Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Kiến Thức Y Dược

Visine® Original Redness Relief là thuốc gì?

Cập nhật: 19/09/2019 16:13
Người đăng: Nguyễn Trang | 1424 lượt xem

Thuốc Visine® Original Redness Relief có tác dụng như thế? Cách dùng thuốc như thế nào an toàn? Đây là những thông tin cơ bản mọi người cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ để được hướng dẫn và chỉ định cách dùng thuốc an toàn. 

Thuốc Visine® Original Redness Relief có tác dụng như thế nào?

Thuốc Visine® Original Redness Relief thường được các bác sĩ chỉ định điều trị tình trạng sức khỏe như bị đỏ mắt do bị kích thích ở mức độ nhẹ. Bên cạnh đó, những tác dụng khác của thuốc không được liệt kê cụ thể tại đây. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người các bác sĩ sẽ cân nhắc để điều chỉnh liều dùng thuốc để điều trị bệnh dứt điểm. 

thuoc-visine-original-redness-relief-1
Thuốc Visine® Original Redness Relief có tác dụng như thế nào?

Liều lượng thuốc Visine® Original Redness Relief được chỉ định như thế nào?

Liều dùng thuốc Visine® Original Redness Relief đối với mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Do đó các bác sĩ/ dược sĩ sẽ xem xét thăm khám tình trạng sức khỏe để chỉ định được liều dùng tương ứng.

+ Liều dùng Visine® Original Redness Relief dành cho người lớn: các bác sĩ chỉ định nhỏ 1 - 2 giọt vào mắt bị ảnh hưởng. Liều dùng thuốc được chỉ định dùng 4 lần/ ngày.

+ Liều dùng Visine® Original Redness Relief dành cho trẻ em được chỉ định cụ thể như sau:

 • Đối với trẻ từ 6 - 18 tuổi: chỉ định nhỏ 1 - 2 giọt vào mắt bị đau và được chỉ định dùng 4 lần/ ngày.
 • Đối với trẻ < 6 tuổi hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu và xác định về mức độ an toàn khi dùng thuốc. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Visine® Original Redness Relief an toàn

Mọi người hãy dùng thuốc Visine® Original Redness Relief theo đúng chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ và cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định như sau:

 • Mọi người không được dùng thuốc Visine® Original Redness Relief nếu như phát hiện đó là dấu nghiêm trọng giả, hoặc bị hỏng. 
 • Các bạn cần phải rửa tay thật sạch và nghiêng đầu ra phía sau.
 • Cần phải sử dụng ngón tay để kéo mí mắt dưới để thuốc dễ vào mắt.
 • Mọi người hãy dùng thuốc Visine® Original Redness Relief vào mắt, nhẹ nhàng mắt mắt lại.
 • Khi đó, các bạn hãy nhanh chóng sử dụng ngón tay để tạo được áp lực ở góc mắt trong từ khoảng 1 - 2 phút. Lưu ý, các bạn không được chớp mắt. Cần phải loại bỏ thuốc Visine® Original Redness Relief dư bằng khăn khô, hoặc bằng khăn lạnh một cách thận trọng. Cần phải vệ sinh tay thật sạch sau khi đã loại bỏ được những phần thuốc dư thừa.
 • Trường hợp các bạn bạn sử dụng những loại thuốc nhỏ mắt khác, tốt nhất hãy đợi tầm khoảng 5 phút sau khi đã dùng những loại thuốc khác.
 • Nhằm tránh được tình trạng vi khuẩn không gây nhiễm đối với thuốc, các bạn không nên để cho đầu phun chạm vào bất kỳ bề mặt nào, kể cả ở phần mắt. Cần phải giữ cho nắp lọ thuốc luôn được đóng kín.
 • Không được đeo kính áp tròng khi sử dụng thuốc nhỏ mắt, đồng thời cần phải nói với các bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc gì trong thời gian dùng thuốc.

Những tác dụng phụ khi dùng thuốc Visine® Original Redness Relief

Trong thời gian dùng thuốc Visine® Original Redness Relief mọi người có thể sẽ gặp phải những tác dụng dụng như:

 • Đau nhức đầu, chóng mặt, lo âu và gây cảm giác buồn ngủ.
 • Tầm nhìn bị ảnh hưởng và huyết áp cao.
  thuoc-visine-original-redness-relief-2
  Những tác dụng phụ khi dùng thuốc Visine® Original Redness Relief

Mọi người cần phải đến thăm khám bác sĩ nếu như gặp phải những triệu chứng như:

 • Thay đổi về tầm nhìn.
 • Đau nhức mắt.
 • Bị đỏ mắt hoặc có thể bị kích ứng.
 • Ngứa ngáy ở mức độ nghiêm trọng. Một số trường hợp có thể kéo dài hơn 72h.
 • Xuất hiện những phản ứng dị ứng ở mức độ nặng như: ngứa ngáy khó chịu, khó thở,bị sưng mặt/ môi/ lưỡi,...

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào trong thời gian dùng thuốc Visine® Original Redness Relief cũng gặp phải những tác dụng phụ trên. Tốt nhất, mọi người cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ/ dược sĩ nếu như gặp phải bất kỳ thắc mắc gì về cách dùng thuốc an toàn.

Một số lưu ý khi dùng thuốc Visine® Original Redness Relief

Trong thời gian dùng thuốc Visine® Original Redness Relief mọi người cần phải báo cáo rõ với các bác sĩ/ dược sĩ được biết rõ nếu như:

 • Những trường hợp bị dị ứng với những thành phần của thuốc Visine® Original Redness Relief. Hoặc những thành phần có trong những loại thuốc khác.
 • Đối tượng phụ nữ đang thời gian mang thai hoặc đang cho con bú. Hãy tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ về cách dùng thuốc an toàn.
 • Bạn đang trong thời gian dùng những loại thuốc khác, kể cả những loại thuốc được kê đơn và không được kê đơn như: thực phẩm chức năng, thảo dược, Vitamin/ khoáng chất,... để các bác sĩ xem xét và điều chỉnh liều dùng thuốc điều trị bệnh tương ứng.
 • Thận trọng hơn khi dùng thuốc Visine® Original Redness Relief đối với trẻ em và người lớn tuổi.
 • Hãy nói cho các bác sĩ được biết nếu như bạn đang mắc phải những bệnh lý khác, trên cơ sở đó để chỉ định được liều dùng thuốc điều trị bệnh tương ứng.

Thuốc Visine® Original Redness Relief có khả năng tương tác như thế nào?

Visine® Original Redness Relief có khả năng tương tác với những loại thuốc khác, hoặc có khả năng gia tăng thêm những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, mọi người cần phải trao đổi với các bác sĩ được biết nếu như đang dùng những loại thuốc khác như: được kê đơn và không được kê đơn như: thực phẩm chức năng, thảo dược, Vitamin,... để các bác sĩ xem xét. Nhằm đảm bảo dùng thuốc Visine® Original Redness Relief an toàn mọi người không được ngừng dùng thuốc, thay đổi về liều dùng khi chưa được các bác sĩ cho phép.

Thuốc Visine® Original Redness Relief còn có khả năng tương tác với các loại thực phẩm, hóa chất khác,... Do đó, mọi người cần phải trao đổi với các bác sĩ trước khi có ý định dùng thuốc điều trị bệnh.

Hãy báo cáo với các bác sĩ được biết về tình trạng sức khỏe hiện tại trước khi dùng thuốc. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình dùng thuốc điều trị bệnh.

Hướng dẫn phương pháp bảo quản thuốc Visine® Original Redness Relief 

Mọi người cần phải bảo quản thuốc Visine® Original Redness Relief ở nhiệt độ phòng là phù hợp nhất. Ngoài ra, tránh để thuốc ở những nơi ẩm ướt hay ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Mỗi một loại thuốc sẽ có những phương pháp bảo quản không giống nhau, do đó mọi người cần phải đọc kỹ hướng dẫn ở trên sản phẩm. Bên cạnh đó, cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ/ dược sĩ để biết được về phương pháp bảo quản phù hợp nhất. Cần phải để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và những vật nuôi ở trong gia đình.

Lưu ý, không được vứt thuốc vào trong toilet hay đường ống dẫn nước khi chưa được các bác sĩ cho phép. Hãy loại bỏ thuốc Visine® Original Redness Relief quá hạn sử dụng hoặc không dùng nữa đúng nơi quy định. Nếu muốn xử lý thuốc mọi người cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ dược sĩ hoặc những người làm việc ở trong công ty xử lý rác thải để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Tổng hợp những thông tin trên về thuốc Visine® Original Redness Relief do những giảng viên Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ cụ thể về liều lượng và cách dùng thuốc an toàn. Nhưng đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo và không thay thế lời chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898