Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Cẩm nang tuyển sinh

2 trường công an không tuyển sinh bậc đại học năm 2018

Cập nhật: 12/04/2018 09:49
Người đăng: anbinh | 849 lượt xem

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp: Có 2 trường thuộc khối Công an, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần công an nhân dân và Học viện chính trị công an nhân dân sẽ không được tuyển sinh bậc đại học năm 2018.

2 trường công an không tuyển sinh bậc đại học năm 2018

Chỉ có 5 trường công an tuyển sinh bậc đại học.

Bộ Công an vừa chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh đại học vào các trường đại học, học viện công an. Theo đó, năm 2018, khối các trường công an chỉ còn 5 trường tuyển sinh bậc đại học, gồm: Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, trường Đại học An ninh nhân dân, trường Đại học Cảnh sát nhân dân và trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Đối với các trường có chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho cả 5 trường chỉ còn 1.192 chỉ tiêu, giảm hơn 300 chỉ tiêu so với năm 2017.

Trong đó, Học viện An ninh nhân dân có 235 chỉ tiêu, Học viện Cảnh sát nhân dân có 350 chỉ tiêu, trường Đại học An ninh nhân dân 175 chỉ tiêu, trường Đại học Cảnh sát nhân dân có 290 chỉ tiêu và trường Đại học phòng cháy chữa cháy 142 chỉ tiêu.

Những thí sinh đăng ký xét tuyển vào những trường thuộc khối công an phải đăng ký sơ tuyển tại công an cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ công an nhân dân đăng ký sơ tuyển tại đơn vị công tác. Nghiêm cấm tình trạng thí sinh đăng ký sơ tuyển tại nhiều ban tuyển sinh, nếu vi phạm sẽ không được xét tuyển vào các trường công an nhân dân.

2 trường công an không tuyển sinh bậc đại học năm 2018

Thí sinh nữ chỉ chiếm 10% tổng chỉ tiêu ở từng trường theo từng ngành học

Đồng thời, thí sinh đã đăng ký sơ tuyển vào các trường công an nhân dân không đăng ký sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Quốc phòng (hệ quân sự). Trường hợp cố tình vi phạm sẽ hủy quyền xét tuyển vào các trường công an nhân. Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân tại ngũ không được đăng ký dự tuyển vào hệ quân sự tại các trường thuộc Bộ Quốc phòng.

Lệ phí sơ tuyển 100.000 đồng/thí sinh để phục vụ công tác sơ tuyển (không bao gồm lệ phí khám sức khỏe và lệ phí xét nghiệm đối với các xét nghiệm bắt buộc).Thí sinh đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến đăng ký và mang theo bản chính hoặc bản sao công chứng các loại giấy tờ: hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh kèm theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia công an nhân dân hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự (trong thời hạn 12 tháng tính từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển) ngoài các giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ.

 

Tin Liên quan
hoc-cao-dang-y-lien-thong-dai-hoc-co-duoc-khong Học cao đẳng Y liên thông đại học có được không? Để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y có nguyện vọng học lên Đại học. Vậy học Cao đẳng Y TP.HCM có được liên thông lên Đại học không? Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng Y TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.   xuat-hien-nhieu-nganh-hoc-moi-la-trong-tuyen-sinh-2018 Xuất hiện nhiều ngành học mới lạ trong tuyển sinh 2018 Đây quả thực là tin vui cho các sĩ tử mùa "vượt vũ môn" 2018. Bên cạnh các ngành học truyền thống, rất nhiều ngành học "độc, lạ" đã xuất hiện trong danh mục các ngành học tuyển sinh vừa được Bộ GD&ĐT ban hành, mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. nen-hoc-xet-nghiem-he-cao-dang-hay-khong Có nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng không? Rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn được học trong môi trường Y Dược thế nhưng điểm xét tuyển tại hệ Đại học rất cao sẽ gây bất lợi cho những thí sinh có mức học lực trung bình. Những thắc mắc có nên học xét nghiệm hệ cao đẳng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc đó. tao-them-co-hoi-cho-sinh-vien-tu-van-bang-2 Tạo thêm cơ hội cho sinh viên từ Văn bằng 2 Nên hay không học thêm văn bằng 2 là một trong những câu hỏi đặt ra với nhiều sinh viên hiện nay. Nên học hay không nên học còn tùy thuộc vào sinh viên đó đang học ngành gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status