Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Cẩm nang tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Cập nhật: 11/04/2018 10:22
Người đăng: Loan Nguyễn | 639 lượt xem

Tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Học Điều dưỡng viên để có thu nhập ổn định

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề được các bạn nữ quan tâm nhiều nhất. Họ được xem là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho Bác sỹ . Không chỉ theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, họ còn là người giúp bệnh nhân phục hồi một cách nhanh nhất. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm đặc biệt khi học tại trường sinh viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại.

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo năm 2018 chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện như sau: Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH , Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Do đó, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018, thí sinh có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh số 99 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Hà Nội
  • Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Hà Nội.

Ngoài ra nhà trường còn miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Nếu sinh viên là con của thương binh liệt sỹ sẽ là đối tượng được ưu tiên theo quy định của nhà nước, ngoài ra sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế..

 

Tin Liên quan
hoc-cao-dang-y-lien-thong-dai-hoc-co-duoc-khong Học cao đẳng Y liên thông đại học có được không? Để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y có nguyện vọng học lên Đại học. Vậy học Cao đẳng Y TP.HCM có được liên thông lên Đại học không? Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng Y TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.   xuat-hien-nhieu-nganh-hoc-moi-la-trong-tuyen-sinh-2018 Xuất hiện nhiều ngành học mới lạ trong tuyển sinh 2018 Đây quả thực là tin vui cho các sĩ tử mùa "vượt vũ môn" 2018. Bên cạnh các ngành học truyền thống, rất nhiều ngành học "độc, lạ" đã xuất hiện trong danh mục các ngành học tuyển sinh vừa được Bộ GD&ĐT ban hành, mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. nen-hoc-xet-nghiem-he-cao-dang-hay-khong Có nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng không? Rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn được học trong môi trường Y Dược thế nhưng điểm xét tuyển tại hệ Đại học rất cao sẽ gây bất lợi cho những thí sinh có mức học lực trung bình. Những thắc mắc có nên học xét nghiệm hệ cao đẳng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc đó. tao-them-co-hoi-cho-sinh-vien-tu-van-bang-2 Tạo thêm cơ hội cho sinh viên từ Văn bằng 2 Nên hay không học thêm văn bằng 2 là một trong những câu hỏi đặt ra với nhiều sinh viên hiện nay. Nên học hay không nên học còn tùy thuộc vào sinh viên đó đang học ngành gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status