Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược năm 2024

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cập nhật: 26/03/2024 15:17
Người đăng: Nguyễn Trang | 1677 lượt xem

Điều dưỡng là nằm trong TOP những ngành Y Dược được nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn và mong muốn theo học. Vậy, nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay?

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng được biết đến là người chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ cho từng bệnh nhân. Hoặc các Điều dưỡng viên sẽ là người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe bệnh lý ban đầu cho đến khi phục hồi, trị liệu cho từng bệnh nhân.

hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-o-dau-1
Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Hay có thể hiểu một cách khác điều dưỡng là người có kiến thức chuyên môn sâu về ngành Điều dưỡng, hỗ trợ cùng với các bác sĩ để hoàn thành tốt trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của từng bệnh nhân.

Điều dưỡng ở Việt Nam thường được gọi là Y tá. Hiện nay, Điều dưỡng được xem là một trong những ngành độc lập trong hệ thống Y tế, vì vậy những người Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Nhưng cũng tùy vào trình độ chuyên môn cũng như những quy định khác trong ngành nghề, bộ phận Điều dưỡng được phân chia thành nhiều cấp bậc khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn việc làm tại nhiều môi trường khác nhau như: Trung tâm Y tế, bệnh viện, Phòng khám tư, hay các Công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng,...

Ngành Điều dưỡng hiện nay được phân chia ra thành nhiều bộ phận khác nhau như:

  • Điều dưỡng chuyên khoa
  • Điều dưỡng cộng đồng
  •  Điều dưỡng truyền nhiễm
  • Điều dưỡng sản khoa
  • Điều dưỡng nội khoa
  • Điều dưỡng nhi
  • Điều dưỡng ngoại khoa
  • và 1 số chuyên ngành điều dưỡng khác

Theo đó, công việc chính của các bác sĩ sẽ cùng phối hợp với các Y/ bác sĩ để chăm sóc và phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho bệnh nhân trong quá trình điều cho đến khi xuất hiện.

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng/ Đại học Điều dưỡng

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh tìm hiểu và theo học. Vậy, đâu là lý do khiến nhiều người quan tâm đến việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu, hay tại sao phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết, bắt đầu từ năm 2021 các bệnh viện cũng như cơ sở Y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận Y sĩ Đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng,... ở hệ Trung cấp, vì vậy đã đặt ra vấn đề những người mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng phải Liên thông lên Cao đẳng/ Đại học để theo kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Đại học thì mức thu nhập sẽ được tăng theo hệ số bằng cấp và có cơ hội thăng tiến hơn về sau. Tuy nhiên, khi quyết định theo học hệ đào tạo này các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học. Đây là tiền đề giúp các bạn có cơ hội củng cố kiến thức, bổ sung thêm kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết trong ngành nghề.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng đào tạo tốt? Câu hỏi này được nhiều thí sinh đặt ra, tìm kiếm được trường chất lượng để theo học để tích lũy thêm kinh nghiệm trong chuyên môn nghề nghiệp.

học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng tại khu vực Tp. HCM tính đến thời điểm hiện tại. Hằng năm thu hút được nhiều lượng thí sinh đăng ký theo học hệ chính quy, Liên thông/ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước.

Theo đó, thời gian sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường từ khoảng 18 - 20 tháng và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Đặc biệt, tấm bằng sinh viên nhận được sẽ có giá trị khắp cả nước và xin việc làm ở nhiều môi trường khác nhau. Trong thời gian theo học tại trường sinh viên sẽ được củng cố kiến thức, được đội ngũ giảng viên cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết trong ngành nghề để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Quận 12 hay Quận Bình Tân sinh viên có thể lựa chọn khung giờ đào tạo phù hợp, vì vậy có thể vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Theo đó, có 2 khung giờ đào tạo tương ứng cho sinh viên lựa chọn, cụ thể:

  • Học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Hoặc có thể học nguyên cả ngày vào thứ 7 và Chủ nhật;

Mức học phí tại trường cũng rất phù hợp đối với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau. Mức học phí tương ứng 1.300.000 VNĐ/ tháng và nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách miễn giảm học phí đối tượng từng trường hợp khác nhau.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng học được đầu tư đầy đủ, đặc biệt đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đầy nhiệt huyết,... tự tin sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng, đáp ứng được yêu cầu Bộ Y tế đưa ra.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

- Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
- Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tổng hợp tất cả những thông tin trên nhằm giúp cho các thí sinh biết được nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có được chất lượng đào tạo tốt nhất. Nếu có mong muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về theo đúng địa chỉ.

 

Tin Liên quan
mot-so-bi-quyet-hoc-tot-nganh-y-duoc 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao Với đặc thù công việc có tính chất nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thế nhưng với người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược cần phải nắm chắc kiến thức cũng như các kỹ năng ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao bạn cần bỏ túi ngay. co-bi-gioi-han-do-tuoi-khi-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-khong Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Để nâng cao tay nghề cũng như trình độ của mình thì các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng sẽ có mong muốn học tiếp lên hệ Cao đẳng chính quy. Thế nhưng lại không biết độ tuổi độ tuổi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không? lien-thong-xu-the-tat-yeu-cua-sinh-vien-trung-cap-y-duoc Liên thông - xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược Rất nhiều sinh viên đang học trung cấp tại các cơ sở đào tạo Y- dược của ngành có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành bởi vì chỉ học trung cấp thôi thì lương kiến thức chưa đủ để phục vụ tốt nhất nghề nghiệp và công việc của ngành này. Chính vì thế học liên thông là xu thế tất yêu của hầu hết sinh viên. lien-thong-vao-nganh-hoc-hot-nhat-nganh-y-duoc-ky-thuat-xet-nghiem-vat-ly-tri-lieu Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng chưa bao giờ hết hot Kỹ thuật phục hồi chức năng là một nghề nghiệp năng động với cơ sở lý luận và khoa học đã được thiết lập và các ứng dụng lâm sàng rộng rãi trong việc phục hồi, duy trì và tăng cường chức năng thể chất tối ưu cho con người. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898