Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tin tức y dược

Sau V.League: Xuân Trường, Công Phượng đã vội cắp sách đi học

Cập nhật: 12/06/2018 11:54
Người đăng: anbinh | 1056 lượt xem

Nổi tiếng là học giỏi lại đá bóng hay, sau trận gặp Bình Dương tại Pleiku các cầu thủ của HAGL lại tiếp tục trở lại con đường học tập.

Sau V.League: Xuân Trường, Công Phượng đã vội cắp sách đi học

Công Phượng nghiêm túc nghe giảng.

Hai ngày sau khi kết thúc vòng 1 V.League 2018, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã tiếp tục hành trình học Đại Học với nhiều điều mới mẻ từ sự giảng dạy của Giáo Sư - Tiến Sĩ Trịnh Hữu Lộc, giảng viên của trường ĐH Sư phạm thể thao TP.HCM.

Những Công Phượng, Xuân Trường được dạy về cách xác định bài test thể lực, sức bền, sự chịu đựng tối đa của cơ thể. Những kiến thức này sẽ giúp các cầu thủ HAGL có thể trở thành HLV sau khi kết thúc sự nghiệp.HLV Dương Minh Ninh chia sẻ: "Mô hình vừa đào tạo bóng đá vừa đào tạo về sư phạm thể dục thể thao của HAGL là mô hình tiên phong tại Việt Nam. Đây là những buổi học rất chất lượng để giúp các em ra trường có tấm bằng hoạt động trong đời sống bóng đá sau này".

Đối với hầu hết các cầu thủ trẻ, chuyện học hành là một vấn đề rất tế nhị. Vì các em đều bận tập luyện bóng đá, nên không còn nhiều thời gian để học hành. Mục đích chính yếu của các cầu thủ nhí là trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Công Phượng lại là một ngoại lệ, khi nhiều năm liên tiếp luôn là học sinh xuất sắc của các cấp học. Trên các vách tường trong nhà Công Phượng dán đầy giấy khen của cầu thủ này, từ thuở mới cắp sách đến trường cho đến những năm học gần đây.

Thật sự là Công Phượng không chỉ chơi bóng hay mà còn học rất giỏi. Trong cuốn sổ ghi thành tích học tập của Công Phượng được nhà trường gửi về gia đình chúng tôi thấy điểm tổng kết cuối năm các môn học của Công Phượng là 9,0. Đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Bà Hoa tiết lộ: “Theo như các cô giáo trao đổi với gia đình thì Phượng học rất giỏi môn tin học và ngoại ngữ”.

Sau V.League: Xuân Trường, Công Phượng đã vội cắp sách đi học

Công Phượng không những đá bóng hay mà còn học rất giỏi.

Khi Phượng đang học tiểu học ở xã, tôi vẫn luôn được nghe các thầy cô khen nó học giỏi, và khi cu Phương kiên quyết theo tập bóng đá, lúc đầu tôi rất sợ và lo lắng vì không biết nó có theo học được hay không - Bà Hoa tâm sự. Sang năm thứ 2 đi vào thăm Phượng ở Gia Lai, việc đầu tiên tôi hỏi mẹ nuôi của Phượng là kết quả học tập của nó như thế nào thì được biết Phượng học khá giỏi, liên tục đạt học sinh tiên tiến. Nghĩ đến đây tôi an tâm. Nhất là mấy thầy ở Học viện HA.GL cho biết Phượng rất chăm chỉ học hành. Chính vì vậy khoảng thời gian sau này mỗi lần về nhà thấy Phượng đưa về một tờ giấy khen là gia đinh hãnh diện lắm.

Bạn Thu Hoài - sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ : Em rất hâm mộ Công Phượng, anh ấy vừa học giỏi lại đá bóng hay". 

Giống như các sinh viên đại học bình thường, nhưng Công Phượng, Tuấn Anh đều phải làm bài tập về nhà. Tiến Sĩ Trịnh Hữu Lộc cho biết các cầu thủ khóa 1 HAGL JMG đã hoàn thành được 2/3 lộ trình học tín chỉ. Ông cũng cho biết lứa Công Phượng sẽ ra trường năm 2018.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status