Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm?

Cập nhật: 08/04/2021 15:41
Người đăng: Vũ Duyên | 7650 lượt xem

Học Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn đang muốn học Cao đẳng Điều dưỡng liên thông đại học thì cần nắm chắc cho mình những thông tin tuyển sinh liên thông cơ bản sau:

Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm?

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

1. Đối tượng cao đẳng điều dưỡng có thể liên thông đại học

Để có thể học liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học bạn phải thuộc một trong những đối tượng sau:

 1. Đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng có nhu cầu học tập lên trình độ Đại học
 2. Muốn học liên thông Đại học ngay thì phải tốt nghiệp loại khá trở lên mới được tham gia dự tuyển.
 3. Nếu tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.
 4. Với những đối tượng khác ngành cao đẳng Điều dưỡng muốn liên thông Đại học Điều dưỡng phải có giấy xác nhận chuyển ngành (bắt buộc).

2. Phương thức và thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông lên Đại học

Hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông lên Đại học mất mấy năm? Khi bạn đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng và muốn liên thông lên Đại học thì cần phải tham dự một kỳ thi tuyển 2 môn gồm: môn cơ sở ngành (hoặc môn ngoại ngữ tiếng Anh) và một môn của kiến thức ngành. Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn đề thi môn cơ sở ngành (hoặc thực hành nghề) sẽ do Hiệu trưởng nhà trường quy định.

Sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào thì bạn chỉ cần tham gia khóa học trong thời gian từ một năm rưỡi đến hai năm học. Sau thời gian đào tạo này, tay nghề bạn sẽ được nâng cao đáng kể và được cấp bằng Đại học chính quy, đủ điều kiện để học lên các bậc Cao hơn (nếu có nhu cầu).

3. Lợi ích của học liên thông

Đối với bất kỳ ngành nghề gì cũng thế. Nếu muốn thăng tiến thì bạn cần phải nâng cao chất lượng tay nghề của mình. Hơn nữa, yêu cầu đối với các điều dưỡng viên ngày càng cao. Chính vì vậy, việc học liên thông là điều cần thiết và cấp bách. Vì khi học liên thông sẽ giúp bạn:

 1. Bổ sung, nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên ngành vốn có của mình.
 2. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc Điều dưỡng viên.
 3. Giảm mức cạnh tranh trong khi xin việc sau khi ra trường.
 4. Nâng hệ số mức lương khi làm trong những cơ sở nhà nước.

4. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, bạn có đủ điều kiện để học liên thông Đại học ở bất kỳ một trường Y dược nào. Nếu bạn muốn học liên thông Đại học thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng (có công chứng).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu ở trên, bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ số 88 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Theo 3 phương thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn theo địa chỉ trên.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ nêu trên.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyển tại đây.

Không chỉ riêng gì ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà bất kỳ học chuyên ngành nào tại Cao đẳng Điều dưỡng như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm hay Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sau khi tốt nghiệp bạn đều có thể học liên thông Đại học nếu như bạn muốn.

Trên đây là những thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp giải đáp băn khoăn: Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học mất bao nhiêu năm? Ngoài ra, những thắc mắc khắc các bạn gọi thắc mắc bạn có thể liên hệ số điện thoại của ban tư vấn tuyển sinh

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2021 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. buoc-phat-trien-cua-nganh-dieu-duong-trong-tuong-lai Bước phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng một vai trò quan trọng và không thể thiểu trong hệ thống ngành Y. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì ngành Điều dưỡng đã khẳng được được vị trí và tầm quan trọng, dự báo trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ. nhiem-vu-vai-tro-chuc-nang-cua-dieu-duong-la-gi Tổng hợp nhiệm vụ vai trò chức năng của điều dưỡng khi ra trường Trước khi học một chuyên ngành gì bạn cần nắm được vài trò và chức năng của ngành nghề đối với xã hội là gì? Đối với việc tìm hiểu về vai trò, chức năng của điều dưỡng khi ra trường cũng không ngoại lệ. nhung-truong-cao-dang-dao-tao-nganh-dieu-duong Danh Sách các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng Bạn có ước mơ học ngành Điều dưỡng thế nhưng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có ngành Điều Dưỡng 2021 thí sinh có thể tìm hiểu, tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0349357447 - 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status