9 7,7%
Sinh viên có việc làm
  300
Doanh nghiệp đối tác
  68
Giảng viên
  18.000 +
Sinh viên & Cựu SV

Cao đẳng y tế Bình Dương

Trường cao đẳng Y tế Bình Dương tiền thân là trường trung học Y tế Sông Bé. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo và không ngừng đổi mới trong phương pháp dạy và học. 

Cao đẳng Dược HCMTrường Cao đẳng Y tế Bình Dương

Hàng năm nhà trường cử một số cán bộ đi tham quan học tập ở các cơ sở bệnh viện trong nước, nước ngoài nhằm nâng cao chuyên môn và trình độ kỹ thuật cao. Nhà trường đào tạo đa ngành nhằm đáp ứng nguồn nhân lực Y tế cho Bình Dương và một số tỉnh lân cận khu vực miền Đông Nam Bộ. Năm nay nhà trường liên kết với trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh các ngành sau : Cao đẳng Dược Bình Dương, Cao đẳng Y Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm....

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương 2018?

Sau khi tốt nghiệp THPT thì việc định hướng nghề nghiệp, chọn trường học trên con đường tiếp theo sẽ có rất nhiều thí sinh vướng mắc trong việc chuẩn bị những giấy tờ để nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo học ngành Dược, trở thành Dược sĩ trong tương lai là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ước mơ không chỉ xuất phát từ đam mê được cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn là vì ngành Dược mới chính là ngành hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Vậy muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Bình Dương trong năm 2018 cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Bình Dương năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối vớinhững thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  •  02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách An sinh xã hội giúp thí sinh yên tâm trong quá trình học. Chính sách miễn giảm học phí: Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi. Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B. Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 bạn đăng ký học đầu tiên.

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  •  Hỗ trợ giới thiệu việc làm
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Dược HCMGiờ thực hành của sinh viên

Theo quy định chung, mức học phí phải đóng là 800.000 nghìn đồng/tháng. Một kỳ học gồm có 5 tháng học. Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy Cao đẳng Y dược Bình Dương tuân theo quy định của bộ Lao động TB&XH. Cụ thể như sau:

- Đợt 1:  Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

- Đợt 2: Tiếp  nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Dương ( ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đế SĐT :0961539898 hoặc 0931569898  để được tư vấn trực tiếp.

Thời gian nộp hồ sơ đăng kí dự thi & Quy chế thi tốt nghiệp  THPT Quốc gia năm 2018 

Kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp diễn ra, nhiều thí sinh vẫn lo lắng khi chưa biết lịch thi và quy chế thi cụ...

Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh nơi đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp

Bạn có ước mơ hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, với mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh một trong những nơi đào...

Những sai lầm khi sử dụng thuốc Tây khiến bệnh không bao giờ khỏi

Vai trò của thuốc Tây trong phòng và điều trị bệnh tật là không thể phủ nhận. Thế nhưng không ít người còn mắc phải một số sai lầm vô cùng đáng tiếc khiến...

Sinh viên trường báo lấn sân ngành nghề nhiếp ảnh

Báo chí và nhiếp ảnh là hai ngành nghề tuy khác biệt nhưng lại có những mối tương quan nhất định,...

Tuyển sinh 2018 và những điều cần lưu ý cho thí sinh

Tuyển sinh 2018 mặc dù chưa đến giai đoạn gấp rút nhưng những thí sinh cần phải có sự chuẩn bị...

Call: 0933519898