Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Tra cứu mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2021

Cập nhật: 26/01/2021 12:45
Người đăng: Nguyễn Trang | 2539 lượt xem

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trọng hệ thống ngành Y tế. Theo học ngành Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhằm mong muốn lựa chọn được việc làm phù hợp với xu hướng phát triển trong tương lai. Vậy mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là như thế nào?

I. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ chính quy. Theo đó những thí sinh đạt đủ điều kiện vè xét tuyển sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là: 6720301. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM này sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu về ngành nghề đặt ra trong môi trường bệnh viện, trung tâm hay những cơ sở Y tế. Tuy nhiên, các thí sinh cần phải tìm hiểu cụ thể về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược hay ngành Điều dưỡng khi có ý định theo học hệ đào tạo này. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể học Liên thông Đại học để nâng cao thêm trình độ kỹ năng trong ngành nghề. Đồng thời, có thể lựa chọn được môi trường làm việc tốt và hưởng được mức lương phù hợp. Hay những trường hợp đã học xong hệ Trung cấp cũng có thể theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2021 để theo học nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp về sau.

Nắm bắt chính xác được mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính xác nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình hoàn tất hồ sơ. Khi làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý nhớ chính xác về mã ngành và mã trường để nhập chính xác trong quá trình làm hồ sơ.

Ngoài mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể quan tâm mã ngành đào tạo khác của nhà trường năm 2021:

  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh: 6720303
  • Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602
  • Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng: 6720603

II. Lưu ý thí sinh cần quan tâm khi muốn theo học ngành Điều dưỡng

Ngoài việc chú ý đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý đến những thông báo tuyển sinh, hình thức xét tuyển cũng như điều kiện cần để theo học hệ đào tạo này.

Hiện nay, điều kiện để các thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hay những thí sinh vừa mới tham gia gì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 20120. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo về tình trạng sức khỏe, không vi phạm Pháp luật hay không trong thời gian thi hành án, có phẩm chất đạo đức tốt. Khi đạt đủ những điều kiện xét tuyển trên các bạn sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường.

dieu-kien-hinh-thuc-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2019
Cần tìm hiểu thêm về điều kiện và hình thức xét tuyển khi theo học ngành Điều dưỡng

Hình thức xét tuyển theo hệ chính quy với chương trình đào tạo trong thời gian 3 năm. Khi đó sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lý thuyết và thực tiễn trong ngành nghề. Trong quá trình theo học mỗi một thí sinh cần chăm chỉ rèn luyện vày trau dồi thêm những tố chất về nghề nghiệp tạo đà cho sự phát triển nghề nghiệp về sau. Đồng thời, nên biết được học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM là uy tín và có chất lượng uy tín nhất để theo học. Bởi môi trường đào tào sẽ là cơ sở giúp sinh viên tiếp nhận được những kiến thức và kỹ năng trong nghề nghiệp, vững tay nghề hơn về sau.

Những thông tin cũng trên cung cấp liên quan đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM. Mọi băn khoăn khác liên quan đến ngành nghề các thí sinh liên hệ về trường đào tạo để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

 

Tin Liên quan
hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2021 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. buoc-phat-trien-cua-nganh-dieu-duong-trong-tuong-lai Bước phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng một vai trò quan trọng và không thể thiểu trong hệ thống ngành Y. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì ngành Điều dưỡng đã khẳng được được vị trí và tầm quan trọng, dự báo trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ. nhiem-vu-vai-tro-chuc-nang-cua-dieu-duong-la-gi Tổng hợp nhiệm vụ vai trò chức năng của điều dưỡng khi ra trường Trước khi học một chuyên ngành gì bạn cần nắm được vài trò và chức năng của ngành nghề đối với xã hội là gì? Đối với việc tìm hiểu về vai trò, chức năng của điều dưỡng khi ra trường cũng không ngoại lệ. nhung-truong-cao-dang-dao-tao-nganh-dieu-duong Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng Bạn có ước mơ học ngành Điều dưỡng thế nhưng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có ngành Điều Dưỡng 2021 thí sinh có thể tìm hiểu, tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0349357447 - 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status