Muốn học Dược nên học trường nào tại TPHCM ?

Cập nhật: 30/03/2018 lúc 17:32 - Cao Đẳng Dược
Người đăng: anbinh - 166 lượt xem

Để chọn được ngôi trường uy tín và chất lượng thực hiện ước mơ của mình không phải là dễ. Vì thế rất nhiều bạn đang muốn học ngành Dược nhưng không biết nên học tại trường nào? Hình thức tuyển sinh năm 2018 có thay đổi không ?

Muốn học Dược nên học trường nào tại TPHCM ?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ học uy tín

Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt?

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu. Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành cho đến máy móc thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình học của nhà trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Năm 2018, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là thí sinh cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách lựa chọn 1 trong 3 hình thức:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.
  • Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 36 - Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược, Tân dược sĩ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn. Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí Dược sĩ lâm sàng, làm công tác kiểm tra chất lượng Dược phẩm....Vì vậy tùy thuộc vào năng lực và sở thích mà bạn có thể chọn nghề tương lai phù hợp. Không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai, cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược cũng hết sức phong phú, đa dạng và rộng mở.

Theo đó các bạn sinh viên theo học ngành này sẽ không cần phải quá lo lắng đến vấn đề thất nghiệp hay không xin được việc làm đúng chuyên ngành.

Muốn học Dược nên học trường nào tại TPHCM ?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Call: 0961529898