Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2022

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn trường cao đẳng điều dưỡng

Cập nhật: 08/04/2021 16:03
Người đăng: Nguyễn Trang | 1200 lượt xem

Số lượng các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng trên phạm vi cả nước khá nhiều, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn trường đào tạo thí sinh cần phải dựa trên những tiêu chí chuẩn để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Các tiêu chí chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng được đánh giá là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Các Điều dưỡng viên sẽ là những người trực tiếp tiếp xúc nhiều với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hơn so với bác sĩ, vì vậy đóng một vai trò quan trọng. Công việc đối với ngành Điều dưỡng khá bận rộn, không có thời gian cố định và hàng năm vẫn cần phải bổ sung những nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

cac-truong-cao-dang-co-nganh-dieu-duong-1
Tổng hợp những tiêu chí lựa chọn trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Với những lý do cơ bản trên nên hiện nay số lượng thí sinh theo học ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, cần phải dựa vào năng lực của mình để thí sinh có thể lựa chọn được hệ đào tạo tương ứng. Đối với hệ Đại học yêu cầu thí sinh cần phải có học lực giỏi mới có cơ hội đỗ đạt cao. Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay các trường đào tạo đã áp dụng thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, vì vậy thí sinh không còn áp lực về thi cử.

Tuy nhiên, nếu muốn ở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, thí sinh cần phải cân nhắc để lựa chọn được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Theo đó, những tiêu chí chọn trường đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải biết đến, bao gồm:

  • Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của trường đào tạo đó.
  • Tham khảo thêm những thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên đánh giá về mức độ uy tín của trường.
  • Quan tâm đến đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường, vì đây sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành.
  • So sánh về mức học phí của của ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường này so với trường khác, nhằm thấy được mức chênh lệch như thế nào.
  • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại hay không?
  • Tấm bằng tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng khi theo học tại trường có giá trị như thế nào?

Dựa trên những tiêu chí cơ bản trên các bậc phụ huynh cũng như thí sinh có thể cân nhắc để lựa chọn được trường đào tạo uy tín để theo học. Đồng thời, khi xác định được trường cần phải thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh về thời gian xét tuyển và quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng uy tín

Theo thống kê cho thấy số lượng các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng hiện nay khá nhiều. Tuy nhiên, những trường đá được đánh giá có mức độ uy tín và chất lượng cao phải kể đến một số trường như: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Sài Gòn,... Theo đó, thí sinh cần phải cân nhắc để lựa chọn được trường đào tạo uy tín để theo học. Đây sẽ là môi trường giúp sinh viên tích lũy được những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề, nhằm sớm trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

cac-truong-cao-dang-co-nganh-dieu-duong-2
Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo uy tín tại khu vực miền Nam. Vời trên 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã dần dần khẳng định được vị trí trong việc đào tạo nhân lực ngành Y tế. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật để hỗ trợ quá trình giảng dạy, học tập của sinh viên.

Mức học phí năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược là 900.000 VNĐ/ tháng, ngoài ra nhà trường còn đưa ra những chính sách an sinh giáo dục để hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị khắp cả nước. Do đó, sinh viên tốt nghiệp có thể xin việc làm tại những bệnh viện/ Trung tâm hay cơ sở Y tế khác nhau. Công việc chuyên ngành Điều dưỡng khá đa dạng và mức lương khá hấp dẫn, vì vậy sinh viên theo học ngành nghề này không phải lo lắng về vấn đề việc làm về sau.

Tổng hợp tất cả những thông tin cung cấp trên Ban tư vấn tuyển sinh đã giúp cho thí sinh biết được những tiêu chí lựa chọn địa chỉ và các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Những thắc mắc khác liên quan đến quá trình làm hồ sơ xét tuyển, hay thời gian nộp hồ sơ hãy liên hệ về trường đào tạo để được Ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ giải đáp cụ thể những thông tin liên quan.

 

Tin Liên quan
cac-truong-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm Các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở TPHCM Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng để cơ cơ hội việc làm, mức lương và vị trí công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thâm thông tin danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM. viec-lam-cao-dang-dieu-duong Tìm hiểu nghành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 Ngành điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 bởi ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Tại Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân sự điều dưỡng đây chính là cơ hội việc làm cho người lựa chọn ngành Điều dưỡng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về ngành điều dưỡng. hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2022 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cao-dang-dieu-duong-lien-thong-dai-hoc-mat-may-nam Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm? Học cao đẳng điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status