Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Cập nhật: 20/03/2021 12:10
Người đăng: anbinh | 2126 lượt xem

Bất kỳ bạn học ngành nghề nào cũng phải trải qua quá trình học tập cũng như đào tạo gian khổ. Vì thế nếu không có cố gắng thì bạn sẽ không đạt được thành quả cao. Vậy học Cao đẳng Dược có khó không?

Với khung chương trình đạt chuẩn cùng với phương pháp dạy luôn có sự đổi mới, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được hướng dẫn trau dồi kiến tức chuyên môn một cách tốt nhất theo cách sinh động nhất.

Học Cao đẳng Dược có khó không

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cánh cửa việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào?

Trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các công việc liên quan đến ngành Dược. Một số vị trí công việc tốt nghiệp Cao đẳng Dược người học có thể đảm nhiệm như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…Người tốt nghiệp ngành này, cũng có thể tham gia giảng dạy tại các Trường Cao đẳng có chuyên ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng, nếu có nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định chung.

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Giảng viên dạỵ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết: Để theo học bất kỳ ngành nghề gì trước hết bạn cần có niềm đam mê, niềm đam mê sẽ là động lực để bạn quyết tâm theo đuổi ngành học trong bất kể tình huống khó khăn nào. Do đặc thù nghề nghiệp, học ngành Dược bắt buộc bạn phải nhớ được tên cũng như công dụng của các loại thuốc khác nhau phục vụ mục đích công việc sau khi ra Trường, để có được kỹ năng tốt bắt buộc bạn phải có phương pháp học tập rõ ràng, theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, người học sẽ được tiếp thu kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đây sẽ là điều kiện rất tốt để người học có thể dễ dàng nâng cao khả năng chuyên môn. Học ngành Dược sẽ không quá khó nếu như bạn chủ động học tập tiếp thu kiến thức từ thầy cô và kinh nghiệm thực hành.

Bên cạnh đó phương thức xét tuyển cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược tphcm - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng không quá khắt khe đối với thí sinh khi đăng ký. 

Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Dược chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chung của xã hội. Nắm bắt nhu cầu chung, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược làm việc ở các cơ sở y tế, nhân viên tại các quầy thuốc….

Tại sao nên học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một ngôi trường đào tạo Y Dược có uy tín lâu năm, Trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước như Hà Nội, TP. Sài Gòn,… Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trong đó có Cao đẳng Dược.

Học Cao đẳng Dược có khó không

Học Dược có khó không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thí sinh có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status