Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Cẩm nang tuyển sinh

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

Cập nhật: 02/04/2021 16:01
Người đăng: Bảo Bình | 493 lượt xem

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

Xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Từ ngày 01 tháng 7 năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển năm 2018 tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích tại Website: https://caodangyduochcm.vn. (Nhà trường dự kiến nhập học đợt 1 ngày 31/7/2018)

Đối với các sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước, nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào tháng 04.Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang đào tạo 05 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy tại các cơ sở của Nhà trường, cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2016 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

 • Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc Y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của nhà trường.  
 • Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.
 • Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy học sinh liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

Cơ hội để trở thành Y Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm có :

 •  Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường)
 •   Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã đổ tốt nghiệp THPT trước 2018) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
 •   Bản sao công chứng học bạ THPT
 •  04 ảnh 3x4
 •  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
 •  02 phong bì dán tem (ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại)
 • Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Do lượng hồ sơ nộp tại trường hàng năm khá đông vì vậy bạn phải là người nắm bắt được cơ hội của chính mình để trở thành một trong những sinh viên ưu tú của trường. Ngay từ hôm nay bạn có thể nộp hồ sơ online trước để tăng thêm cơ hội trở thành một sinh viên của trường.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
huong-dan-thi-sinh-thi-lai-dai-hoc-nam-2019-cho-thi-sinh-tu-do Thi lại đại học đối với thí sinh tự do và kiến thức cần nắm năm 2020 Thi lại Đại học cần những thủ tục gì? Câu hỏi này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có ý định này. Thí sinh cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây. nen-hoc-xet-nghiem-he-cao-dang-hay-khong Ngành xét nghiệm y học là gì ? có nên học ngành này không ? Rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn được học trong môi trường Y Dược thế nhưng điểm xét tuyển tại hệ Đại học rất cao sẽ gây bất lợi cho những thí sinh có mức học lực trung bình. Những thắc mắc có nên học xét nghiệm hệ cao đẳng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc đó. top-5-truong-dai-hoc-hang-dau-the-gioi-ve-dao-tao-y-duoc Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Y - dược Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành Y hay học về Y thì không thể bỏ qua những trường đại học hàng đầu về đào tạo Y-dược trên thế giới. Sau đây là top 5 danh sách những trường đại học Y khoa hàng đầu thế giới về nghiên cứu lâm sàng và khoa học sức khỏe của thế giới. nhung-diem-moi-trong-tuyen-sinh-cac-truong-cong-an Những điểm mới trong tuyển sinh các trường Công an Chỉ còn một tháng nữa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2018 sẽ diễn ra. Việc tuyển sinh ngành Công an có điểm gì khác so với năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status