9 7,7%
Sinh viên có việc làm
  300
Doanh nghiệp đối tác
  68
Giảng viên
  18.000 +
Sinh viên & Cựu SV

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 29/12/2017 lúc 16:43 - Cao Đẳng Dược

Người đăng: Tâm Bình - 12 lượt xem

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng quan tâm đến chất lượng dạy và học. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TP Hồ Chí Minh là ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng giúp sinh viên thuận lợi trong quá trình học
Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng giúp sinh viên nâng cao trình độ

Tiêu chí nào dùng để đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng uy tín?

Hệ thống phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất

Ngay từ những năm đầu hoạt động, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh đã xác định được tầm quan trọng của việc thực hành đối trong công tác dạy và học của ngành Y Dược nói chung, ngành Dược nói riêng. Chính vì vậy việc tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng, tạo nên rất nhiều thuận lợi cho giảng viên trong công tác đảm bảo chất lượng dạy và học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.

Cụ thể nhà trường xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên ngành học riêng, các hạng mục hạ tầng quy mô lớn đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu học tập lên đến 3.000 sinh viên. Hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mô hình học tập...Bên cạnh đó thư viện nhà trường được xây dựng với sự đóng góp của rất nhiều PGS.TS đầu ngành cùng hàng ngàn đầu sách phục vụ cho việc nghiên cứu của sinh viên.

Nâng cao chất lượng thực hành cho sinh viên
Hệ thống phòng thí nghiệm được Nhà trường đầu tư xây dựng

Không phải đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nào cũng có đủ khả năng đầu tư cơ sở vật chất như Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh bởi mục tiêu phát triển của trường chính là chất lượng sinh viên theo học tại đây. Vì vậy để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ sở có sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ học tập bởi học phải đi đôi với hành.

Chất lượng giảng viên tại trường

Sinh viên có kiến thức chuyên môn tốt hay không chính là phụ thuộc vào trình độ giảng viên. Kiến thức chuyên môn được truyền đạt đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giảng viên. Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh quan tâm bởi chú trọng đến chất lượng giảng viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những người thầy có tâm có tầm trong nghề.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giảng viên để nâng cao trình độ, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc biệt chương trình đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi phần lớn các tài liệu nghiên cứu, các công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh theo hình thức tín chỉ. Cụ thể trong quá trình học sinh viên sẽ phải hoàn thành số tín chỉ quy định là đáp ứng đủ điều kiện ra trường. Nhà trường đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành trên mô hình và thực tế tại các Bệnh viện liên kết. Đồng thời chương trình đào tạo cũng luôn được các giảng viên cập nhật một cách mới nhất để sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng.

Chương trình giảng dạy luôn được giảng viên cập nhật liên tục
Trương trình giảng dạy Cao đẳng Dược sát với thực tế

Sau nhiều năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng đào tạo từ việc đầu tư cơ sở vật chất đến chương trình giảng dạy, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học một cách hiệu quả nhất. Giảm tải các môn học lý thuyết là vấn đề được khá nhiều phụ huynh, sinh viên ủng hộ bởi học ngành Y Dược cần phải chuyên sâu về thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng được Bộ Y tế công nhận, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng dành cho các nhà tuyển dụng. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy các bạn chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển theo học Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh số 99 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961539898 - 0931569898.

Call: 0933519898