Cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

Cập nhật: 08/03/2018 lúc 18:16 - Cao đẳng Hộ Sinh
Người đăng: Bảo Bình - 67 lượt xem

Tuyển sinh năm 2018 ngành Cao đẳng Hộ sinh lấy bao nhiêu điểm là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học khi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến gần.

Cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh 2018 ngành Cao đẳng Hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

Vai trò của ngành Hộ sinh hiện nay đã được Tổ chức Y tế thế giới nhận định là một trong số những ngành đóng vai trò chủ đạo trong hệ thống y tế trên thế giới. Từ năm 1990 ngành Hộ sinh đã được quy định là một trong số những ngành trụ cột trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe. Những nữ hộ sinh làm việc tại các cơ sở Y tế được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như Y tá, điều dưỡng hộ sinh hay bà đỡ...

Theo đánh giá của Bộ Y tế, nguồn nhân lực hiện nay làm việc trong ngành Hộ sinh vẫn chưa đạt theo đúng quy định bởi hiện nay dân số tăng nhưng nguồn nhân lực làm việc trong ngành hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy trong những năm gần đây Bộ Y tế đã và đang khuyến khích các đơn vị đào tạo đẩy mạnh công tác tuyển sinh ngành Hộ sinh từ hệ Cao đẳng và Đại học nhằm đáp ứng nguồn nhân lực ngành hộ sinh giai đoạn năm 2020. Vậy kỳ tuyển sinh 2018 ngành Cao đẳng Hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

Thực hiện theo quy định của Bộ Y tế và quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã triển khai đẩy mạnh công tác đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo đúng yêu cầu tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Phương thức xét tuyển này được coi là sự thuận lợi cũng như tạo điều kiện cho thí sinh học tập một cách tốt nhất.

Cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?
Tuyển sinh 2018 ngành Cao đẳng Hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?

Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng...Cùng với đó nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành nghề học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể được quy định như sau:

  • Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt đầu từ tháng 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ đăng ký nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 03 năm, trong thời gian học tập tại trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chương trình học chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn đồng thời nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

Cao đẳng hộ sinh lấy bao nhiêu điểm?
Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh theo hướng chuyên sâu về thực hành

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký sớm để được hưởng những chính sách an sinh xã hội của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Tổng hợp những thông tin vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn ngành Cao đẳng Hộ sinh lấy bao nhiêu điểm trong kỳ tuyển sinh năm 2018. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gửi hồ sơ về địa chỉ 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898