Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Học Cao đẳng Dược nam giới cần có tố chất gì?

Người đăng: Nguyễn Trang | 1018 lượt xem

Ngành Dược luôn được xem phù hợp với nữ giới hơn so với nam, nhưng thực tế cho thấy cũng có rất nhiều nam giới luôn có niềm đam mê cháy bỏng đối với ngành Dược. Vậy, muốn học Cao đẳng Dược nam giới cần có những tố chất gì? Dưới đây Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tư vấn: Học Cao đẳng Dược nam giới cần có tố chất gì?

Cao đẳng Dược nằm trong khối ngành sức khỏe, do đó luôn luôn đòi hỏi có tính cẩn thận, tỉ mỉ và ngăn nắp, đi kèm với đó là tính khéo léo. Bên cạnh, những người theo học ngành nghề này cũng cần phải có niềm đam mê với nghề nghiệp khi đó mới có thể vượt qua những khó khăn nhất định ban đầu.

học cao đẳng dược nam giới cần có tố chất gì
Ngành Dược hoàn toàn phù hợp với nam giới

Ngoài các kiến thức và kỹ năng,... nhằm theo học ngành Dược, rèn luyện chuyên sâu trong quá trình đào tạo thì nam giới cũng cần phải có các yếu tố nhất định. Vậy, học Cao đẳng Dược nam giới cần có tố chất gì? Khi nắm được những điều này sẽ mang lại những thành công nhất định trong tương lai cho các bạn và trở thành Dược sĩ giỏi.

Những bạn thuộc vào dạng người sống phóng khoáng, thích tự do nhưng lại có niềm đam mê đối với ngành Dược thì việc theo đuổi Trình Dược viên được xem là một trong những công việc phù hợp nhất sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây chính là công việc của người Dược sĩ làm kinh doanh dược phẩm nhận được rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ.

Còn bạn nào lại ngại nắng gió, không muốn rong ruổi bên ngoài đường để đi đến những cơ sở Y tế/ bệnh viện/ nhà thuốc để tiếp thị mà chỉ thích công việc dạng như mưa không đến mặt; nắng không đến đầu thì hãy làm công việc tài những nhà thuốc hoặc đứng tại quầy thuốc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, đặc thù lớp học ngành Cao đẳng Y Dược chính quy đa số nữ giới, tuy nhiên khi có sự xuất hiện của nam giới thì bạn được xem như là tâm điểm, nhận được sự chú ý từ phía các bạn nữ. Ngoài ra, đối với những bạn có bản lĩnh, luôn năng nổ trong công việc, khi đó sẽ nhận được sự giúp đỡ rất nhiều trong quá trình học tập, sự quan tâm đặc biệt từ thầy cô.

Ngành Dược sĩ Cao đẳng không chỉ làm những công việc thiên về chuyên môn như: tư vấn sử dụng thuốc, đứng quầy thuốc mà còn được học thêm các kiến thức phát triển kỹ năng lãnh đạo làm kinh tế tại những công ty kinh doanh phân phối Dược, đây được xem là mảnh đất màu mỡ nhất để các bạn bạn có cơ hội để phát triển và khẳng định được thế mạnh của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Khuyến khích thí sinh nam đăng ký học ngành Dược

Không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, nhưn vẫn luôn đảm bảo đạt chất lượng đầu vào theo đúng với quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã linh động đưa ra nhiều chính sách khuyến khích những bạn nam nên theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng và kể cả ngành Cao đẳng Hộ Sinh. Chính điều này sẽ có khả năng cân bằng được nguồn nhân lực nam và nữ trong những cơ sở Y tế. Khi tham gia vào từng ngành học này sinh viên nam giới sẽ có khả năng phát huy được những tố chất có sẵn và học tập đạt kết quả cao hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khuyến khích nam giới theo học các ngành thuộc khối Y Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khuyến khích nam giới theo học các ngành thuộc khối Y Dược

>>>> Click ngay: Ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo những gì?

Cho dù có rất nhiều người luôn giữ quan niệm ngành chăm sóc sức khỏe chỉ phù hợp với nữ giới, nhưng trên thực tế nếu như bạn nam nào yêu thích và có niềm đa mê thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với những đức tính sẵn có như đầu óc nhanh nhạy, thông minh và linh hoạt chính là những yếu tố để giúp cho sinh viên nam học tập tốt và tương lai sẽ trở thành một Dược sĩ giỏi.

Trong suốt thời gian qua, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh nam có mong muốn theo học. Đồng thời, phía Ban lãnh đạo nhà trường cũng luôn khuyến khích những sinh viên nam theo học tại trường, nhằm tạo điều kiện tốt để các em cũng học tập và trong tương lai lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất. Bên cạnh khả năng tiếp cận được các kiến thức chuyên ngành hiệu quả, được tiếp cận sử dụng những máy móc và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, thì sinh viên nam cũng được trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết trong ngành nghề để có thể hoàn thiện hơn bản thân, chuẩn bị tốt hành trang để sau khi tốt nghiệp co thể tự tin hơn trong công việc.

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh các ngành liên quan đến khối Y Dược bao gồm:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Cao đẳng Hộ sinh;

Nếu thí sinh có niềm đam mê với ngành học nào thì hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh tại Ban tư vấn tuyển sinh. Năm 2023, nhà trường sẽ áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành học trên. Lưu ý, thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2023 các em nhé!

Chắc hẳn với những thông tin cung cấp trên các em đã hiểu được vấn đề theo học Cao đẳng Dược nam giới cần có tố chất gì? Môi trường đào tạo khối ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng tốt và trang bị đầy đủ kiến thức; kỹ năng cơ bản và nâng cao cho từng khóa sinh viên.

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898