9 7,7%
Sinh viên có việc làm
  300
Doanh nghiệp đối tác
  68
Giảng viên
  18.000 +
Sinh viên & Cựu SV

Có nên học trường cao đẳng hộ sinh TPHCM

Cập nhật: 10/03/2018 lúc 14:30 - Cao đẳng Hộ Sinh
Người đăng: anbinh - 27 lượt xem

Việc lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh đang được các bạn trẻ lựa chọn học nhiều. Thế nhưng, có nên học trường cao đẳng hộ sinh TPHCM không cũng là băn khoăn của gia đình và các sĩ tử.

hộ sinh TPHCMTrường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh chuyên ngành Hộ sinh

Nhiều thí sinh còn đang thắc mắc trong việc lựa chọn Trường để học Cao đẳng Hộ sinh và nên học tại TPHCM hay những tỉnh khác sẽ tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời .

Sinh viên có những lợi ích gì khi học Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM?

Ngoài những thành phố lớn nổi tiếng trong việc đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như: Thủ đô Hà Nội, Huế, Đà Nẵng.... được nhiều thí sinh lựa chọn, đăng kí theo học, thì việc lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng đem lại cho thí sinh rất nhiều thuận lợi. Không chỉ về cơ sở hạ tầng – vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế mà trình độ giảng dạy cũng như các cơ hội được tiếp xúc các thông tin khoa học, những kinh nghiệm thực tế trong ngành Hộ sinh tại Việt Nam. Cụ thể, khi học Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM sinh viên sẽ có những lợi ích sau đây:

Về cơ sở hạ tầng

Phần lớn các Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo các chuyên ngành về Hộ sinh tại TPHCM luôn chú trọng đến việc đầu tư các cơ sở vật chất – hạ tầng để phục vụ cho quá trình dạy và học của giảng viên – sinh viên. Với xã hội đang trong thời kì hiện đại hóa như hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng sẽ coi trọng thực hành hơn là lý thuyết so với trước đây. Do đó, sinh viên sẽ được học lý thuyết và thực hành trong các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Trình độ giảng dạy, chuyên môn cao của giảng viên

hộ sinh tphcmĐội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

TPHCM là một thành phố lớn, các Trung tâm nghiên cứu, bệnh viện, công ty – doanh nghiệp thực phẩm…. hầu như đều tập trung tại đây. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ của nhiều nhà nghiên cứu khoa học, Giáo sư, Bác sĩ…. có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ… giỏi nhất nhì cả nước đã đi làm tại các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu nổi tiếng tại Việt Nam vẫn làm giảng viên để giảng dạy, chia sẻ những kiến thức chuyên ngành cho những thế hệ mai sau. Vì thế, khi bạn học Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trải nghiệm những kiến thức chuyên môn cao mà các giảng viên chia sẻ.

Về môi trường học tập và trau dồi

TPHCM ngoài là nơi có những giảng viên có trình độ chuyên môn cao giúp các sinh viên học tốt các môn chuyên ngành thì các sinh viên còn được giao lưu tiếp xúc và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của những người giỏi nhất trong ngành Hộ sinh hiện nay. Không chỉ riêng về một ngành nào đó mà tất cả các ngành khác liên quan đến Y Dược như: Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh…

Không chỉ được đào tạo về kiến thức mà các sinh viên còn được trau dồi thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp …. Điều này, không chỉ giúp các  sinh viên có thể hoàn thành tốt các môn học chuyên ngành mà còn có thể sẽ phục vụ cho nghiệp tương lai của các sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược sau này.

Tại TPHCM thì địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất?

Ngoài những Trường Đại học đào tạo ngành Hộ sinh nổi tiếng tại TPHCM như: Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch…. thì Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất và thu hút nhiều thí sinh học nhất tại TPHCM. Khi học tại Trường, sinh viên không những được hưởng lợi ích đó mà còn được lựa chọn công việc sau này sao cho phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có những thuận lợi – khó khăn riêng và tùy thuộc vào tham vọng, hoàn cảnh, điều kiện gia đình của mỗi người mà sinh viên có thể lựa chọn học những trường đào tạo Hộ sinh tại TPHCM hay tại các thành phố nhỏ.  Chỉ cần với hệ thống giáo dục y dược được thực hiện theo quy chuẩn chung cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn sinh viên vẫn có thể có đầy đủ các kiến thức nền tảng phục vụ cho công việc tại địa phương mình. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công trên con đường sự nghiệp!

Chủ đề được quan tâm

Call: 0933519898