Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Cẩm nang tuyển sinh

Phân loại học sinh ở các môn thi trong đề thi minh họa 2018

Cập nhật: 11/04/2018 14:49
Người đăng: Trang thu | 622 lượt xem

Phân loại học sinh ở các môn thi trong đề thi minh họa  2018

Học sinh lớp 12 làm đề thi minh họa tốt nghiệp THPT

Phân loại ở tất cả các môn thi

Theo đánh giá và nhận xét của nhiều thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường THPT và ngay cả các sinh viên năm ngoái như sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại...thì so với đề thi năm  2017 thì đề thi minh họa năm 2018 mà Bộ  GD & ĐT mới công bố thì  kiến thức khó hơn và lượng kiến thức nhiều hơn bao gồm cả kiến thức lớp 11 y như trong dự kiến.

Xét về mức độ ở từng môn thi thì mỗi môn thi đều có sự thay đổi khác nhau về hệ thông kiến thức tổng hợp. Việc bổ sung kiến thức lớp 11 trong hệ thống đề thi minh họa và sau này là đề thi chính thức cho tuyển sinh 2018 cũng như kỳ thi tốt nghiệp THPT Bộ hy vọng có thể phân loại được thí sinh trên toàn cả nước. Sự phân hóa chất lượng học sinh như này cũng sẽ giúp được cho việc tuyển sinh tại các trường đại học,cao đẳng cũng thuận lợi hơn nhiều. Ví dụ như môn ngữ văn thì mức độ khó cũng tăng lên nhiều lần. Phần đọc - hiểu nội dụng văn bản, nghị luận xã hội và một phần của nghị luận văn học thì học sinh có mức học trung bình, trung bình khá có thể đạt từ 3,5 - 5 điểm, mức điểm đủ để xét tốt nghiệp. Riêng phần nghị luận văn học yêu cầu học sinh phải phân tích và đối chiếu 2 tác phẩm của cùng 1 tác giả mà học sinh được học ở 2 khối lớp 11 và lớp 12. Vì thế muốn được điểm cao yêu cầu học sinh phải có óc phân tích, kết hợp và tư duy tổng hợp đánh giá, cảm thụ tác phẩm.

Phân loại học sinh ở các môn thi trong đề thi minh họa  2018

Học Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Lựa chọn trường Cao đẳng, Đại học hợp lý

 Đề thi năm nay dự kiến sẽ khó hơn nhiều so với năm ngoái nên việc chọn trường học cho mình sao cho phù hợp với lịch học là điều quan trọng bởi lẽ thí sinh cần lựa chọn trường học sao cho chuẩn vừa phù hợp với sở thích vừa phù hợp với năng lực bản thân.Dự kiến trongn tuyển sinh năm nay, nhiều ngành học, trường học sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn đầu vào, nhất là khối ngành Y Dược. Vì thế nếu học sinh lớp 12 hoặc ứng viên nào có nhu cầu đăng kí ngành học Y Dược như cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng... thì có thể đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng đào tạo những ngành học này.

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh hệ chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh hệ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng và hệ chuyển đổi Văn bằng 2 cho các thí sinh có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và nhóm ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng nhiều năm được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH vinh danh. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
hoc-cao-dang-y-lien-thong-dai-hoc-co-duoc-khong Học cao đẳng Y liên thông đại học có được không? Để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y có nguyện vọng học lên Đại học. Vậy học Cao đẳng Y TP.HCM có được liên thông lên Đại học không? Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng Y TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.   xuat-hien-nhieu-nganh-hoc-moi-la-trong-tuyen-sinh-2018 Xuất hiện nhiều ngành học mới lạ trong tuyển sinh 2018 Đây quả thực là tin vui cho các sĩ tử mùa "vượt vũ môn" 2018. Bên cạnh các ngành học truyền thống, rất nhiều ngành học "độc, lạ" đã xuất hiện trong danh mục các ngành học tuyển sinh vừa được Bộ GD&ĐT ban hành, mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. nen-hoc-xet-nghiem-he-cao-dang-hay-khong Có nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng không? Rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn được học trong môi trường Y Dược thế nhưng điểm xét tuyển tại hệ Đại học rất cao sẽ gây bất lợi cho những thí sinh có mức học lực trung bình. Những thắc mắc có nên học xét nghiệm hệ cao đẳng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc đó. tao-them-co-hoi-cho-sinh-vien-tu-van-bang-2 Tạo thêm cơ hội cho sinh viên từ Văn bằng 2 Nên hay không học thêm văn bằng 2 là một trong những câu hỏi đặt ra với nhiều sinh viên hiện nay. Nên học hay không nên học còn tùy thuộc vào sinh viên đó đang học ngành gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status