Liên thông - xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược

Cập nhật: 18/01/2018 lúc 09:41 - Liên thông cao đẳng Y Dược
Người đăng: Bảo Bình - 85 lượt xem

Rất nhiều sinh viên đang học trung cấp tại các cơ sở đào tạo Y- dược của ngành có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành bởi vì chỉ học trung cấp thôi thì lương kiến thức chưa đủ để phục vụ tốt nhất nghề nghiệp và công việc của ngành này. Chính vì thế học liên thông là xu thế tất yêu của hầu hết sinh viên.

Liên thông là hình thức học như thế nào?

Liên thông là hình thức học lên cao dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành học để phục vụ cho công việc cũng như nghề nghiệp mà bản thân đang theo đuổi.

Đặc biệt với hình thức học liên thông, sinh viên vẫn có thể vừa học vừa làm giúp có lợi cho người học mà khi tốt nghiệp bằng liên thông vẫn là bằng chính quy.

Hệ vừa làm vừa học thương tổ chức các buổi học vào khung giờ ngoài giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần.

Thời gian hoàn thành chương trình học sẽ được rút ngắn . Chỉ trong khoảng 15 - 18 tháng là sinh viên đã có thể lấy bằng tốt nghiệp chương trình Cao đẳng.

Liên thông - xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược

Sinh viên trung cấp Y -dược sẽ được liên thông những ngành học gì?

Sinh viên trung cấp Y dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng  Xét Nghiêm, Cao đẳng Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng tại hệ thống cac trường Cao đẳng Y dược.

Liên thông - xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược

Nên học liên thông ngành Y -dược tại đâu?

Ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể coi là nơi mà sinh viên có thể tin tưởng trao gửi niềm tin.

Chương trình đạo tạo liên thông cao đẳng Dược hệ Vừa học vừa làm mà nhà trường đang áp dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn. Nâng cao và chú trọng vào công tác đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành .Học viên theo học được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng là một trong số ít trường trên cả nước có mô hình đạo tạo trường học liên kết với nhiều cơ sở y tế, tạo điều kiện thực hành thực tiễn cho người học.

Không dừng lại ở đó, sẽ là thiếu xót nếu không kể tới con số hơn 80% sinh viên được đào tạo các hệ tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều nhanh chóng có việc làm đúng chuyên ngành. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hồ sơ dự  tuyển tại Cao đẳng Y - dược Sài Gòn bao gồm:

  1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường;
  2. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Vừa học vừa làm;
  3. Bản sao công chứng CMND;
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  6. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp & bảng điểm trung cấp;
  7. 02 ảnh chân dung 3x4 trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, mặt sau ghi rõ thông tin thí sinh: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại khi cần liên hệ;
  8. 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

Mọi thắc mắc của ứng viên liên lạc với phòng Tư vấn tuyển sinh:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898