Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Kiến Thức Y Dược

Tìm hiểu thuốc Sulfarlem® có tác dụng như thế nào?

Cập nhật: 28/07/2021 17:25
Người đăng: Nguyễn Trang | 2738 lượt xem

Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc gì mọi người cũng cần phải tìm hiểu kỹ về tác dụng của ứng của nó. Vậy, đối với thuốc Sulfarlem® có tác dụng như thế nào? Mọi người cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Thuốc Sulfarlem® có tác dụng như thế nào?

Thuốc Sulfarlem® được chỉ định hỗ trợ nhằm giảm thiểu được tình trạng tiết nước bọt do thuốc, suy nhược thần kinh hay những trường hợp xạ trị. Sulfarlem® còn được chỉ định hỗ trợ giảm thiểu được quá trình tiết nước mắt.

thuoc-sulfarlem-1
Thuốc Sulfarlem® có tác dụng như thế nào?

>> Xem ngay: Thuốc Bromhexin Actavis® có công dụng trong quá trình điều trị ho

Những tác dụng khác đi kèm của thuốc Sulfarlem® không được liệt kê cụ thể tạo đây. Tuy nhiên, tùy vào bệnh lý và độ tuổi các bác sĩ chỉ định được liều dùng thuốc điều trị bệnh tương ứng.

Liều dùng thuốc Sulfarlem® điều trị bệnh như thế nào?

Liều lượng thuốc Sulfarlem® được chỉ định phù hợp với bệnh lý và liều lượng thuốc chỉ định. Do đó, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe và tùy vào độ tuổi sẽ kê đơn thuốc tương ứng.

- Liều dùng Sulfarlem® dành cho người lớn: bác sĩ chỉ định dùng 1 viên/ lần và dùng 3 lần/ ngày. Dùng thuốc trong mỗi bữa ăn để phát huy tác dụng điều trị bệnh.

- Liều dùng Sulfarlem® dành cho trẻ em: các bậc phụ huynh cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ/ dược sĩ để biết được có nên dùng thuốc này đối với trẻ hay không. Đặc biệt, liều dùng và cách dùng thuốc như thế nào an toàn nhất.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Sulfarlem® an toàn

Mọi người hãy dùng thuốc Sulfarlem® theo đúng chỉ định của các bác sĩ về liều lượng và cách dùng an toàn. Đồng thời, cần phải đọc thêm những thông tin liên quan về cách dùng thuốc trên sản phẩm. Lưu ý, mọi người không được dùng thuốc với liều thấp, cao, hoặc kéo dài về thời gian dùng thuốc khi chưa được các bác sĩ cho phép cụ thể.

thuoc-sulfarlem-2
Hướng dẫn cách dùng thuốc Sulfarlem® an toàn

>> Click ngay: Những lưu ý quan trọng trước khi dùng Peritol® điều trị phù mạch thần kinh - mạch, nổi mề đay, Eczema, ngoại ban do thuốc

Mọi người có thể dùng thuốc Sulfarlem® kèm với thức ăn hay không cần thiết. Tuy nhiên, khuyến cáo nên dùng thuốc này với thức ăn để có thể giảm thiểu được tình trạng kích ứng dạ dày. Cần phải uống thuốc nguyên viên với một ly nước đầy.

Trong thời gian dùng thuốc Sulfarlem® nếu gặp bất kỳ thắc mắc gì, hay không hiểu rõ về liều lượng cũng như cách dùng thuốc an toàn hãy trao đổi cụ thể với các bác sĩ được biết.

Những tác dụng phụ & Một số lưu ý khi dùng thuốc Sulfarlem®

Tìm hiểu những tác dụng phụ khi dùng thuốc Sulfarlem®

Trong thời gian dùng thuốc Sulfarlem® mọi người có thể sẽ gặp phải những tác dụng phụ như: gây rối loạn hệ tiêu hóa ở mức độ nhẹ như: chướng bụng, đầy hơi,...

Nhưng không phải ai trong thời gian dùng thuốc Sulfarlem® cũng gặp phải những tác dụng phụ trên. Tốt nhất mọi người hãy dùng thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ/ dược sĩ. Nếu như gặp bất kỳ thắc mắc gì hay không hiểu rõ về liều dùng thuốc điều trị bệnh hãy quay lại trao đổi cụ thể với các bác sĩ.

Một số lưu ý khi dùng thuốc Sulfarlem®

Trước khi dùng thuốc Sulfarlem® mọi người cần phải báo cáo cụ thể cho các bác sĩ/ dược sĩ được biết rõ, nếu như:

+ Đối tượng phụ nữ đang trong thời gian mang thai/ cho con bú. Hay có ý định mang thai cũng cần phải trao đổi cụ thể cho các bác sĩ được biết.

+ Người bị dị ứng với thuốc Sulfarlem® hay các thành phần có trong những loại thuốc khác.

+ Bạn đang dùng thuốc được kê đơn và không được kê đơn như thực phẩm chức năng, thảo dược, Vitamin/ khoáng chất,... để các bác sĩ xem xét và điều chỉnh về liều dùng thuốc điều trị bệnh tương ứng.

+ Hãy trao đổi với các bác sĩ được biết nếu như bạn đang mắc phải những bệnh lý khác cũng cần phải nói rõ cho các bác sĩ được biết. Đây cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến quá trình dùng thuốc.

+ Thận trọng hơn khi dùng thuốc Sulfarlem® đối với người lớn và trẻ em.

Thuốc Sulfarlem® có khả năng tương tác như thế nào?

Thuốc Sulfarlem® có khả năng làm thay đổi những loại thuốc bạn đang dùng., hoặc có thể gia tăng thêm những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, để tránh được tình trạng này tốt nhất mọi người hãy dùng thuốc Sulfarlem® theo đúng chỉ định, đồng thời liệt kê toàn bộ những loại thuốc đang dùng bao gồm: thuốc được kê đơn/ không được kê đơn như thực phẩm chức năng, thảo dược, Vitamin/ khoáng chất,.... khi đó các bác sĩ sẽ xem xét và điều chỉnh về liều lượng thuốc điều trị bệnh tương ứng.

Ngoài ra, thuốc Sulfarlem® còn có khả năng tương tác với các loại thực phẩm, rượu hay thuốc lá. Do đó, tốt nhất trước khi dùng thuốc này mọi người cần phải trao đổi cụ thể với các bác sĩ/ dược sĩ để biết rõ.

Mọi người hãy báo cáo cho các bác sĩ được biết về tình trạng sức khỏe hiện tại. Đây cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến quá trình dùng thuốc điều trị bệnh, mọi người cần phải lưu ý về vấn đề này.

Tổng hợp tất cả những thông tin cung cấp trên liên quan đến thuốc Sulfarlem® và liều lượng thuốc Sulfarlem® tương ứng. Nhưng đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo và không thay thế những lời chỉ định của các bác sĩ.

Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổng hợp!

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status