Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo

Cập nhật: 21/01/2019 14:58
Người đăng: Bảo Bình | 1224 lượt xem

Cao đẳng y dược Sài Gòn hàng năm vẫn liên tục tuyển sinh cho nhiều chuyên ngành khác nhau như hộ sinh, vật lý trị liệu, dược, xét nghiệm, điều dưỡng hệ cao đẳng đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh.

Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo

Với nhiều chuyên ngành đào tạo mang lại những lựa chọn đa dạng cho sinh viên

Đa dạng nhiều chuyên ngành đào tạo

Nhằm thu hút được số lượng lớn học sinh đăng ký nguyện vọng trong các kỳ tuyển sinh, mỗi năm không chỉ các trường đaị học mà các trường cao đẳng luôn có những đổi mới về đa dạng các ngành học để tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn. Cao đẳng Y dược Sài Gòn, là một trường đào tạo hệ cao đẳng về ngành Y được rất nhiều thí sinh đăng ký, trong năm 2018 nhà trường tiếp tục có những thay đổi về phương thức tuyển sinh, nổi bật là tăng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo.

Nhu cầu của thị trường việc làm và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay là lý do để trong năm 2018, Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tiếp tục đa dạng các chuyên ngành đào tạo. Các chuyên ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,...

Đây là 5 chuyên ngành chính mà nhà trường luôn rất chú trọng về chỉ tiêu tuyển sinh và nâng cao chất lượng chương trình học mũi nhọn, đều được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn về đào tạo dội ngũ y khoa. Mặc dù, với mỗi chuyên ngành, nhà trường luôn có những hình thức và nội dung tuyển sinh, đào tạo riêng, nhưng điểm chung nhất là luôn đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên và hướng tới chất lượng đầu ra.

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng hàng đầu khu vực miêng Nam về đào tạo sinh viên ngành Y. Vì vậy, sinh viên học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình học và cơ hội việc làm trong tương lai. Mỗi năm, Cao đẳng Y dược Sài Gòn không chỉ luôn tuyển sinh ngành nghề đa dạng mà còn luôn tạo cho sinh viên đỗ và theo học môi trường học tập tốt nhất với sự nâng cao về cơ sở vật chất, bôi dưỡng đội ngũ giang viên và chương trình chuyên ngành tăng cường thực hành nghề hơn so với lý thuyết.

Cơ hội học liên thông và văn bằng hai tại nhà trường

Bên cạnh đào tạo chính quy, các bạn sinh viên theo học các ngành học tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn có cơ hội liên thông từ cao đẳng lên đại học và học song song hai chuyên ngành. Hiện nay, không cần tới 36 tháng, mọi sinh viên đều được phéo liên thông lên Đại học sau khi hoàn thành chương trình của trung cấp, cao đẳng.

Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo

Cao đẳng Y dược TP HCM một môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Với sự ủy nhiệm đào tạo ngành Cao đẳng Y tế  của Bộ Y tế nên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy. Tấm bằng này sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho việc tìm kiếm những công việc sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên nào muốn học văn bằng hai cho từng chuyên ngành của trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét nghiệm,...cũng không khó khăn gì. Chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển và thu xếp được thời gian thì nhà trường sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, làm mới cuộc sống của mình.

Và với sự đổi mới phương thức tuyển sinh và đa dạng trong chuyên ngành đào tạo là những điểm rất mới và là cơ sở cho việc thu hút ngày càng thêm số lượng lớn học sinh, đặc biệt ở khu vực Đồng bằng song Cửu Long và các tỉnh lận cận đăng ký tuyển sinh vào Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status