Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2023

Vì sao nên chọn học Cao đẳng hộ sinh?

Cập nhật: 07/02/2023 14:34
Người đăng: Yến My | 1681 lượt xem

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh? Ngành Cao đẳng hộ sinh ngày càng được sinh viên lựa chọn nhiều. Có những lý do nhất định khiến ngành học này trở nên thu hút như vậy. Đó là tiềm năng phát triển, tính chất công việc cũng như cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Vì sao cần chọn đúng ngành học?

Việc lựa chọn ngành nghề cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hơn thế nữa với thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay chúng ta phải có được những cái nhìn sâu sắc để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình cũng như là có được những đánh giá nhất định về nghề nghiệp cho sự phát triển tương lai. Mỗi một cá nhân sẽ có điểm mạnh của riêng mình, có được những sở thích của mình và sự phù hợp nhất định.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải xét đến yếu tố xã hội, những nhu cầu của thị trường lao động, những khả năng của bản thân. Vì vậy mà để có thể lựa chọn được nghề nghiệp cho bản thân mình không phải là điều dễ dàng. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ngành nghề mới được coi trọng trên thị trường lao động của Việt Nam trong những năm gần đây và có những hứa hẹn về tương lai phát triển – nghề Hộ sinh. Vậy, vì sao nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng hộ sinh?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh?

Cơ hội việc làm cao

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Chính vì vậy mà đất nước ta đang thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân viên y tế chuyên ngành hộ sinh.

Việc các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều hơn bởi vậy mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Ngành mang tính chất nhân văn cao cả

Vì sao nên chọn học Cao đẳng hộ sinh?

Ngành Hộ sinh là một ngành nghề cao thượng

Hộ sinh được gọi theo cách gian gian là ngành đỡ đẻ. Đây là một công việc giúp các bà mẹ sinh đẻ một cách thuận lợi và an toàn, đảm bảo về sức khỏe tính mạng cho mẹ và con. Chính vì thế mà ngành này mang tính nhân văn vô cùng lớn, không chỉ giúp đảm bảo về tính mạng mà còn góp phần xây dựng đội ngũ lao động trong tương lai, phát triển đất nước.

Thời gian đào tạo ngắn

Hầu hết các cơ sở đào tạo y dược của chúng ta hiện nay có đào tạo chuyên ngành Hộ sinh, hệ cao đẳng chính quy là 3 năm. Với thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, công sức của mình. Hơn thế nữa sẽ giúp các bạn sinh viên tận dụng được các cơ hội việc làm hiện tại cũng như là trong tương lai.

Các trường tuyển sinh đều đặn hàng năm và chuẩn bị đầu đủ cơ sở vật chất cũng như nhân lực đào tạo để nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên.

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội

Khi mà kinh tế phát triển thì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người cũng ngày càng được chú trọng. Chính vì thế mà ngành Hộ sinh sẽ được coi trọng trong tương lai tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Với mục tiêu đảm bảo xã hội ổn định, bền vững sẽ giúp cho nền kinh tế đất nước đi lên và nghề Hộ sinh góp phần sức lớn trong đó.

Một trong những địa chỉ đnág tin cậy để theo học Cao đẳng hộ sinh đó chính là Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Trường đã nhiều năm hoạt động, có uy tín trong ngành giáo dục và đương nhiên sinh viên sau khi tốt nghiệp có đến 95% xin được việc làm như ý muốn. Bên cạnh đó, mức học phí Cao đẳng Hộ sinh cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của các đối tượng sinh viên khác nhau.

Những thông tin ở bài viết trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Vì sao nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh? cho mọi thí sinh được hiểu rõ. Nếu có nguyện vọng theo học ngành này các thí sinh cần tìm hiểu kỹ về điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, cũng như về hình thức xét tuyển để thuận tiện hơn khi làm hồ sơ.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898