Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Kỳ thi THPT Quốc Gia

Bộ GD&ĐT sẽ công bố đáp án theo tiến độ chấm thi

Cập nhật: 11/08/2020 09:55
Người đăng: Nguyễn Trang | 101 lượt xem

Trong ngày hôm nay các địa phương, chỉ ngoại trừ Đà Nẵng sẽ bắt đầu tiến hành công tác chấm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo đúng như kế hoạch. Điều mà được thí sinh quan tâm nhiều hiện nay chính là Bộ Giáo dục & Đào tạo có công bố đáp án các môn của kỳ thi hay không?

Thông tin chi tiết về vấn đề trên nha sau, phía Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục & Đào tạo Mai Văn Trinh có cho biết: “Bộ Giáo dục & Đào tạo không công bố đáp án ngay khi kết thúc môn thi cuối cùng như những năm trước. Đáp án chính thức các môn thi của Kỳ thi sẽ được công bố theo tiến độ chấm thi để phòng ngừa gian lận”.

>>> Cập nhật thêm tin tức:

Bộ GD&ĐT sẽ công bố đáp án theo tiến độ chấm thi

Cùng với đáp án, Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng đã công bố về phổ điểm các môn, điểm thi sau khi đã thực hiện đối sánh với kết quả điểm học bạ của thí sinh. Đồng thời, phía cục trưởng, việc công bố điểm thi sẽ thực hiện theo đúng nguyên tắc đảm bảo bí mật mọi thông tin cá nhân của từng thí sinh.

Ông Mai Văn Trinh cũng cho biết thêm, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác chấm thi sẽ được tiến hành theo đúng về tiến độ, lịch trình về thời gian gian đề ra. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ Thành phố Đà Nẵng thì 62 tỉnh/ thành phố đã sẵn sàng trong công tác chấm thi, trong đó cả chấm thi tự luận và chấm thi trắc nghiệm. Trong kế hoạch chung phòng, chống dịch Covid-19, từng địa phương đã chuẩn bị trong khâu coi thi và cả chấm thí. Trong đó, những biện pháp cơ bản về phòng chống dịch cũng được áp dụng cho khu vực chấm thi như: đo thân nhiệt, khử khuẩn, trang bị nước rửa tay và xà phòng,...

Theo đó, ông Mai Văn Trinh cũng có khả định thêm: “Trong lịch trình công tác chúng tôi đã dự trù quỹ thời gian chấm thi đủ cho những TP lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…sao cho bảo đảm tiến độ và chất lượng”.

Trên đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM đã tổng hợp thông tin có liên quan đến kỳ thi THPT 2020. Thí sinh và các bậc phụ huynh thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web đ update những thông tin mới nhất.   

 

Tin Liên quan
diem-thi-cao-hon-diem-san-bao-nhieu-thi-dieu-chinh-nv Giải đáp : “Điểm thi cao hơn điểm sàn bao nhiêu thì nên điều chỉnh nguyện vọng” Có thể thấy một điều rằng ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mức phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 và phổ điểm theo tổ hợp xét tuyển CĐ - ĐH, các chuyên gia dự báo điểm chuẩn năm nay sẽ tăng. Cũng chính vì vậy mà nhiều thí sinh thắc mắc “ điểm thi cao hơn điểm sàn bao nhiêu thì nên điều chỉnh NV”   co-nen-dieu-chinh-nguyen-vong-xet-tuyen-dai-hoc-2020 Có nên điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2020? Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1, nhiều chuyên gia đã dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ tăng từ 1-3 điểm so với 2019. Do đó, nhiều thí sinh đang phân vân về việc có nên điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020 hay không.  di-thi-tot-nghiep-thpt-can-chuan-bi-nhung-gi Đi thi tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị những gì? Đi thi tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị những gì là câu hỏi chung của các sĩ tử. Để có thể hoàn thành kỳ thi một cách thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất, hãy nhớ trang bị cho mình một hành trang thật đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây nhé! dang-ky-nguyen-vong-nganh-nao-de-kiem-viec-lam Đăng ký nguyện vọng ngành nào dễ kiếm việc làm? Đăng ký nguyện vọng ngành nào dễ kiếm việc làm là mối bận tâm chung của các bạn trẻ, đặc biệt là những thí sinh vừa tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Cùng đi tìm câu trả lời nhé qua bài viết dưới đây nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status