Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2023

Mức lương, hệ số lương cơ bản ngành Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Cập nhật: 09/03/2021 11:32
Người đăng: Vũ Duyên | 11848 lượt xem

Khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề gì trong tương lai thì điều đặc biệt quan tâm đầu tiền chắc chắn sẽ là thu nhập sau khi ra trường sẽ là bao nhiêu? Với một ngành lọt TOP ngành HOT như Điều dưỡng cũng không trành khỏi sự tò mò: Mức lương ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương Cao đẳng điều dưỡng là thu nhập mở

Bạn nào đang lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể yên tâm với mình một điều rằng: Hiện nay, trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ. Ở Việt Nam hiện nay có 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì nhóm ngành Y tế chiếm tới 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề đó theo thống kê của JobStreet Vietnam vào năm 2016.

muc-luong-cao-dang-dieu-duong-la-thu-nhap-mo

Mức lương của điều dưỡng viên là một thu nhập mở

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng thế! Nếu bạn công tác tại các cơ quan nhà nước thì các bạn sẽ được ăn lương theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên.

Còn những bạn làm tại các cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng lương theo năng lực. Với những bạn điều dưỡng viên đang công tác tại các cơ sở nhà nước thì yên tâm ngoài mức thu nhập chính tại cơ quan thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm giờ tại các cơ sở Y tế tư nhân.

Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho các bạn cùng với mức lương hấp dẫn.

Thu nhập hấp dẫn khi học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Như đã đề cập ở trên, mức lương Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay sẽ được trả theo năng lực. Năng lực của các bạn tốt thì sẽ được hưởng mức lương cao. Vì vậy, việc lựa chọn trường để đào tạo ngành nghề là rất quan trọng.

Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi với hệ số lương hay bậc lương Cao đẳng Điều dưỡng hấp dẫn bạn có thể chọn học cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Với nhiều năm hình thành và phát triển hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngày càng có vị thế trong việc đào tạo ra các cán bộ Y Dược có chất lượng cao. Nhà trường luôn luôn đổi mới trong quá trình dạy và học để giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế nhiều hơn là học lý thuyết.

Đặc biệt những giờ học lý thuyết sẽ được học song song với thực hành ngay sau đó để các bạn không bị quên kiến thức mà vận dụng một cách tốt nhất.

thu-nhap-hap-dan-tu-viec-hoc-cao-dang-dieu-duong-tai-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Để sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với phẩm chất ngành xứng đáng với câu "lương y như từ mẫu", Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc.

Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trag bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào với mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng thì Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng để cho các bạn lựa chọn.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường được lựa chọn trong nhiều môi trường khác nhau với hệ số lương cơ bản Điều dưỡng hiện nay khá ổn định nên được nhiều thí sinh đăng ký theo ngành này.

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng 

Trên đây những thông tin liên quan đến thắc mắc: Ngành Cao đẳng Điều dưỡng lương bao nhiêu? cho mọi người được biết. Cần phải tìm hiểu về các trường có ngành Điều dưỡng chất lượng để theo học. Nhằm nhận được chương trình đào tạo uy tín và tự tin hành nghề hơn sau khi tốt nghiệp ra trường là việc ở những môi trường khác nhau.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN 

Saigon Medical College

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại : 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

 

Tin Liên quan
cac-truong-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm Các trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng ở TPHCM Trong những năm gần đây ngày càng có nhiều các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng để cơ cơ hội việc làm, mức lương và vị trí công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thâm thông tin danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM. viec-lam-cao-dang-dieu-duong Tìm hiểu nghành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 Ngành điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao 2022 bởi ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Tại Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân sự điều dưỡng đây chính là cơ hội việc làm cho người lựa chọn ngành Điều dưỡng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin về ngành điều dưỡng. hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tp-hcm-va-chinh-sach-mien-giam-nam-2018 Tìm hiểu về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM & Chính sách miễn giảm năm 2022 Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. cao-dang-dieu-duong-lien-thong-dai-hoc-mat-may-nam Cao đẳng điều dưỡng liên thông đại học mất mấy năm? Học cao đẳng điều dưỡng liên thông lên đại học là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm vì muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đề ra đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

  Ban tư vấn tuyển sinh: 0338293340 - 0889965366

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status