Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Tầm quan trọng của tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược

Người đăng: Nguyễn Trang | 1740 lượt xem

Đối với tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào? Để có được lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc ở trên, thí sinh cùng tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây.

Bạn có biết tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào?

Ở trong thời đại công nghệ 4.0 mức độ bùng nổ phát triển thông tin, mức độ giao tiếp như hiện nay thì tiếng Anh luôn đảm nhiệm một vai trò hết sức to lớn. Do đó, việc học giỏi tiếng Anh theo đúng chuyên ngành sẽ tạo được một lợi thế rất lớn đối với công việc. Nhất là những người đang theo học ngành Dược, thì việc nắm rõ cũng như biết được tiếng Anh chuyên ngành không chỉ giúp cho những Dược sĩ có thể giao tiếp, tư vấn quá trình sử dụng thuốc, bên cạnh đó còn hỗ trợ trong quá trình dịch thuật, nhận biết được những nguyên liệu, thành phần với những loại thuốc nhập khẩu,... thậm chí những Dược sĩ sau khi đã tốt nghiệp có thể làm việc cùng với các đối tác cũng như những chuyên viên nước ngoài. 

tầm quan trọng của tiếng anh trong nghành dược
Bạn có biết tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào?

>>>> Mách bạn: Mẹo nâng cao khả năng đọc tiếng Anh dành cho sinh viên Y Dược

Vì vậy, ở trong chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Dược, môn tiếng Anh chuyên ngành sẽ được đưa vào khung chương trình giảng dạy cùng với các từ vựng chuyên ngành, các thuật ngữ tiếng Anh ở trong lĩnh vực Dược liệu, thuốc Y tế. Ngoài ra, môn học này còn mang đến cho sinh viên các tình huống xảy ra trong công việc thực tế, đưa ra được các phương pháp xử lý bằng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bằng tiếng Anh theo như nhận định là một trong các kỹ năng cần có của sinh viên theo học, nhằm để trở thành một Dược sĩ giỏi về sau. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được nhận định là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy uy tín, sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong từng môn học cũng như chuyên ngành tiếng Anh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chuyên ngành tiếng Anh cho sinh viên ngành Dược ra sao?

Như chúng ta được biết Dược là một trong những ngành nghề mang lại cơ hội việc làm tốt, ổn định hơn đối với người học. Do đó, ngành Dược luôn thu hút được số lượng thí sinh tham gia đăng ký đông đảo nhất hiện nay. Nhằm để đáp ứng cho quá trình học tập, trong năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy, bên cạnh đó còn mở rộng tuyển sinh thêm các ngành nghề khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Theo đó, điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp bổ túc THPT.

Với tình hình chung được biết tiếng Anh không chỉ quan trọng đối với những bạn sinh viên ngành Dược mà còn rất quan trọng đối với mọi người. Do đó, tiếng Anh luôn được chú trọng ở trong chương trình đào tạo, nhằm phục vụ tốt nhất trong công việc về sau. Trong quãng thời gian theo học tại trường trong 3 năm, sinh viên học ngành Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ trang bị các kiến thức khoa học cơ bản, nguyên lý phát triển ngành Dược, Dược học cơ sở cùng với đó là những kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng được tình hình điều trị bệnh thực tế cho người bệnh. Ngoài các kiến thức chuyên môn, kỹ năng trong giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành,... Thì đây được nhận định là điểm nhấn ở trong khung chương trình đào tạo ngành Dược.

Với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho các bậc phụ huynh cũng như sinh viên hiểu được tiếng Anh quan trọng với sinh viên học ngành Dược như thế nào? Theo đó, những sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Dược hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhé!

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898