Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2023

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên đại học có cần thiết?

Người đăng: Bảo Bình | 2191 lượt xem

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên đại học là nhu cầu của tất cả các bạn sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa đáp ứng được công việc hiện tại với bằng cấp mình có.

Học Liên thông là gì?

Học liên thông là hình thức bạn nâng cao kiến thức, bằng cấp của mình sau khi theo học một chương trình đào tạo cụ thể ở các trường cao đẳng và đại học. Đối với liên thông cao đẳng lên đại học dành cho những bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó thuộc hệ cao đẳng và đang có nguyện vọng sở hữu một tấm bằng đại học. Lúc này bạn không cần mất thời gian tham gia tuyển sinh đại học lại từ đầu mà có thể học liên thông để tiết kiệm thời gian. Nên tìm hiểu cụ thể về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như điều kiện học Liên thông trước khi có mong muốn theo hệ đào tạo này.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên đại học có cần thiết?

Liên thông là cách nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất

Liên thông cao đẳng Hộ sinh lên đại học là các bạn đã tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ cao đnăgr đối với ngành hộ sinh và giờ bạn cần học thêm một thời gian ngắn nữa để với tới tấm bằng đại học. Một số trường nhận tuyển sinh viên học liên thông Hộ sinh như là Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là tín hiệu vui cho thí sinh cả nước khi mà rất linh động tạo ra điều kiện học tập tốt nhất.

Vì sao cần liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên Đại học?

Nhu cầu sử dụng lao động hiện nay cho ngành Hộ sinh khá cao. Sự thiếu hụt các hộ sinh không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới cũng đồi hỏi một đội ngũ lớn mạnh về số lượng, vững về năng lực. Đây là một trong những động lực thôi thúc chúng ta tiếp tục con đường học tập của mình.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên đại học có cần thiết?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên Đại học là các sinh viên nâng cao kỹ năng của mình

Các bệnh viện, phòng khám hiện nay cũng đòi hỏi nhân lực làm trong lĩnh vực hộ sinh phải có trình độc huyên môn cao. Mặc dù bạn đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng với những gì đã học vẫn chưa phải là cao nhất, tốt nhất. Muốn cạnh tranh và có được chỗ đứng trong công việc buộc bạn phải thay đổi mình, nâng cao kiến thức.

Sự cạnh tranh của các tấm bằng đại học quá lớn. Chúng ta không thể nào xin được việc tốt khi mà cứ dậm chân tại chỗ, thụt lùi so với sự tiến bộ của các đồng nghiệp khác. Học liên thông Cao đẳng hộ sinh lên đại học sẽ giúp bạn nâng cao được các nghiệp vụ, kỹ năng của mình.

Học liên thông bây giờ không còn khó khăn nữa, với các hình thức tuyên sinh thoáng hơn, không còn áp lực và trường đào tạo y dược hầu hết đều có chương trình học này nên thí sinh có thể ứng tuyển dễ dàng. Một số trường Cao đẳng như y dược TPHCM hàng năm nhận đào tạo sinh viên liên thông cùng chỉ tiêu nhất định và đặt vấn đề chất lượng lên làm hàng đầu. Tham khảo về tìm hiểu về điểm chuẩn ngành Hộ sinh cũng như những điều kiện cụ,... trước khi có ý định theo học ngành nghề này.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898