Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2024

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Cập nhật: 03/03/2023 14:28
Người đăng: Vũ Duyên | 6928 lượt xem

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM? Là một trong những câu hỏi được khá nhiều thí sinh quan tâm đến. Nhằm nhận được một chương trình đào tạo chất lượng vào uy tín. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến cấn để trên ở bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng Uy Tín

Ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn. Để lựa chọn địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM các thí sinh nên dựa trên những tiêu chí như sau:

 • Đánh giá về lịch sử hoạt động của trường đào tạo;
 • Tìm hiểu về những ngành nghề đào tạo cũng như mô hình đào tạo chính của nhà trường;
 • Tham khảo về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng giữa các trường Y Dược khác nhau xem mức chênh lệch như thế nào?
 • Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển trong những năm trở lại đây. Đồng thời, tham khảo về cơ hội lựa chọn việc làm của các sinh viên sau khi theo học tại trường; 

Đây là nhựng tiêu chí cơ bản nhất các thí sinh cần quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn được trường đào tạo để theo học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh cũng như về điều kiện xét tuyển để biết được thêm những thông tin tạo điều kiện thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Giải đáp băn khoăn: Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM 1
Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Uy tín - Chất lượng

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín được Bộ Y tế công nhận về mặt chất lượng cao. Khi theo học tại nhà trường sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức về ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu về nghề nghiệp đặt ra trong tương lai.

Những điểm mạnh Nổi Bật của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các sinh viên cần biết đến đó là:

 • Nhà trường đào tạo phương châm "Học đi đôi với Hành". Các chương trình; các học phần được đào tạo bài bản áp dụng theo các quy chuẩn các nước tiên tiến và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập tại nhà trường năng động, được đầu tư trang bị đầy đủ những trang thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhằm hỗ trợ cho các em tối đan trong việc học tập và công việc sau này.
 • Ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm,... đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Trường có liên kết với các đơn vị đào tạo việc làm và bệnh viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên và phụ huynh các em. Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập tới các em.

Luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên chất lượng cao ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm tốt cho công việc say này.

Về điều kiện theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường dựa theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước hay những thí sinh vừa mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong những năm trở lại đây không thắt chặt như đối với hệ Đại học, nhằm mở rộng cơ hội lựa chọn được việc làm cho các thí sinh trong tương lai, đặc biệt đối với những thí sinh có học lực Trung bình Khá. Với điều kiện xét tuyển này cũng đã giải đáp được băn khoăn hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lấy bao nhiêu điểm cho các thí sinh được hiểu rõ.

trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất
Theo học ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Xu hướng lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và phù hợp với sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai là một trong những yêu cầu cấp thiết đặt ra đối với mỗi thí sinh.

Đối với ngành Điều dưỡng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các thí sinh không phải quá lo lắng về cần đề việc làm trong tương lai. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của mọi người ngày một tăng cao, bởi vậy yêu cầu xã hội đặt ra cần phải có một nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu về nghề nghiệp đặt ra. Bởi vậy, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên tự tin cầm bằng xin việc lại các bệnh viện, trung tâm hay các cơ sở Y tế. Với nhiệm vụ chăm sóc và nắm rõ tình hình tiến triển bệnh lý của từng bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện theo những chỉ thị của cấp trên giao xuống.

Đặc biệt hơn nữa những người theo học ngành Điều dưỡng còn có cơ hội lựa chọn được việc làm ở các nước như: Nhật Bản, Đức, Canada,... Khi đó, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương khá cao.

Giải đáp băn khoăn: Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM 3
Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Những thông tin cung cấp trên nhằm giúp các thí sinh giải đáp được thắc mắc: Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM? Thường xuyên cập nhập những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2023 để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898