Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Cẩm nang tuyển sinh

Top 10 nhóm ngành có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Cập nhật: 12/06/2018 14:17
Người đăng: anbinh | 818 lượt xem

Kỳ thi tuyển sinh năm 2017 chúng ta đã chứng kiến những con số khủng về mưa điểm 10. Năm 2018  hãy cùng chúng tôi dự đoán về các nhóm ngành có lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất ?

Top 10 nhóm ngành có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Top 10 nhóm ngành có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thống kê năm 2017 cả nước có 635.000 thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào các trường đại học, trong đó, 10 nhóm ngành được các thí sinh lựa chọn đăng ký nhiều nhất gồm:

 •  Kinh doanh
 • Ngôn ngữ - văn hoá nước ngoài
 • Sư phạm
 • Luật
 • Y học
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
 • Nhân văn
 • Tài chính - ngân hàng - bảo hiểm
 • Máy tính.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào 10 nhóm ngành này chiếm đến 50% tổng số lượng thí sinh trong cả nước. Theo một số ý kiến của giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho rằng: Xu hướng năm nay những nhóm ngành này vẫn sẽ thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký. Đặc biệt là nhóm ngành Y Dược, bởi nắm bắt được xu thế phát triển vượt bậc theo đó cần rất nhiều nhân lực.

Đề thi minh họa năm 2018

Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa đây được xem là một bước để cho các bạn đánh giá được năng lực của mình. Thế nhưng, điều khiến các học sinh lo lắng hiện nay là có khá nhiều tài liệu ôn tập kiến thức khác nhau nhưng cũng chỉ là những kiến thức cũ, chưa có sự phân hóa rõ rệt theo tiêu chí đề ra. Rất nhiều học sinh đang gặp phải những vướng mắc không phân hóa được trọng tâm dẫn đến hoang mang. Vì thế, nhiều học sinh đã bày tỏ nguyện vọng được thử thách với dạng đề mới bao gồm tất cả các kiến thức của lớp 11 và 12.Đề thi minh họa của Bộ Giáo dục với định hướng kiến thức 70 - 30 sẽ giúp các em học sinh hình dung được 30% kiến thức trọng tâm của lớp 11 ở tất cả 9 môn thi và có kế hoạch ôn tập một cách khoa học, hiệu quả.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với nhóm ngành Y Dược nhưng lo ngại mình không đủ khả năng để có thể được học trong môi trường Đại học. Vì thế để thực hiện ước mơ của mình thay vì học Đại học các thí sinh có thể học tại các trường Cao đẳng Dược. Và trên thực tế hiện nay không phải ai tốt nghiệp ĐH cũng có việc làm sau khi ra trường, thậm chí nhiều người học Cao đẳng công việc thuận lợi hơn những người học Đại học.

Top 10 nhóm ngành có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần phải chọn học tại các địa chỉ uy tín và chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là lựa chọn tin cậy cho các bạn thực hiện hoài bão của mình. Mỗi năm có hàng nghìn sinh viên ra trường có việc làm luôn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trong năm 2018, Nhà trường vẫn giữ nguyên phương án tuyển sinh như năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và được sự cấp phép của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 bên cạnh các ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Nhà trường còn tuyển sinh thêm ngành Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
hoc-cao-dang-y-lien-thong-dai-hoc-co-duoc-khong Học cao đẳng Y liên thông đại học có được không? Để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y có nguyện vọng học lên Đại học. Vậy học Cao đẳng Y TP.HCM có được liên thông lên Đại học không? Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng Y TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.   xuat-hien-nhieu-nganh-hoc-moi-la-trong-tuyen-sinh-2018 Xuất hiện nhiều ngành học mới lạ trong tuyển sinh 2018 Đây quả thực là tin vui cho các sĩ tử mùa "vượt vũ môn" 2018. Bên cạnh các ngành học truyền thống, rất nhiều ngành học "độc, lạ" đã xuất hiện trong danh mục các ngành học tuyển sinh vừa được Bộ GD&ĐT ban hành, mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. nen-hoc-xet-nghiem-he-cao-dang-hay-khong Có nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng không? Rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn được học trong môi trường Y Dược thế nhưng điểm xét tuyển tại hệ Đại học rất cao sẽ gây bất lợi cho những thí sinh có mức học lực trung bình. Những thắc mắc có nên học xét nghiệm hệ cao đẳng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc đó. tao-them-co-hoi-cho-sinh-vien-tu-van-bang-2 Tạo thêm cơ hội cho sinh viên từ Văn bằng 2 Nên hay không học thêm văn bằng 2 là một trong những câu hỏi đặt ra với nhiều sinh viên hiện nay. Nên học hay không nên học còn tùy thuộc vào sinh viên đó đang học ngành gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status