Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược năm 2024

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Cập nhật: 29/03/2024 11:15
Người đăng: Bảo Bình | 2637 lượt xem

Để nâng cao tay nghề cũng như trình độ của mình thì các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều Dưỡng sẽ có mong muốn học tiếp lên hệ Cao đẳng chính quy. Thế nhưng lại không biết độ tuổi độ tuổi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có bị giới hạn độ tuổi khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay ngày càng được tăng cao, thế nhưng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng vì thế sinh viên có chuyên môn và tay nghề cao sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm.

Ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh

Hiện nay, ở nước ta nhu cầu bảo vệ cũng như các dịch vụ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội để có thể trở thành những Điều dưỡng viên giỏi. Có thể làm việc tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế và các phòng khám tư nhân ... Nếu bạn có khả năng về điều kiện kinh tế cũng như chuyên môn cao cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.

Khi sinh viên học trong Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp khi đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhà trường sẽ tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bằng các cách như liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp .... Sinh viên sẽ có kỹ năng cao đồng thời sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan ....

Những yếu tố cần thiết để hoạt động trong ngành điều dưỡng

Dù bạn làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào thì yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể duy trì được công việc lâu dài chính là lòng yêu nghề. Vì yêu nghề thì bạn mới có động lực để có thể cố gắng trong công việc.

Tận tâm với người bệnh: Việc giúp đỡ người bệnh cũng như động viên tinh thần cho bệnh nhân là những công việc cần thiết phải làm thường xuyên đối với một người Điều dưỡng viên. Luôn phải có tinh thần cầu tiến đồng thời biết học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức y học với đồng nghiệp để có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn.

Liên thông cao đẳng điều dưỡngHọc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 - chủ nhật 

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có giới hạn độ tuổi không?

Hiện nay sinh viên hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không bị giới hạn độ tuổi, phạm vi địa lý, tôn giáo, dân tộc, vùng miền,… Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo quy định là đã có thể đăng ký thi tuyển Liên thông.

Đồng thời với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2024, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh ... thí sinh chỉ có mức đóng duy nhất là 1.300.000 đồng/ tháng/ sinh viên. ( Một kỳ học sẽ gồm 5 tháng )  Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe thì chỉ cần khoảng thời gian học là 15 tháng, nếu liên thông chéo ngành hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian liên thông sẽ là 18 tháng ( 3 tháng học chuyển đổi ). Ngoài ra thí sinh không nằm trong thời gian thi hành án hình sự cũng như đảm bảo sức khỏe để học tập. Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như điều kiện hồ sơ thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tại trường. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược - hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 gồm những giấy tờ :

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đó cũng chính là những thông tin mà chúng tôi cung cấp tới các thí sinh và phụ huynh khi còn những thắc mắc và băn khoăn khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có bị giới hạn độ tuổi hay không? Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ dưới đây.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
mot-so-bi-quyet-hoc-tot-nganh-y-duoc 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao Với đặc thù công việc có tính chất nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thế nhưng với người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược cần phải nắm chắc kiến thức cũng như các kỹ năng ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao bạn cần bỏ túi ngay. lien-thong-xu-the-tat-yeu-cua-sinh-vien-trung-cap-y-duoc Liên thông - xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược Rất nhiều sinh viên đang học trung cấp tại các cơ sở đào tạo Y- dược của ngành có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành bởi vì chỉ học trung cấp thôi thì lương kiến thức chưa đủ để phục vụ tốt nhất nghề nghiệp và công việc của ngành này. Chính vì thế học liên thông là xu thế tất yêu của hầu hết sinh viên. lien-thong-vao-nganh-hoc-hot-nhat-nganh-y-duoc-ky-thuat-xet-nghiem-vat-ly-tri-lieu Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng chưa bao giờ hết hot Kỹ thuật phục hồi chức năng là một nghề nghiệp năng động với cơ sở lý luận và khoa học đã được thiết lập và các ứng dụng lâm sàng rộng rãi trong việc phục hồi, duy trì và tăng cường chức năng thể chất tối ưu cho con người.  hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-de-co-su-nghiep-on-dinh Học liên thông Cao đẳng Dược để có sự nghiệp ổn định Đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi học liên thông Cao đẳng Dược có sự nghiệp ổn định, công việc thăng tiến. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng học liên thông là hướng đi sai lệch và tốn kém.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898