trình đào tạo khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế. Đặc biệt là chú trọng vào phần thực hành. Để nâng cao chất lượng tay nghề cũng như những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, phần thực hành sẽ chiếm 70% học phần chương trình học. Ngoài ra, Nhà Trường còn liên kết với những bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập, thực hành nâng cao tay nghề của mình.

Môi trường học tập năng động, hiện đại có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và thực hành.

Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện lớn trực tiếp giảng dạy.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam chỉ với 800.000 đồng/ tháng. Ngoài ra, nhà trường còn có  nhiều chương trình hỗ trợ học tập cũng như miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường. Chắc có lẽ những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TP HCM cho các thí sinh được hiểu rõ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bạn đam mê công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và có nguyện vọng  học chuyên ngành Điều dưỡng tại nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển gợi mở: chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước và sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu như bạn có nhu cầu.

Về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như phẩm chất ngành để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng. Bên cạnh ngành điều dưỡng thì để có thêm nhiều lựa chọn cho sinh viên theo học nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,...

Để theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ thì bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ số:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM;
  • Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM;

Trong khoảng thời gian:

-  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018. 

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TP HCM cho các thí sinh được biết. Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898