Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Những hi sinh thầm lặng của nghề điều dưỡng – nghề tưởng như giản đơn

Cập nhật: 08/04/2021 16:17
Người đăng: Mỹ Linh | 1251 lượt xem

Mỗi nghề đều có đặc thù riêng cùng với những thuận lợi khó khăn mà không phải ai cũng biết. Nghề điều dưỡng cũng vậy, bề ngoài có vẻ như một nghề đơn giản, không yêu cầu trình độ chuyên môn cao nhưng thực chất lại không phải vậy.

Đội ngũ Điều dưỡng viên là người đảm nhận công việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Cùng lúc họ phải thực hiện nhiều đầu việc khác nhau để giúp đỡ người bệnh, cùng người bệnh chiến đấu với bệnh tật. Bởi vậy, ta nói, điều dưỡng viên có lẽ là người gần gũi, gắn bó với bệnh nhân hơn cả bác sĩ điều trị. Với vai trò quan trọng như vậy, những điều dưỡng viên là nhân tố không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh.

Hàng ngày người điều dưỡng sẽ được giao tiếp, chia sẻ cùng những bệnh nhân. Họ là người lắng nghe tâm tư, tình cảm và chăm sóc người bệnh tận tình. Hơn thế, mỗi bệnh nhân có nhu cầu và tình trạng bệnh khác nhau nên người điều dưỡng cần kiên trì và yêu nghề

Có lẽ đôi khi họ còn cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi bệnh nhân liên tục kêu ca, than vãn.. Họ phải tiếp xúc với bệnh nhân trong một thời gian dài, giúp đỡ bệnh nhân, đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình chiến đấu với bệnh tật. Cùng với những ca trực đêm triền miên, những ca cấp cứu hàng ngày điều dưỡng viên chắc hẳn không tránh khỏi những thời điểm kiệt sức và chán nản.

Điều dưỡng là nghề vất vả, đòi hỏi sự nhẫn nại

Bên cạnh đó, do tiếp xúc hàng ngày với rất nhiều bệnh nhân nên làm nghề điều dưỡng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất là nguy cơ lây nhiễm. Vì vậy trong quá trình làm việc, người điều dưỡng phải thật cẩn trọng, tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Vất vả và áp lực nhưng niềm tự hào khi được giúp ích cho người, giúp ích cho đời khiến những điều dưỡng viên không nản lòng và chùn bước. Họ tiếp tục gieo tấm lòng nhân ái và lan tỏa tình yêu thương để san sẻ bớt nỗi đau bệnh tật với các bệnh nhân.

Nghề điều dưỡng vất vả, áp lực nhưng đáng tự hào

Nếu bạn cũng có khát khao đẹp đẽ được cống hiến cho đời, trở thành một điều dưỡng viên tận tụy, cánh cổng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn mở rộng đón chào và là nơi cất cánh cho những đam mê của bạn:
• Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên là những Y bác sĩ, dược sĩ đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn, giỏi chuyên môn, có tâm với nghề để có thể chia sẻ, hướng dẫn các bạn tiếp cận tri thức dễ dàng.
• Trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình “Bệnh viện - Trường học” giúp sinh viên áp dụng lý thuyết ngay sau khi học, vững vàng tay nghề khi rời ghế nhà trường
• Mức học phí chỉ 1.000.000/tháng, phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình ở Việt Nam
• Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các bạn bắt đầu công việc
• Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn có cơ hội được du học chuyển tiếp ở nhiều quốc gia trên thế giới, vì trường liên kết với hơn 40 trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc,..
• Hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn.

 

 

Tin Liên quan
hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2021 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. buoc-phat-trien-cua-nganh-dieu-duong-trong-tuong-lai Bước phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng một vai trò quan trọng và không thể thiểu trong hệ thống ngành Y. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì ngành Điều dưỡng đã khẳng được được vị trí và tầm quan trọng, dự báo trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ. nhiem-vu-vai-tro-chuc-nang-cua-dieu-duong-la-gi Tổng hợp nhiệm vụ vai trò chức năng của điều dưỡng khi ra trường Trước khi học một chuyên ngành gì bạn cần nắm được vài trò và chức năng của ngành nghề đối với xã hội là gì? Đối với việc tìm hiểu về vai trò, chức năng của điều dưỡng khi ra trường cũng không ngoại lệ. nhung-truong-cao-dang-dao-tao-nganh-dieu-duong Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng Bạn có ước mơ học ngành Điều dưỡng thế nhưng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có ngành Điều Dưỡng 2021 thí sinh có thể tìm hiểu, tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0349357447 - 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status