Học phí cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là mối quan tâm hàng đầu của tất cả thí sinh khi muốn đăng ký vào ngành học này. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường tiên phong trong công tác đào tạo ngành Điều dưỡng, sinh vien sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chương trình đào tạo khó học. Vậy mức học phí có gì thay đổi ở năm 2018?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không quá cao

Học phí cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức phù hợp

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng đối với ngành Điều dưỡng, hệ cao đẳng chính quy ở mức độ phù hợp và có nhiều chính sách ưu tiên miễn, giảm học phí cho sinh viên khi theo học.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học phí cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ được áp dụng cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được quy định với Mã ngành 6720301 cho thí sinh và nhà trường thuận tiện hơn trong công tác tuyển sinh năm 2018.
 • Cụ thể mức học phí quy định đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí khá phù hợp với mọi đối tượng. Theo học tại đây sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, được thực tập tại các bệnh viện do nhà trường liên kết, được học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm...Chỉ những yếu tố trên thôi đã cho thấy đây là mức học phí không quá cao so với những gì sinh viên được nhận.
 • Mức học phí này không phải chỉ áp dụng riêng đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà các ngành học khác trong trường như là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh cũng sử dụng mức tiền này. Với chi phí học tập không quá cao như vậy thì thí sinh trên mọi miền Tổ quốc đều có thể theo học.

Học phí vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không quá cao

Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng co nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp với sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra, giúp sinh viên giỏi tay nghề, đáp ứng được yêu cầu đối với các đơn vị tuyển dụng.

Hình thức tuyển sinh đầu vào

Tuyển sinh đầu vào cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và các ngành học khác của trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thực hiện theo đúng chỉ đạo từ đơn vị quản lý khi mà tiến hành xét tuyển sinh viên theo điểm thi THPT Quốc gia và kết quả học tập 3 năm học cấp 3.

Điều này sẽ khiến cho thí sinh giảm đi các áp lực về thi cử khi mà không cần lo lắng ôn thì và đối đầu với kỳ thi tuyển dài đằng đẵng. Để thuận tiện cho thí sinh, nhà trường tổ chức ra ban tư vấn tuyển sinh. Ban tư vấn tuyển sinh ngoài việc hướng dẫn thí sinh thủ tục hồ sơ thì còn tư vấn cho học sinh, ứng viên những cơ sở đào tạo để thí sinh có thể theo học một cách thuận tiện nhất. Hoặc đơn giản thí sinh chưa biết chọn ngành học nào trong trường thì ban tư vấn tuyển sinh cũng sẽ tư vấn cho thí sinh lựa chọn những ngành học nào tiềm năng và phù hợp với yêu cầu và sở thích của thí sinh nhất.

Chương trình học của ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhận thấy vai trò và tầm quan trọng trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục các ngành tại trường. Chính vì vậy hệ thống trang thiết bị luôn được nhà trường đầu tư bài bản, chú trọng tạo nên nhiều thuận lợi đối với giảng viên, đảm bảo công tác dạy và học trong trường.

Các phòng thực hành được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học thực hành lên đến 75%, hệ thống giảng đường được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ như máy móc, máy chiếu,...

Thời gian học kéo dài 3 năm nhưng sinh viên đã được sử dụng đến hơn 70% số thời gian thực tế ở các cơ sở ý tế, phòng thực hành chuyên nghiệp. Với mức Học phí Cao đẳng điều dưỡng TPHCM thấp như vậy mà vẫn đảm bảo được công tác giảng dạy chất lượng là điều đáng khích lệ của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy, phần lớn các giảng viên tại trường đều có nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó hàng năm nhà trường còn dành ra một khoản kinh phí để phục vụ công tác tập huấn cho giảng viên. Các đề án, tài liệu nghiên cứu đều được cập nhật giúp sinh viên theo kịp được với các công nghệ hiện đại, bổ sung kiến thức một cách hiệu quả nhất

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được thực hành liên tục

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được thực hành liên tục

Chương trình học tập trung chủ yếu vào thời gian thực hành để cho sinh viên có các kỹ năng thực tế, đảm bảo đủ tự tin và năng lực ra xã hội làm việc ngay cả khi chưa có kinh nghiệm đi làm việc nhiều năm ở đâu. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trường Cao đẳng, Đại học nào cũng làm được cho sinh viên của mình. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được thầy cô giáo cung cấp lý thuyết đầy đủ trên lớp, ứng dụng chúng ngay vào thực hành để thực tiễn hóa giúp sinh viên nâng cao được hiệu quả học tập của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để có thể theo học ngành Điều dưỡng, hệ cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ như dưới đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của trường ( Mã ngành 6720201)
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng đối với học sinh tốt nghiệp
 • Học bạ photo công chứng
 • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin ở mặt sau ảnh
 • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
 • Chứng minh thư phô tô công chứng
 • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ ưu tiên khác
 • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng

Cách thức nộp hồ sơ vào trường

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khá linh động, phù hợp với sự phát triển của công nghệ và phạm vi tuyển sinh.

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường thống qua địa chỉ:

* Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM;

* Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM;

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0961539898 - 0931569898

 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Đây là giải pháp phù hợp cho những thí sinh ở xa, các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến bưu điện gần nơi mình sống, làm theo hướng dẫn của bưu điện để hoàn thành việc gửi hồ sơ xét tuyển.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ thông qua hệ thống Website Caodangyduochcm.vn của nhà trường. Thí sinh chỉ cần truy cập Vvo website để tìm hiểu quy trình đăng ký.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nằm tại khu vực miền Nam chính vì thế mà sẽ tập trung tuyển sinh chủ yếu cho thí sinh ở TP Sài Gòn, các tỉnh lân cận và mở rộng phạm vi ra cả nước. Chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn điểm trung bình 3 năm học cấp 3 đạt từ 5.5, đã tốt nghiệp THPT hoặc tham gia vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Chính sách miễn giảm học phí đối với sinh viên

Với tinh thần nhân văn cùng với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện công tác giảm học phí cho sinh viên thuộc một số trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt trên 18 điểm kỳ thi THPT quốc gia 2018 với khối A+B.
 • Con em gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
 • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cũng được áp dụng chế độ miễn học phí này.
 • Thí sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp Quốc gia.
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm.

Sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn có cơ hội để học liên thông lên địa học dễ dàng tại trường. Với khoảng 15 đến 18 tháng thì chương trình học liên thông kết thúc, sinh viên sớm nhận được bằng đại học theo đúng nguyện vọng. Mức học phí của liên thông cao đẳng Điều dưỡng lên đại học cũng chỉ 800.000 ngàn đồng.

Khái quát về Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo y dược cho sinh viên trên cả nước. Nhà trường luôn luôn đề cao vấn đề chất lượng chính vì thế mà hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư liên tục. Những phương tiện thiết bị để học tập và giảng dạy đều là sản phẩm mới, hiện đại phù hợp với sự vận động, phát triển của khoa học công nghệ.

Đội ngũ giảng viên của trường tất cả đều có trình độ từ đại học đến Tiến sĩ. Với khoảng 300 cán bộ, giảng viên làm việc tại nhà trường đảm đương trách nhiệm đào tạo nhân lực cho ngành y. Trong số những ngành học của trường thì ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng là ngành được sinh viên lựa chọn nhiều, tiềm năng phát triển cũng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo ra hàng nghìn điều dưỡng viên giỏi, hoàn chỉnh y đức góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành trong bối cảnh khan hiếm điều dưỡng viên như hiện nay.

Thuốc kháng sinh - Nên hay không?

Sử dụng thuốc kháng sinh đúng cách đúng liều lượng sao cho hợp lý là mối băn khoăn của nhiều người khi tình trạng kháng kháng sinh ngày một tăng cao và có...

Các trường Đại học tại TPHCM công bố hình thức tuyển sinh

Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia 2018, tại địa bàn thành phố TP.Hồ Chí Minh ngoài hình thức thi tuyển thì nhiều trường Đại học còn đánh giá năng lực thí...

Con đường trở thành bác sĩ của sinh viên Y Việt Nam & Mỹ

Tại sao ngành Y lại có giá như vậy? Đằng sau những tấm giấy gọi nhập học danh giá, các sinh viên Y phải học tập và rèn luyện như thế nào? Đào tạo Y khoa ở...

Tư vấn chọn nghề cho các thí sinh THPT

Việc lựa chọn nghề nghiệp là một trong những việc quan trọng mang tính bước ngoặt của các bạn...

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế...

Học online - Xu thế của học tập thời HAI CHẤM KHÔNG

Thời đại của kỷ nguyên công nghệ đang mở ra trước mắt con người. Những trẻ em được sinh sau...

Quy chế thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ có những điểm đáng chú ý nào?

Những đổi mới trong quy chế thi Tốt nghiệp THPT cấp Quốc gia năm 2018 là những điều mà học sinh,...

Ngành học thích hợp với những cô gái năng động

Mỗi người sẽ thích hợp với một ngành học khác nhau.Các cô nàng có tinh thần năng động, nhiệt...

Việt Nam đang rất phát triển các ngành y tế

So với các nước trên thế giới thì Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ về...

Hội chứng đau vai và phương án điều trị cải thiện

Hội chứng đau vai và phương án điều trị cải thiện

Đau vai là trình trạng, hội chứng bệnh phổ biến của người dân Việt Nam. Tìm hiểu nguyên nhân,cách điều trị và những bài tập vận động chữa trị hội chứng đau vai gáy để có một cơ...

Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y - dược

Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y - dược

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành Y hay học về Y thì không thể bỏ qua những trường đại học hàng đầu về đào tạo Y-dược trên thế giới. Sau đây là top 5 danh sách những trường đại học...

Đề thi THPT Quốc Gia có thêm kiến thức lớp 11?

Đề thi THPT Quốc Gia có thêm kiến thức lớp 11?

Thay đổi và bổ sung thêm kiến thức đề phù hợp với tiêu chí chung là chương trình đào tạo cũng như công tác thi tuyển phân loại của bộ GD & ĐT. Năm 2018 , dự định bộ sẽ bổ...

Là con gái có nên theo ngành Y hay không?

Một trong những thắc mắc, băn khoăn của nhiều học sinh nữ khi tìm hiểu ngành học, trường học là trường học nào thích hợp...

Nghề Điều dưỡng viên là nghề hy sinh thầm lặng

Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ. Họ là những người hy sinh thầm lặng, cống hiến hết mình để chăm sóc...

Mẹo hay giúp học tập thật tốt môn Toán trước mỗi kỳ thi

Toán là môn học chính, là môn thi chủ đạo trong hầu hết các kỳ thi khi còn học THPT. Làm sao để có thể học tốt môn Toán...

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách sử dụng Vitamin D

Vitamin D, còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, được sản xuất bởi cơ thể như với  ánh nắng mặt trời; nó...

Ngành vật lý trị liệu tại Việt Nam hiện nay

Ngành vật lý trị liệu giữ một vai trò quan trọng trong hệ thốngy học Việt Nam. Với sự tiến bộ của mình, vật lý trị liệu...

Đánh giá năng lực lên ngôi trong tuyển sinh 2018

Năm 2018 là mùa tuyển sinh mà các trường đại học, cao đẳng không chỉ sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia mà nhiều trường sử...

Những điều sinh viên năm nhất cần tránh

Sinh viên năm nhất khi lên đại học được tiếp xúc với nhiều điều mới lạ và dễ bị cám dỗ bở nhiều điều xấu mà sinh viên...

Những thói quen sinh hoạt cần thiết cho người bệnh tim mạch

Bệnh nhân tim mạch nếu không được chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm vô cùng. Ngoài việc sử...

Y  học cổ truyền trong xu thế hiện đại

Đông Tây Y kết hợp đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả cho Y dược ngày nay. Viêc phát triển Y học cổ...

Cách học hiệu quả trước mỗi mùa thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đang đến gần và dưới đây là một vài phương pháp. bí quyết để thí sinh có thể học tập...

Lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu về các trường Đại học, Cao đẳng và lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân, định ra mục tiêu và kế hoạch trong tương...

Tiếp viên Hàng không ngành học biết bao người mơ ước

Nằm trong top những ngành học có thu nhập hàng đầu với những đòi hỏi không quá cao về trình độ học vấn, tiếp viên hàng...

Vì sao ngành Công an luôn tuyển sinh với tiêu chí rất cao

Ngành Công an là một ngành học được lựa chọn khá nhiều nhưng thí sinh sẽ phải đương đầu với khó khăn của trường học khi mà...

Những điều cần làm để Điều dưỡng viên có thu nhập cao

Điều dưỡng viên là những người hy sinh thầm lặng. Họ là người đóng góp trực tiếp vào quá trình phát triển của đất nước....

Có chồng là bác sĩ rốt cuộc sướng hay khổ?

Có người nói rằng ngành y  là ngành vừa lắm tiền lại vừa lắm danh, lấy được chồng là bác sĩ thì có là nhất. Ấy thế mà...

Chọn học nghề hay học đại học?

Chỉ còn khoảng tầm 5 tháng nữa cho học sinh khối lớp 12 chuẩn bị thời gian cho việc ôn tập và lựa chọn các trường trong kỳ...

Cao đẳng dược ra trường làm gì?

Chắc hẳn có rất nhiều các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ băn khoăn không biết học Cao đẳng dược ra trường...

Học sinh không biết đọc biết viết hiệu trưởng từ chức

Trước đây báo chí, truyền thông đã từng rầm rộ đưa tin nhiều học sinh học không biết đọc, biết viết vẫn được lên lớp diễn...

Phân loại học sinh ở các môn thi trong đề thi minh họa 2018

Mới đây thôi thì Bộ GD & ĐT đã công bố danh sách đề thi minh họa cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia kèm tuyển sinh...

Con gái nên học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng?

Do tính chất công việc có đặc thù khác nhau, hơn thế nữa là phụ nữ luôn mong muốn có được một công việc nhẹ nhàng và ổn...

Đừng chọn ngành học để bỏ học

Trong khi các trường đại học, cao đẳng đang tăng tốc quảng bá chiêu sinh cho mùa tuyển sinh năm nay thì nhiều học sinh bậc...

Tuyển sinh  2018: Đa dạng nhiều hình thức xét tuyển và hình thức đào tạo

Nhờ việc mở rộng thêm quyền lợi của các trường đại học và cao đẳng trong việc tự quyết định về hình thức xét tuyển, nhiều...

Nên học cao đẳng dược không?

Kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2018 sắp diễn ra, tại thời điểm này các bạn sĩ tử đang rất lo lắng và băn khoăn không...

Học kỹ thuật viên xét nghiệm xin việc có khó không?

Ngành học Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học còn khá mới với y học đương thời. Tuy nhiên thời đại công nghệ hiện đại như...

Sau khi tốt nghiệp Điều Dưỡng có thể học lên làm Bác sĩ không?

Có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng muốn nâng cao trình độ của mình học tiếp lên để làm Bác sĩ. Thế...

Những ngành học hot nhất trong các kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Tổng hợp một số ngành học  "LUÔN HOT"  trong hầu hết các kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các bạn học sinh có...

Sự thật chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ HAGL : Công Phượng, Xuân Trường?

Chúng tôi đã có được dịp tham quan và tìm hiểu khu bếp của CLB HAGL. Đến đây chúng ta có thể thấy được trang thiết bị...

Xu hướng học ngành Dược hiện nay?

Nghề Dược trong nhiều năm trở lại đây được khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển. Bởi tính chất công việc cũng như thu...

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TP HCM

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Chính điều đó thúc đẩy ngành Điều dưỡng...

Thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia sẽ giảm đi những áp lực thi cử truyền...

Con trai có học Cao đẳng điều dưỡng được không?

Ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng chính vì thế mà khả năng có việc làm sau khi ra trường khá cao. Tuy...

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng ngành nghề trong tuyển sinh

Chọn đúng ngành học là việc làm tất yếu mà thí sinh cần lưu ý trước mỗi mùa tuyển sinh. Ngành học phù hợp với năng lực bản...

Bổ nhiệm con bị động kinh, Giám đốc bệnh viện Đồng Tháp bị cách chức

Vừa qua, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thanh Bình - Tỉnh Đồng Tháp ông Phạm Nông đã bị cách chức do bổ nhiệm con trai...

Để trở thành dược sĩ học khối nào

Với những quy chế tuyển sinh đổi mới như hiện nay, có nhiều bạn vẫn đang hoang mang không biết dược sĩ học khối nào? Liệu...

Đi tìm những nhóm ngành học có cơ hội việc làm?

Nên lựa chọn ngành nghề nào, học trường nào để sau này khi ra trường có một việc làm ổn định là rất nhiều những băn khoăn...

Vì sao các bạn nên lựa chọn ngành y để theo học?

Tại sao thời gian gần đây người ta lại lựa chọn ngành y để theo học nhiều như vậy? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều...

Giảng viên Trường Cao đẳng y dược TPHCM– cầu nối tri thức

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên môn vững vàng và tâm huyết với nghề nghiệp, Trường Cao đẳng y dược TPHCM tự...

Đào tạo, tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp?

 Cơ sở đào tạo gắn liền với cơ hội nghề nghiệp là điều mà học sinh và phụ huynh đang tìm kiếm trước khi định hướng trường...

Call: 0961529898