Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tin tức y dược

Hai nhân viên y tế Thái Bình bị kỷ luật vì gửi tin nhắn kêu gọi biểu tình

Cập nhật: 21/06/2018 14:51
Người đăng: Nguyễn Điệp | 5111 lượt xem

Hai nữ điều dưỡng viên của Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thái Bình và Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Bình đã bị kỷ luật vì gửi tin nhắn trên Facebook cho bạn bè với nội dung kêu gọi xuống đường biểu tình phản đối dự thảo luật đặc khu kinh tế.

Chiều 20/6, trao đổi với PV, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình Phạm Văn Dịu cho biết: Ngày 19/6, Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Bình đã ra quyết định kỷ luật đối với hai nữ điều dưỡng vì hành vi phát tán tin nhắn qua mạng Facebook có nội dung kích động, kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình.

Hai nữ điều dưỡng gồm: Nguyễn Thị Ngọc M. (SN 1986), điều dưỡng viên Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Thị H., điều dưỡng viên Khoa Lão (Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Bình).

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

Theo thông tin ban đầu, từ ngày 6/6 đến ngày 7/6, hai điều dưỡng viên này đã gửi tin nhắn messenger trên mạng xã hội Facebook cho một số người trong danh sách bạn bè của mình với nội dung kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình phản đối việc thông qua dự thảo luật đặc khu kinh tế.

Sau khi phát hiện vụ việc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình đã yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Bình kiểm tra làm rõ đồng thời đình chỉ công tác đối với hai nữ điều dưỡng.

“Theo trình bày của hai điều dưỡng viên này việc gửi tin nhắn xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của bản thân, a dua theo bạn bè trên mạng xã hội, ngoài ra không có mục đích nào khác. Sau khi Sở yêu cầu phía 2 điều dưỡng viên đã xóa những tin nhắn đã gửi”, ông Dịu nói.

Ông Dịu cho biết thêm: Sở cũng yêu cầu tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với hai nữ điều dưỡng. Đồng thời quán triệt toàn ngành, tuyên truyền cho các nhân viên khác hiểu biết.

Nguồn:https://suckhoeonline.vn/hai-nhan-vien-y-te-thai-binh-bi-ky-luat-vi-gui-tin-nhan-keu-goi-bieu-tinh-1572.html

 

Tin Liên quan
mot-so-bi-quyet-hoc-tot-nganh-y-duoc 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao Với đặc thù công việc có tính chất nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thế nhưng với người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược cần phải nắm chắc kiến thức cũng như các kỹ năng ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao bạn cần bỏ túi ngay. y-khoa-chung-minh-lay-vo-hon-tuoi-chong-ca-doi-hanh-phuc-giau-sang Y khoa chứng minh: lấy vợ hơn tuổi, chồng cả đời hạnh phúc giàu sang Mới đây Y khoa đã chứng minh rằng đàn ông lấy vợ hơn tuổi thì cả đời chồng sẽ sống hạnh phúc và giàu sang. Bởi suy nghĩ của phụ nữ luôn chín chắn hơn đàn ông. Vì thế ai lấy được vợ như vậy là tài sản vô cùng quý giá đó. hoc-cao-dang-duoc-ra-lam-gi-cao-dang-y-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-2021 Học cao đẳng Dược ra làm gì? Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 2023 Ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội việc làm cao. Học cao đẳng Dược ra làm gì? Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 2023 với điều kiện gì? quy-trinh-thuc-hien-dieu-kien-thu-tuc-lam-ho-so-cap-chung-chi-hanh-nghe-duoc Quy trình thực hiện, điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược Quy trình thực hiện, điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin liên qua đến hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898