Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tin tức y dược

Clip thanh niên cầm dao phay vào tìm kiến và dọa chém bác sĩ tại bệnh viện

Cập nhật: 11/06/2018 19:02
Người đăng: Nguyễn Điêp | 1414 lượt xem

Nam thanh niên sau khi không được các y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên đồng ý tháo khớp tay vì không hề bị bệnh hay chấn thương nào. Sau đó nam thanh niên đã quay lại và mang dao phay đến dọa và tìm kiếm bác sĩ để chém.

Tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái nguyên đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng. Khi một nam thanh niên ở tại Đồng Hỷ - Thái Nguyên đến khoa cấp cứu để yêu cầu các bác sĩ tháo khớp ngon tay. Khi tiếp đón bệnh nhân và đã giới thiệu sang phòng khám chấn thương. Khi được hỏi lý do vì sao muốn tháo khớp tay, người đang ông này cho biết: ”Tháo khớp tay vì tay đánh vợ”. Dù đã được các bác sĩ tại bệnh viện tư vấn rất nhiều và không đồng ý tháo khớp tay cho nam thanh niên, bởi anh không hề bị bệnh hay dính chấn thương gì.

Clip nam thanh niên cầm dao vào bệnh viện tìm dọa chém bác sĩ

Thanh niên này sau một hồi được các bác sĩ khuyên can đã ra về, tưởng chừng người đàn ông này đã xuôi xuôi và nghĩ lại. Nhưng sau đó nam thanh niên đã quay lại bệnh viện khi trên tay cầm một con dao phay mới. Vừa đi anh vừa tìm bác sĩ vừa đã tư vấn cho mình khắp bệnh viện. Sau một hồi không tìm được anh đã quay lại khoa Cấp cứu để tìm tiếp.

Bác sĩ Đạo là người có mặt trong ca trực ngày hôm đó kể lại sự việc: “Người đàn ông này vừa đi vừa nói không tháo đốt ngón tay, tao chém chết chúng mày. Anh ta còn nói sẽ tự chặt đốt ngón tay của mình để bắt các bác sĩ phải băng bó lại”.

Clip thanh niên cầm dao phay vào tìm kiến và dọa chém bác sĩ tại bệnh viện
Hình ảnh nam thanh niên cầm dao đe dọa các bác sĩ

Nam thanh niên đã liên tục đe dọa và hung hăng tại khoa khoảng gần một giờ đồng hồ đã khiến các bệnh nhân và y bác sĩ hoảng loạn. Tuy bảo vệ của bệnh viện đã có vào nhưng không thể khống chế được nam thanh niên. Chỉ khi lực lượng công an đến thì người thanh niên này mới chịu ngồi gục đầu xuống và dao để chân, một lúc sau thì tự ý bỏ đi.

Bác sĩ đạo chia sẻ: “Vụ việc rất may mắn khi chưa xảy ra sự việc đáng tiếc nào nhưng chúng tôi rất cần cơ quan chức năng có những biện pháp an ninh sao cho phù hợp để giúp các cán bộ nhân viên y tế có thể an tâm và làm việc”.

Theo Phó giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết: “Nam thanh niên trên có thể do có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Ngày hôm sau anh ta lại quay lại khám và được các bác sĩ đề nghị cho bệnh nhân sang khoa tâm thần nhưng bệnh nhân đã không đồng ý”.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status