Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tin tức y dược

Lần đầu tiên Đào tạo Y khoa liên tục trên ứng dụng di động

Cập nhật: 30/08/2019 08:47
Người đăng: Nguyễn Trang | 1387 lượt xem

Các nhân viên Y tế, Bác sĩ/ dược sĩ hay chủ nhà thuốc và nhân viên nhà thuốc sẽ được tham gia học trực tuyến hoặc kết hợp học trực tuyến với thực hành thực tế và được cấp chứng chỉ, chứng nhận theo đúng Luật định trong ngành Y tế. 

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa mới ký kết và tổ chức Đào tạo Y khoa liên tục trực tuyến, góp phần xây dựng nguồn nhân lực Y tế chất lượng phù hợp với nhu cầu và công nghệ mới, mang đến hiệu quả và lợi ích tốt nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

dao-tao-y-khoa-lien-tuc-tren-ung-dung-di-dong-1
PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong lễ kí kết hợp tác

Học viên sẽ bao gồm: nhân viên Y tế, bác sĩ/ dược sĩ, chủ nhà thuốc, nhân viên nhà thuốc sẽ được tham gia học trực tuyến hoặc kết hợp học trực tuyến với thực hành thực tế, được cấp chứng chỉ và chứng nhận theo đúng Luật định trong ngành Y tế.

Theo đó, những khóa đào tạo Y dược có 2 hướng tổ chức: một là chương trình CME (Continuing Medical Education) nhắm đến đội ngũ nhân viên Y tế và sẽ được triển khai trên ứng dụng di động MDCom.

Chương trình CPE (Continuing Pharmaceutical Education) còn nhắm đến đối tượng dược sĩ nhà thuốc, chủ nhà thuốc và nhân viên nhà thuốc được triển khai trên ứng dụng PharmaCom.

Cả 2 ứng dụng cơ bản này đều do MediHub phát triển và sở hữu. Đây được xem là một trong những hình thức tổ chức trực tuyến mới mẻ, lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tham gia.

CPE và CME là những chương trình đào tạo Y Dược liên tục dành cho đội ngũ nhân viên Y tế noi chung, khi được tổ chức trên nền tảng ứng dụng di động sẽ giúp mọi người dễ dàng tham gia và vào xem mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Đối với mặt chuyên môn của những khóa đào tạo, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Trung tâm Đào tạo nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội của trường sẽ chịu trách nhiệm.

Theo đó, trung tâm này được Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thành lập nhằm tổ chức, điều phối những hoạt động dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như chuyển giao về công nghệ.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp!

 

Tin Liên quan
mot-so-bi-quyet-hoc-tot-nganh-y-duoc 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao Với đặc thù công việc có tính chất nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thế nhưng với người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược cần phải nắm chắc kiến thức cũng như các kỹ năng ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao bạn cần bỏ túi ngay. y-khoa-chung-minh-lay-vo-hon-tuoi-chong-ca-doi-hanh-phuc-giau-sang Y khoa chứng minh: lấy vợ hơn tuổi, chồng cả đời hạnh phúc giàu sang Mới đây Y khoa đã chứng minh rằng đàn ông lấy vợ hơn tuổi thì cả đời chồng sẽ sống hạnh phúc và giàu sang. Bởi suy nghĩ của phụ nữ luôn chín chắn hơn đàn ông. Vì thế ai lấy được vợ như vậy là tài sản vô cùng quý giá đó. hoc-cao-dang-duoc-ra-lam-gi-cao-dang-y-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-2021 Học cao đẳng Dược ra làm gì? Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 2023 Ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội việc làm cao. Học cao đẳng Dược ra làm gì? Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 2023 với điều kiện gì? quy-trinh-thuc-hien-dieu-kien-thu-tuc-lam-ho-so-cap-chung-chi-hanh-nghe-duoc Quy trình thực hiện, điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược Quy trình thực hiện, điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin liên qua đến hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898