Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:[email protected]

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2024

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cập nhật: 29/05/2024 11:46
Người đăng: Nguyễn Trang | 7139 lượt xem

Ước mơ theo đuổi trở thành "Dược sĩ" tương lai được nhiều em nuôi dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Lựa chọn theo học ngành Dược được đánh giá phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội hiện nay. Vậy, năm 2024 hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần những gì?

Hiện nay, nhà Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tiến hành tuyển sinh ngành Dược và những ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược để chuẩn bị cho năm học mới. Đội ngũ giảng viên chất lượng, mọi hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết trong phòng học và thực hành được nhà trường chú trọng. Nhằm mỗi năm cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Dược hay những ngành nghề khác cho chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra. Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học ngành Dược các thí sinh cần phải tìm hiểu về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM, điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì, thời gian nộp hồ sơ,... để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ. Bên cạnh đó, vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành nghề này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2024 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 về tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2024
Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2024
 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây;
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường đạo tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo 2 địa chỉ: 

          ✥ Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM;

          ✥ Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM;

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học Cao đẳng Dược năm 2024 tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bài bản, theo mô hình "Nhà trường - Bệnh viện" giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng trong ngành đào tạo.

 

Tin Liên quan
mot-so-bi-quyet-hoc-tot-nganh-y-duoc 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao Với đặc thù công việc có tính chất nhẹ nhàng, thu nhập ổn định thế nhưng với người hoạt động trong lĩnh vực ngành Y Dược cần phải nắm chắc kiến thức cũng như các kỹ năng ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là 5 bí quyết học ngành Y dược đạt kết quả cao bạn cần bỏ túi ngay. ma-nganh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-gi-thay-doi Tra cứu mã ngành Cao Đẳng Dược TPHCM mới nhất Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 có những thay đổi gì hay không? Là băn khoăn được khá nhiều thí sinh quan tâm đến khi có có mong muốn trở thành "Dược sĩ" trong tương lai. Cùng cập nhật những thông tin liên quan đến vấn đề trên ở bài viết dưới đây. cao-dang-duoc-tphcm-lay-bao-nhieu-diem Năm 2024 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có thể lấy bao nhiêu? Ngành Dược luôn là ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là khu vực TPHCM. Chính vì thế mà Ban tư vấn Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nhận được rất nhiều câu hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm từ thí sinh. ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ho-chi-minh-nam-2018 Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược cần những gì ? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh bao gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh trước khi đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status
0961529898