Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Cập nhật: 16/01/2018 lúc 15:03 - Liên thông cao đẳng Y Dược
Người đăng: Bảo Bình - 110 lượt xem

Để nâng cao tay nghề cũng như trình độ của mình thì các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng sẽ có mong muốn học tiếp lên hệ Cao đẳng chính quy. Thế nhưng lại không biết độ tuổi độ tuổi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Cao đẳng y dược Sài Gòn xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Hơn nữa tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng đang là bài toán khó giải quyết. Sinh viên có trình độ cũng như chuyên môn tay nghề cao sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm. Vậy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi hay không?

Ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh

Ở nước ta hiện nay nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng các bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm. Bạn có thể trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các: Bệnh viện lơn, các trung tâm y tế, phòng khám..... Ngoài ra bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.

Sinh viên học trong trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được nhà trường tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng được cấp phép thuộc nhà nước quản lý. Đặc biệt sinh viên có kỹ năng cao, sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc ....

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cđ Điều dưỡng không?  Học Điều dưỡng để có thu nhập ổn định

Những yếu tố cần thiết của một Điều dưỡng viên?

Bạn cần phải nỗ lực hết mình trong cả quá trình đào tạo sẽ có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Dưới đây, là những yếu tố cần thiết đối với những bạn có mong muốn hoạt động trong ngành Điều dưỡng:

Yêu nghề: Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của Điều dưỡng viên, lòng yêu nghề sẽ là động lực giúp các bạn cố gắng trong công việc.

Tận tâm với bệnh nhân: giúp đỡ người bệnh, động viên tinh thần cho bệnh nhân là một trong những công việc phải làm thường xuyên của Điều dưỡng viên. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và chia sẻ kiến thức Y học với đồng nghiệp,… đều là những phẩm chất sẽ giúp Điều dưỡng viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có giới hạn độ tuổi không?

Theo quy định chung, với tất cả các thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

- Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

- Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện hồ sơ trên thí sinh có thể nộp hồ sơ, vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  •  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  •  Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  •  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến băn khoăn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi hay không. Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Call: 0961529898