Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020

Cập nhật: 03/03/2020 15:15
Người đăng: An Bình | 2988 lượt xem

Năm học 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020 dành cho các sinh viên và học viên đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở nên. Khi có mong muốn học ngành xét nghiệm và muốn chuyển đổi bằng cấp để tìm kiếm việc làm tốt hơn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-tphcm-nam-2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với thời gian đào tạo ngắn thế nhưng chương trình học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học vẫn luôn đảm bảo tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm đạt chuẩn đầu ra cho người học. Đồng thời hình thức đang được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong số các trường cao đẳng y dược hồ chí minh áp dụng sẽ là xét tuyển thẳng.

I. Điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2020

Nhằm đáp ứng điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận với công việc ngay từ khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 ở nhiều khối ngành để giúp cho các sinh viên có được nhiều kiến thức mới và mở ra những cơ hồi nghề nghiệp khác nhau. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và các chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ...

  • Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học
  • Có đủ sức khỏe để theo học

dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-tphcm-nam-2019

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2020

Thời gian đào tạo:

Các thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian từ 20 - 24 tháng. Có thể lựa chọn vào khung giờ ngoài giờ hành chính hoặc từ thứ 2 - thứ 6, cả ngày t7 - chủ nhật ... Trường đào tạo theo quy trình đạt chuẩn thuộc Bộ y tế giúp sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên môn của ngành xét nghiệm y học. Sau thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy và có thể sử dụng bằng đó để xin ứng tuyển vào bất kỳ các bệnh viện lớn, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân ... trên cả nước.

II. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Khi tham gia xét tuyển chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

III. Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  Y họcTPHCM

Hiện nay, trên cả nước và khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Thế nhưng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất thì không phải bạn trẻ nào cũng có thể nhận ra. Tại cơ sở Sài Gòn, địa chỉ uy tín được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong công tác đào tạo và có nhiều điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thuận lợi nhất. Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị đều đạt chuẩn. Đây được xem là địa chỉ biến ước mơ của các bạn thành các kỹ thuật viên   xét nghiệm y học giỏi trong tương lai.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc-2019

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2020

Những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP HCM sẽ được đào tạo của đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ trang bị cho người học những kỹ năng tay nghề để phục vụ tốt nhất công tác chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

IV. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM 2020 bao lâu ra trường?

Đáp ứng quy định mới nhất của Bộ lao động thương binh và Xã hội thời gian khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP Hồ Chí Minh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được rút ngắn. Để giúp sinh viên sớm có bằng và tiết kiệm chi phí học tập hơn. Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ đào tạo văn bằng 2 là: 900.000 đồng/tháng/sinh viên.

  • Thời gian học 20 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng viên, Dược sĩ, kỹ thuật phục hồi chức năng…
  • Thời gian học 24 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian trên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học HCM năm học 2020 sẽ là thời gian thích hợp để bạn có thể hội tụ được những kiến thức cần thiết trong ngành xét nghiệm y học. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể hành nghề theo đúng chuyên môn của mình.

 

Tin Liên quan
hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2018 Học phí Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2020 Một trong những vấn đề cũng như mối quan tâm hàng đầu khi tham gia xét tuyển một ngành học nào đó là học phí. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: van-bang-2-cao-dang-ho-sinh Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 Trong khi nhiều người còn loay hoay tìm ngành học thích hợp cho mình thì nhiều người đã nhanh tay và có được Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để hành nghề trong lĩnh vực này. Học văn bằng 2 ngành hộ sinh rất có tiềm năng xin việc khi mà y học ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản tăng lên và cần nhiều hơn đội ngũ nhân lực hộ sinh. van-bang-2-cao-dang-dieu-duong Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, thời gian học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ.  lua-chon-sang-suot-khi-hoc-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-2018 Lựa chọn sáng suốt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2020 Rất nhiều cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm. Nắm bắt được xu hướng phát triển họ đã chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status