Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược năm 2023

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Cập nhật: 25/07/2019 16:38
Người đăng: anbinh | 1811 lượt xem

Nhiều bạn trẻ hiện nay ái ngại việc học liên thông Cao đẳng Dược, giá trị tấm bằng có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, ngày càng nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nay có nhu cầu tìm đến các trường Cao đẳng Dược để đăng ký học liên thông nhằm bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm trở lại đây kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, đồng thời yêu cầu khắt khe hơn đặc biệt vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Y chưa đủ để cũng cấp dịch vụ Y tế cho toàn thể nhân dân, chính vì vậy đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên liên thông Cao đẳng Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

Bằng cấp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có giá trị gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên được sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo. Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như hệ đào tạo Liên thông hiện nay không quá cao, với hình thức xét tuyển sẽ nhẹ thở hơn cho các thí sinh khi có mong muốn theo học ngành nghề này.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học được học nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với những người vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông là rất rộng mở bởi đây là ngành nghề luôn có nhu cầu rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội được tăng lương và thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại TP.HCM?

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, bên cạnh những kiến thức lý thuyết chuyên môn, người học còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế thông qua các buổi thực hành. Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp trên đã cho mọi thi sinh biết được những về vấn đề theo học Liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc hay không? Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay cũng rất phù hợp và có thể những chính sách hỗ trợ khác tạo điều kiện cho sinh viên khi theo học. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dưới đây.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898