Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Cập nhật: 13/04/2018 lúc 11:53 - Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược
Người đăng: Quách Tĩnh - 177 lượt xem

Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo thu hút được đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào mới đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của Nhà trường?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Vì sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Y Dược là lĩnh vực được đông đảo mọi người quan tâm, trong những năm gần đây số lượng nhân lực ngành Y Dược phục vụ cho xã hội đang thiếu trầm trọng, theo thống kê cứ 8 nhân viên Y tế phải phục vụ cho 1 vạn dân, con số này là quá ít so với nhu cầu thực tế. Hơn nữa, tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, nguồn lực Điều dưỡng, Dược sĩ hay Xét nghiệm... cũng đang thiếu hụt rất nhiều. Bên cạnh đó người dân đã biết bảo vệ bản thân mình bằng cách đi khám định kỳ, tham gia bảo hiểm y tế, quan tâm tới sức khỏe của gia đình cũng như bản thân mình. Chính điều này đã khiến cho lượt người dân tới các bệnh viện khám chữa bệnh tăng lên nhiều hơn. Đồng thời, các căn bệnh mới cũng ngày một nhiều, chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Y Dược, tạo cơ hội cho rất nhiều thí sinh đăng ký học tập.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp cho thí sinh tích kiệm được thời gian, bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược Sài Gòn cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Để có thể đăng ký học học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như sau:

Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ: Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng... Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến website của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đáp ứng nhu cầu thực tế

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược  chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường luôn là một trong những nơi vô cùng tin cậy cho các thí sinh đăng ký học tập các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn xét tuyển hệ Văn bằng 2 nếu như thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như trên. Thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa có thể sắp xếp lịch học của bản thân, vừa có thể theo học tại Nhà trường. Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 - 20 tháng, giúp thí sinh tích kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được giảng dạy và học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền bệnh viện - giảng đường, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Tiến sĩ có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành đầu tư các thiết bị, cơ sở vật chất hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Mọi thông tin và thắc mắc thí sinh hãy trực tiếp liên hệ tới địa chỉ của Nhà trường.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Call: 0961529898