Cao đẳng hộ sinh TP HCM ở đâu?

Cập nhật: 10/03/2018 lúc 09:03 - Cao đẳng Hộ Sinh
Người đăng: Vũ Duyên - 51 lượt xem

Ngành Hộ sinh là ngành có vai trò đặc biệt và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế ở tất cả các nước trên thế giới. Chính vì vai trò quan trọng và nhiệm vụ của ngành là rất cao nên đối với những bạn trẻ muốn theo học  thì điều quan tâm hàng đầu luôn là: Nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM ở đâu chất lượng?

Cao đẳng hộ sinh TP HCM ở đâu

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018

Nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM ở đâu chất lượng?

Băn khoăn: Nên học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM ở đâu chất lượng? Là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành Hộ sinh. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành Hộ sinh nhưng lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn những trường chỉ chuyên đào tạo khối ngành Y dược. Ví dụ như:Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Yersin, Cao đẳng Y dược Sài Gòn,... Đây là những trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá rất cao với chương trình đào tạo khoa học và mức học phí hợp lý. Sau khi ra trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ điều kiện để có thể học liên thông Đại học ở bất kỳ trường nào bạn muốn.

Nếu bạn ở khu vực TP HCM thì nên học Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Như đã đề cập ở trên, trường được Bộ Y tế đánh giá rất cao về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy. Khi học tập tại nhà trường, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất với những trang thiết bị trong phòng thí nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM thì trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn đào tạo những chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu,... để các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi theo học tại nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018

Những năm gần đây đã có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh, đặc biệt là thay đổi trong phương thức tuyển sinh, mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh cho mình. Theo sự thay đổi ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy năm 2018 như sau: nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi. Theo đó tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại nhà trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường.

Với quy chế tuyển sinh mở như thế, cơ hội để các bạn có thể theo học chuyên ngành Hộ sinh là rất cao. Cánh cửa đi đến tương lai cũng rộng mở hơn dành cho các bạn. Tuy tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT nhưng khi theo học tại nhà trường bạn vẫn có cơ hội nhận được những suất học bổng đầu vào có giá trị cùng với những chính sách an sinh khác.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018

Cao đẳng hộ sinh TP HCM ở đâu

Thời gian đào tạo cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cần nộp hồ sơ về nhà trường theo khoảng thời gian quy định như sau:

-  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Hồ sơ theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Chắc hẳn những thông tin vừa cung cấp trên các thí sinh cũng tìm ra được câu trả lời học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM ở đâu uy tín và có chất lượng tốt. Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 0973 319 898   - 0933 519 898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Call: 0961529898